T4. Th12 6th, 2023

“Cậu bé bóng đá ‘khóc’ khiến đôi tham dự đôi nữ Pháp mất hy vọng ở giải vô địch khi đối thủ tàn nhẫn phân tích để loại họ khỏi giải”

Pháp mở rộng 2023 đã trở thành tâm điểm của sự chú ý bởi những tranh cãi liên quan đến các quyết định của trọng tài và các vụ việc gây tranh cãi khác. Tuy nhiên, một vụ việc mới nhất liên quan đến cặp đôi đánh đôi nữ Aldila Sutjiadi và Miyu Kato đã khiến nhiều người cảm thấy đáng tiếc. Trong khi đang dẫn trước đối thủ, Kato vô tình đánh bóng vào người một cô gái chơi bóng, khiến cô phải khóc. Trọng tài đã can thiệp và loại bỏ cặp đôi này khỏi giải đấu. Điều này khiến nhiều người liên tưởng đến vụ việc của Novak Djokovic tại US Open 2020 khi anh vô tình đánh trọng tài biên và phải rời giải đấu.

Pháp mở rộng 2023 hóa ra đầy tranh cãi. Từ kịch tính chính trị đến các quyết định gây tranh cãi của trọng tài cho đến việc các cầu thủ rút khỏi cuộc họp báo, chắc chắn có những khoảnh khắc được đưa tin vì tất cả những lý do sai lầm. Tuy nhiên, tranh cãi mới nhất để giải đấu liên quan đến hai chuyên gia trong nội dung đánh đôi. Aldila Sutjiadi của Indonesia và Miyu Kato của Nhật Bản bước vào set thứ hai của trận đấu đôi nữ ở vòng ba trước Marie Bouzkova của Séc và Sara Sorribes Tormo của Tây Ban Nha và dẫn trước 3-1. Cặp đôi này dường như đã lội ngược dòng trước cặp Séc-Tây Ban Nha sau khi thua set đầu tiên. Tuy nhiên, khi mọi thứ dường như đang diễn ra tốt đẹp với họ, thì một hành động nào đó do Kato khởi xướng đã khiến một cô gái trẻ rơi nước mắt.

Kết quả là trọng tài chính đã can thiệp và tiếp tục từ chối Sutjiadi và Kato. Các đối thủ của cả hai cũng đóng một vai trò đáng xấu hổ trong việc khiến họ bị loại khỏi giải đấu một cách đáng tiếc. Hơn nữa, vụ việc hóa ra lại là một bước lùi đối với US Open 2020, nơi Novak Djokovic phải đối mặt với sự phẫn nộ của các quan chức vì điều gì đó tương tự.

Mặc dù đã đưa ra lời xin lỗi ngay lập tức nhưng Kato và Sutjiadi vẫn bị trọng tài buộc phải thu dọn hành lý

Tiếp theo tỷ số, khi Kato và Sutjiadi đang dẫn trước set thứ hai với tỷ số 3-1, Kato đã vô tình đánh bóng về phía một người chơi bóng, và thật không may cho tay đôi Nhật Bản, bóng lại đập vào người cô gái. Tuy nhiên, bất chấp sự cố tình cờ, cô gái trẻ đã sợ hãi và bắt đầu khóc.

Kato ngay lập tức chạy đến cô gái chơi bóng để xin lỗi. Tuy nhiên, đã quá muộn. Trong giây lát, Remy Azemar, trọng tài chính bước xuống khỏi ghế. Một cuộc trò chuyện dài diễn ra sau đó giữa trọng tài, các cầu thủ và quan chức. Cuối cùng, trọng tài đã đưa ra quyết định.

Ngay sau đó, Kato và Sutjiadi rời giải đấu dưới dạng cho mượn. Hóa ra, đối thủ của họ, Bouzkova và Sorribes Tormo đã khiến cô gái trẻ rơi nước mắt trước sự chú ý của trọng tài. Trước khi Bouzkova và Sorribes Tormo thúc đẩy trọng tài quyết định số phận của Kato và Sutjiadi, anh ấy nói, “Anh ấy không cố ý, anh ấy không bị thương”. Tuy nhiên, Bouzkova và Sorribes Tormo đã trả lời, “nhưng anh ấy đã khóc. Anh ấy đang khóc.”

Lặn SÂU HƠN

Bộ đôi Nhật Bản-Indonesia hẳn rất thất vọng với quyết định không công bằng của trọng tài. Rốt cuộc, những gì Kato làm hoàn toàn không cố ý. Tại US Open 2020, có nhiều vụ vỡ nợ nổi tiếng hơn; một người có tên là Novak Djokovic.

Điều gì đã xảy ra tại US Open 2020?

Tại US Open 2020, Djokovic là một trong những ứng cử viên được yêu thích nhất để giành danh hiệu đơn nam. Tuy nhiên, trong cuộc đụng độ ở vòng thứ tư với Pablo Carreño Busta, tay vợt người Serbia đã vô tình đánh một trong các trọng tài biên sau khi mất một điểm.

Khi nữ trọng tài nằm trên sàn, Djokovic đến gần cô và giơ tay xin lỗi. Bất chấp lời xin lỗi, Djokovic vỡ nợ rời US Open. Để thêm phần xúc phạm đến chấn thương, Djokovic cũng phải mất số tiền thưởng của mình.

Xem câu chuyện này: Novak Djokovic không lôi cuốn như Roger Federer và Rafael Nadal, cựu vô địch Pháp mở rộng tuyên bố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *