CN. Th12 3rd, 2023
UFC

“Cập nhật từ võ sĩ Bellator MMA sau khi trải qua cơn đau tim: Cầu chúc hồi phục nhanh từ cả thế giới UFC”

Chris Lencioni, võ sĩ hạng lông của Bellator MMA, đã trải qua những thời điểm khó khăn sau khi bị đau tim trong một buổi tập luyện. Anh đã phải nhập viện và chiến đấu với một cuộc chiến mà anh chưa từng trải qua trước đây. Gia đình anh đã sử dụng GoFundMe để gây quỹ hỗ trợ anh trong thời gian khó khăn. Dù đã xuất viện, con đường hồi phục của Lencioni vẫn còn không chắc chắn. Tuy nhiên, sự hy vọng đã xuất hiện với bản cập nhật sức khỏe mới nhất của anh. Các võ sĩ và người hâm mộ MMA đã gửi lời chúc và ủng hộ đến Lencioni, hy vọng anh sẽ sớm bình phục và trở lại cuộc chiến trên sàn đấu.

Chris Lencioni đã thực hiện bước đầu tiên trong cuộc đấu tranh lớn nhất của cuộc đời mình. ‘Sunshine’ đang hồi phục sau khi anh ấy bị đau tim khi tập luyện tại một phòng tập thể dục ở Spokane, Wash. Anh ấy sớm phải nhập viện và dành khá nhiều thời gian trong ICU, chiến đấu với một cuộc chiến mà anh ấy chưa từng thấy trước đây. Gia đình anh đã phải sử dụng GoFundMe để gây quỹ hỗ trợ anh trong thời điểm khó khăn này. Mặc dù võ sĩ Bellator đã được xuất viện vài ngày trước, nhưng con đường hồi phục của anh ta vẫn chưa chắc chắn. Nhưng cuối cùng, một tia hy vọng đã xuất hiện với bản cập nhật sức khỏe mới nhất của anh ấy.

cựu binh UFC Chael Sonnen thuật lại một loạt sự kiện không may đã xảy ra khiến anh ta nằm bất tỉnh như thế nào. Hơn nữa, anh bày tỏ lòng biết ơn đối với sự giúp đỡ mà Bellator MMA và Chủ tịch của ABC đã đóng góp. Hy vọng và sự hỗ trợ từ những người có thiện chí đã giúp chàng trai 28 tuổi tiếp tục chiến đấu để thoát khỏi trận chiến đau đớn trong cuộc đời này.

Cris Lencioni đang tìm địa điểm để thực hiện thử thách khó khăn nhất

Trong một đoạn video được MMA Fighting đăng tải gần đây, võ sĩ hạng lông được nhìn thấy đang làm việc với các chuyên gia y tế để đo lường phản ứng của anh ta với sự kích thích. Mặc dù anh ấy phản ứng tốt với kích thích, nhưng người giữ kỷ lục 11-3 vẫn ở trong trạng thái ý thức vô tổ chức, mặc dù tỉnh táo và phản ứng nhanh.

Chú thích của bài đăng đã đọc, “Võ sĩ Bellator Cris Lencioni, người đã nhập viện hồi đầu tháng này sau khi bị đau tim, đang bắt đầu phản ứng với sự kích thích.”

Thế giới MMA đã phản ứng thế nào với lencioni cập nhật sức khỏe mới nhất?

Người hâm mộ MMA và các võ sĩ vui mừng trước sự phát triển đáng hoan nghênh và gửi lời chúc cũng như ủng hộ đến võ sĩ người Mỹ.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi MMAFighting.com (@mmafight)

Cựu vô địch UFC Joanna Jedrzejczyk viết, “Anh hùng 🔥”.

Ngôi sao UFC đang lên Terrance McKinney bằng văn bản, “Chúa ban cho bạn một nhà vô địch cầu nguyện để hồi phục nhanh chóng vẫn không thể tin rằng người đàn ông vui vẻ trở lại và đáp lại”.

hạng ruồi UFC Miranda Maverick xưng, “Trái tim tôi đang nhìn thấy”.

Võ sĩ UFC đã nghỉ hưu, Đôi mắt của Jessica trả lời, “Tôi gửi tất cả năng lượng và tinh thần tốt. Môn thể thao này rất khó đối với cơ thể của chúng tôi, và tôi cầu nguyện rằng cơ thể của anh ấy sẽ chiến đấu như tinh thần của anh ấy. 🙏🏼 tất cả chúng tôi đều ủng hộ bạn Chris.”

nhà vô địch chuông Johnny Eblen trả lời, “Chết tiệt 🙏”.

Tương tự như vậy, cựu binh UFC đất sét guida bình luận, “💪🏽🙏🏼💪🏽”.

Cuối cùng, võ sĩ UFC hoa hồng Charles đã nêu, “Sớm khỏe lại Brotha, chúng tôi ở bên bạn 🙏🏻”.

“Trời ạ, vừa đau lòng lại vừa ấm lòng. Cầu mong anh ấy bình phục và phù hộ cho trái tim cô gái của mình”

“Thật đau lòng khi nhìn thấy bạn như thế này, tôi chưa bao giờ nghĩ về điều đó. Cầu nguyện cho những người anh em / đồng đội của tôi, chúa phù hộ cho bạn 🙏🏻🙏🏻”

“phần buồn nhất trong mma và quyền anh”

“Đó là điều tôi cần nghe”- Huyền thoại UFC chia sẻ thông tin cập nhật “rất tốt” về Cris Lencioni của Bellator MMA giữa lúc có tin tức khó chịu

Bạn nghĩ gì về sự phát triển mới nhất này liên quan đến Cris Lencioni? Bạn có tin rằng máy bay chiến đấu sẽ sớm trỗi dậy? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Watch This Story–HLV Alexander Volkanovski tiết lộ sự cố đáng tiếc suýt dẫn đến sự giải nghệ tuyệt vời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *