T6. Th12 8th, 2023

Cập nhật tình hình Ludumo Lamati sau trận đấu gần đây: Yêu cầu cộng đồng Boxing cầu nguyện cho anh ấy

Boxing5 thông báo rằng võ sĩ Ludumo Lamati đang được chăm sóc tại bệnh viện Belfast sau trận đấu với Nick Ball vào ngày 27 tháng 5. Lamati đã gục ngã trong góc của anh ta sau pha giao tranh và ngay lập tức được cáng ra khỏi sàn đấu. Sau khi được đưa đến bệnh viện, Lamati đã trải qua nhiều cuộc kiểm tra và chụp chiếu. Tuy nhiên, Boxing5 cho biết các dấu hiệu sinh tồn của Lamati đã ổn định và anh ta đang được chăm sóc tốt. Võ sĩ 31 tuổi này có tiềm năng trong làng quyền Anh chuyên nghiệp với 20 trận thắng, trong đó có 11 trận bằng knock-out. Boxing5 kêu gọi mọi người giữ anh ta trong lời cầu nguyện của mình.

Vào ngày 27 tháng 5, võ sĩ bất bại Đó là danh tiếng của Lamati bình phương chống lại biệt danh bóng với danh hiệu WBC Silver Featherweight trên đường dây. Theo ý kiến ​​của Nick Ball, đó là “chiến đấu nhanh” và Ball đã gây ấn tượng với khán giả bằng màn trình diễn của anh ấy trên võ đài. Tuy nhiên, Lamati đã gục ngã trong góc của anh ấy sau pha giao tranh và ngay lập tức được cáng ra khỏi sàn đấu.

Khán giả, đối thủ Ball và Queensberry Promotions tỏ ra lo lắng cho võ sĩ người Nam Phi. Tương tự, sau chiến thắng thứ 18, Ball nói với Lamati: “Vì vậy, điều quan trọng nhất là sức khỏe của anh ấy vì như tôi đã nói, quyền anh này không phải trò đùa. Vì vậy, tôi hy vọng anh ấy ổn.” Theo thông tin cập nhật, Lamati đã được đưa đến bệnh viện Belfast và trải qua nhiều cuộc kiểm tra, chụp chiếu. Sau khi Lamati nhập viện, Queensberry Promotions đã tweet rằng họ đang nghĩ đến cầu thủ 31 tuổi.

Một bản cập nhật trên Ludumo Lamati cho biết võ sĩ ổn định

Trong một tuyên bố chính thức, Boxing5 thông báo Lamati đã trải qua một số xét nghiệm và chụp cắt lớp sau khi đến bệnh viện. Ngoài ra, họ thông báo với công chúng rằng phản ứng từ đội ngũ y tế đã giúp các dấu hiệu sinh tồn của Lamati ổn định. Khi Lamati hồi phục, Boxing5 yêu cầu mọi người “giữ anh ấy trong những lời cầu nguyện của bạn“. Tuyên bố chính thức được Boxing5 chia sẻ như sau: “Vào ngày 27 tháng 5, Ludumo Lamati được đưa đến bệnh viện Belfast. Khi đến nơi, các xét nghiệm và quét khác nhau đã được thực hiện.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Boxing5 (@boxing5.promotion)

Anh ấy hiện đang được chăm sóc tại bệnh viện và phản hồi mới nhất từ ​​​​đội ngũ y tế, sáng nay, là các dấu hiệu sinh tồn của anh ấy đã ổn định,” anh ấy tiếp tục. Lamati năm nay 31 tuổi và có tiềm năng tỏa sáng trong làng quyền Anh chuyên nghiệp. Trước trận đấu với Nick Ball, Lamati có thành tích 1 trận hòa và 20 trận thắng. 11 trận thắng của Lamati đến bằng knock-out. Đối đầu với Bola, Lamati lần thứ năm đi được quãng đường 12 vòng.

Thế giới quyền anh đang ở bên Lamati và họ muốn võ sĩ này hồi phục càng sớm càng tốt. Theo cách tương tự, Boxing5 kết luận, “Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin cập nhật khi chúng có sẵn. Xin hãy giữ anh ấy trong lời cầu nguyện của bạn.” Về vấn đề đó, điều đáng nói là mới đây, một võ sĩ 21 tuổi cũng ngất xỉu trong một trận giao đấu.

Lặn SÂU HƠN

Bạn có gì để nói về tình hình của Lamati? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này – Các võ sĩ nổi tiếng thua lần đầu tiên: Mike Tyson, Canelo Alvarez, Muhammad Ali và 18 người khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *