T6. Th12 8th, 2023

“Carlos Alcaraz Sẽ Gặp Khó Khăn Khi Đối Đầu Novak Djokovic Tại Roland Garros: Lời Cảnh Báo Từ Đàn Anh Huyền Thoại”

Novak Djokovic và Carlos Alcaraz sẽ đối đầu với nhau trong trận bán kết giải Pháp mở rộng, được coi là một trong những trận đấu được mong đợi nhất trong năm. Trong khi nhiều CĐV Tây Ban Nha kỳ vọng Alcaraz sẽ chiến thắng, nhưng cựu số 2 Alex Corretja tin rằng Carlitos sẽ gặp nhiều khó khăn trước Djokovic. Djokovic đã ca ngợi năng lực của Alcaraz và so sánh anh ta với Rafael Nadal, đối thủ cũ của anh. Corretja khuyên Alcaraz nên kiên nhẫn và tập trung vào quả bóng đến và trả lại bằng khả năng tốt nhất của mình. Dù vậy, chiến tích trước Djokovic trong quá khứ có thể lặp lại một lần nữa.

Như đã hứa với Grand Slam, những pha hành động nhịp độ nhanh đang được mang đến cho khán giả. Nhưng một trong những trận đấu được mong đợi nhất trong năm sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng Sáu. Novak Djokovic sẽ đối đầu với Carlos Alcaraz ở bán kết giải Pháp mở rộng. Trong khi nhiều CĐV Tây Ban Nha kỳ vọng Alcaraz sẽ chiến thắng thì Alex Corretja, cựu số 2, tin rằng Carlitos còn một trận đấu khó khăn phía trước.

Djokovic, trong hành trình trở thành tay vợt ATP có nhiều cú đánh nhất, sẽ phải đối đầu với Alcaraz trước khi anh có cơ hội. Khi chuẩn bị cho cuộc đụng độ của mình, Djokovic nói với các phóng viên rằng Alcaraz khiến anh nhớ đến Rafael Nadal, đối thủ cũ của anh. Khi so sánh giữa hai người Tây Ban Nha, anh ấy đã dành nhiều lời khen ngợi cho Alcaraz vì màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy.

Carlos Alcaraz sẽ gặp khó khăn trước Novak Djokovic

Một trong những cuộc đụng độ Roland Garros được mong đợi nhất đã đến. Hai tay vợt số 1 và 2 thế giới sẽ quyết chiến Tòa án Philippe Chatrier để có cơ hội giành vinh quang lớn. Vì mọi người hâm mộ quần vợt ở Tây Ban Nha sẽ cổ vũ cho tay vợt số 1 thế giới, Corretja không đặt cược tiền của mình vào Alcaraz vào lúc này.

Anh ấy đề cập rằng những người hâm mộ quần vợt rất hào hứng với Alcaraz. Mọi người đã mong đợi anh ấy sẽ là người chiến thắng trong cuộc đụng độ lớn với Djoker. Mọi người đều vui mừng vì Carlitos sẽ thi đấu tốt tại Roland-Garros,” Corretja nói.

Ông nói thêm, “Họ mong đợi một cuộc đụng độ lớn với Djokovic.” Mặc dù Corretja tin rằng anh ấy có thể làm tốt, nhưng không có gì đảm bảo rằng anh ấy sẽ là người chiến thắng trận đấu. Anh kể về việc mình đã phải khổ sở như thế nào vì đánh bại Djokovic trong 5 set hay nhất là điều mà hiếm tay vợt nào đạt được.

“Tôi là chắc chắn sẽ không dễ dàng nhưng ai cũng tự tin với Alcaraz trên sân nhà; rằng anh ấy có thể làm tốt và chơi tốt, sẵn sàng, nhưng anh ấy sẽ phải chịu đựng, bởi vì không dễ để đánh bại Djokovic trong top 5.

Đọc thêm – ‘Sounds Romantic’- Tenacious Trades No. 1 Với Carlos Alcaraz, Novak Djokovic đưa ra phản ứng kỳ lạ trước câu hỏi ‘Kỳ phùng địch thủ’ với tay vợt đang lên người Tây Ban Nha

Lời khuyên của anh ấy dành cho Alcaraz là sự kiên nhẫn sẽ là vũ khí tốt nhất của anh ấy. Carlitos không cần thay đổi kỹ thuật của mình. Thay vào đó, anh ta nên tập trung vào quả bóng đến và trả lại nó bằng khả năng tốt nhất của mình. Anh ấy phải kiên nhẫn và chờ đợi cơ hội của mình. Anh ấy phải chơi trò chơi của mình.” Corretja nói. Cựu số 2 nói thêm rằng “Anh ấy không cần phải thay đổi bất cứ điều gì cụ thể. Anh ấy cần phải ở đó khi biết rằng Novak có rất nhiều kinh nghiệm khi chơi ở top 5, rằng anh ấy sẽ chơi những đợt tập trung dài và sâu.”

Dù Corretja cho rằng Alcaraz còn nhiều khó khăn phía trước nhưng chiến tích trước Djokovic trong quá khứ có thể lặp lại một lần nữa. Bạn nghĩ sao? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này – Rafael Nadal đầy cảm xúc nhận được sự cổ vũ từ Carlos Sainz của Ferrari sau khi Roland Garros rút lui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *