T4. Th12 6th, 2023
WWE

“Carmella sẽ tiết lộ điều quan trọng cho các fan sau thời gian nghỉ thi đấu vào tháng 5”

Carmella, nhà vô địch SmackDown nữ hai lần, đang tạm nghỉ đấu vật vì đang mang thai đứa con đầu lòng. Vừa kết hôn vào năm ngoái, Carmella và chồng Corey Graves đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ cũng như các đô vật. Tuy nhiên, đó không phải là tin tức duy nhất của cô. Trên Twitter, Carmella đã tiết lộ rằng cô sẽ có một thông báo quan trọng để thực hiện. Điều đáng chú ý là, Carmella đã trải qua một khoảng thời gian đau lòng khi bị sảy thai vào tháng 11 năm ngoái, nhưng cô đã vượt qua và thực hiện được giấc mơ của mình.

Nhà vô địch SmackDown nữ hai lần Carmella hiện đang tạm nghỉ đấu vật. Lần đầu tiên được công bố vào tháng 5, Mella, khi người hâm mộ gọi cô ấy, đã kết thúc mối quan hệ hợp tác với Chelsea Green để tạm nghỉ đấu vật. Người hâm mộ rất buồn khi thấy hai người từng làm việc rất ăn ý với nhau lại chia tay chỉ sau vài tuần bên nhau, nhưng họ rất vui khi biết được lý do đằng sau đó.

Sau đó, người ta tiết lộ rằng lý do đằng sau là Carmella đang mang thai đứa con đầu lòng. Nhưng ngay cả như vậy, Carmella có một cái gì đó để thông báo với toàn thế giới!

Carmella tiết lộ rằng cô ấy có một thông báo quan trọng để thực hiện

Trên Twitter, một người bình luận rằng họ nghĩ Carmella sắp có con trai và Carmella đã đáp lại. Không làm đổ hạt đậu nào, anh ấy nhận xét, “Chúng tôi tiết lộ ngày hôm nay!!

Sau khi thông báo mang thai, Carmella và chồng Corey Graves đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ cũng như các đô vật. Vừa kết hôn vào năm ngoái, cặp đôi đã lộ mặt con đầu lòng sau chưa đầy 1 năm. Vui mừng đến mức sau một tháng, cô đã sẵn sàng tiết lộ giới tính của con mình.

Lặn SÂU HƠN

Thật trùng hợp, có rất nhiều cặp đôi trong môn đấu vật ngày nay cũng đang hẹn hò. Tại AEW Double or Nothing, Sammy Guevara và Tay Melo cũng tiết lộ rằng họ đang mang thai. Chỉ vài ngày trước, cựu vô địch SmackDown Women’s, Alexa Bliss cũng tiết lộ rằng cô ấy cũng đang mang thai. Nhưng hành trình mang thai của Carmella có một chút khác biệt so với bình thường.

Corey Graves, và lịch sử sinh con của Carmella

Vào tháng 11 năm ngoái, Carmella tiết lộ rằng cô bị sảy thai. Đó thực sự là một khoảng thời gian đau lòng đối với anh ấy. Nhưng hồi phục sau trải nghiệm này, cựu người chiến thắng Money in the Bank tiết lộ vào tháng 4 rằng cô ấy muốn có một gia đình với chồng mình.

Trong Instagram Live, chỉ một tháng trước khi tiết lộ việc mang thai, cô ấy nói, “Đó chắc chắn là mục tiêu của tôi trong năm nay, tôi thực sự muốn có thể sinh con… Vì vậy, vâng, tôi chắc chắn muốn thêm thành viên vào gia đình của chúng tôi. Đó sẽ là tuyệt vời.” Vì vậy, đó là giấc mơ của anh ấy trong một thời gian dài và cuối cùng, anh ấy đã thực hiện được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *