T2. Th10 2nd, 2023
WWE

Cập nhật sức khỏe tồi tệ về Jeff Hardy khiến việc trở lại AEW trong tương lai trở nên không thể nữa sau khi anh bị loại khỏi TV.

Jeff Hardy, cựu siêu sao WWE và ngôi sao AEW hiện tại, đang gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Anh đã bị loại khỏi AEW TV trước khi AEW đến Canada do hồ sơ bị bắt giữ trước đây của Hardy. Theo thông tin từ anh trai Matt Hardy, Jeff đã bị tổn thương hàm trong một trận đấu AEW và tiếp tục bị loại khỏi TV. Tuy nhiên, Hardy đang trong quá trình hồi phục và dự kiến sẽ trở lại sau khi AEW trở về Hoa Kỳ vào ngày 19 tháng 7. Sau những trở ngại trong quá khứ, người hâm mộ mong đợi Jeff Hardy sẽ duy trì sự tập trung và mang đến những màn trình diễn ấn tượng trong tương lai.

Có vẻ như may mắn đã không còn ủng hộ cựu siêu sao WWE và ngôi sao AEW hiện tại Jeff Hardy. Vài tuần trước, Jeff Hardy đã phải bị loại khỏi AEW TV trước khi AEW đến Canada, hồ sơ bị bắt giữ trước đây của Hardy đã ngăn cản anh đến thăm The Maple Country.

Mới đây, anh trai của Jeff Hardy, Matt Hardy, đã thông báo rằng anh trai của anh ấy đang gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Mặc dù anh ấy có thể quay lại AEW TV sau khi họ trở về từ Canada, nhưng việc trở lại truyền hình của anh ấy giờ đây dường như còn rất xa.

Bản cập nhật sức khỏe khủng khiếp trên Jeff Hardy là gì?

Phát biểu trên podcast của mình, Matt Hardy đã cập nhật cho thế giới về tình hình sức khỏe của anh trai mình. Anh ấy tiết lộ rằng trong tập AEW ngày 21 tháng 6, Jeff Hardy đã bị tổn thương nghiêm trọng ở hàm và tiếp tục bị loại khỏi TV.

Matt Hardy nói, “Lăn đồng xu, anh ấy bị trật khớp hàm. Họ nghĩ rằng nó có thể đã bị hư hại, nhưng nó đã bị trật khớp, vì vậy có vẻ như nó chỉ mới được vài tuần. Vì vậy, có. Đó là những gì nó được. Đó là đấu vật chuyên nghiệp. Đó không phải là múa ba lê, như họ nói.”

Có thông tin tiết lộ rằng Hardy đã bị trật khớp hàm dưới bàn tay của The Bullet Club, nơi Juice Robinson đã đánh bại nhà cựu vô địch WWE bằng một phần tư lượt. Bí ẩn lôi cuốn được nhìn thấy lần cuối vào ngày 21 tháng 6 của AEW, sau trận thua trước The Gunns.

Giữa những tin tức đáng sợ về việc Vince McMahon trở lại WWE, người hâm mộ cuối cùng cũng được đối xử với tin tốt

AEW sẽ trở lại Hoa Kỳ vào ngày 19 tháng 7 và người hâm mộ mong đợi Jeff Hardy sẽ sửa chữa trước đó. Vì Matt Hardy báo cáo thời gian hồi phục là khoảng 2 tuần, người hâm mộ có thể mong đợi được gặp Hardy trên truyền hình AEW, sau khi chương trình khuyến mãi trở lại từ The Great White North.

Hardy có làm việc chăm chỉ để duy trì bản thân không?

Năm ngoái, sau nhiều báo cáo về việc say rượu, WWE đã quyết định loại Jeff Hardy khỏi danh sách của họ. Và, chẳng bao lâu nữa, anh ấy sẽ tiếp bước anh trai mình và gia nhập AEW. Tuy nhiên, anh ấy sẽ lặp lại những trò hề tương tự sau khi tham gia chương trình khuyến mãi của Tony Khan.

Vài tháng trước, giấy phép lái xe của Hardy đã bị thu hồi và anh ta đã thoát khỏi nhà tù trong gang tấc. Tình huống cực đoan này bắt đầu phát huy hết khả năng của anh ấy, và anh ấy tuyên bố mình đang trong quá trình hồi phục. Anh ta ở trong trại cai nghiện khoảng 170 ngày và trở lại trong sạch và tỉnh táo.

Hardy đang ở một trong những phong độ tốt nhất trong cuộc đời anh ấy trước khi chấn thương đưa anh ấy ra ngoài. Tuy nhiên, người hâm mộ hy vọng anh ấy học được bài học của mình và mang đến cho người hâm mộ những gì họ muốn trong nhiều năm tới.

Xem câu chuyện này: Con gái của Dwayne Johnson Simone cho con gái của The Undertaker Kaia – Gặp gỡ con gái của các ngôi sao WWE hàng đầu

Chúng tôi chúc Jeff Hardy những điều tốt đẹp nhất trong quá trình hồi phục của anh ấy. Bạn nghĩ gì về bản cập nhật sức khỏe đáng thất vọng mà Matt Hardy đã đưa ra cho Jeff Hardy? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *