T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Cập Nhật Sức Khỏe ‘Khủng Khiếp’ Gây Sốc Cho Người Hâm Mộ Sau Vết Thương Kinh Hoàng Của Ngôi Sao Hạng Bantamweight Tại UFC Vegas 74”

UFC Vegas 74 đã mang đến cho người hâm mộ một đêm đầy cảm xúc với những khoảnh khắc khó quên. Từ chiến thắng của huyền thoại UFC Jim Miller đến quyết định tranh cãi trong sự kiện chính, đó là một đêm mà người hâm mộ sẽ không bao giờ quên. Tuy nhiên, trận đấu giữa Daniel Santos và Johnny Munoz Jr. đã để lại một sự cố đáng tiếc khi Munoz phải chịu đựng những cú đánh vào háng tàn khốc. Hình ảnh chia sẻ sau trận đấu của Munoz đã khiến người hâm mộ cảm thấy đau lòng và đặt ra câu hỏi về cách để tránh những sự cố tương tự trong tương lai.

UFC Vegas 74 đã mang đến cho người hâm mộ nhiều khoảnh khắc khó quên. Từ huyền thoại UFC Jim Miller thêm một chiến thắng tuyên bố khác vào kỷ lục của anh ấy cho đến một quyết định gây tranh cãi trong sự kiện chính, đó là một đêm mà người hâm mộ sẽ không bao giờ quên. Tuy nhiên, một sự kiện đáng tiếc khác đã xảy ra trong buổi sơ khảo UFC Vegas 74.

Trận đấu hạng cân giữa Daniel SantosJohnny Munoz Jr. khiến người hâm mộ ngồi trườn trên ghế sau một vài cú đánh thấp. Munoz ăn hai quả vào háng, một ở hiệp đầu tiên và một ở hiệp thứ ba. Cái thứ hai dường như đã làm tê liệt hoàn toàn người đàn ông 30 tuổi và anh ta có vẻ nghi ngờ việc tiếp tục cuộc thi.

Tuy nhiên, anh ấy đã có thể cầm cự cho đến những phút cuối cùng và thậm chí còn thành công nhất định trong hiệp đấu. Thật không may, điều đó là không đủ để giơ tay. Santos vượt trội đến mức anh ấy đã thắng trận đấu với tỷ số 29-27 trên tất cả các phiếu ghi điểm, ngay cả sau khi Herb Dean lấy điểm của anh ấy.

Nhưng sự khốn khổ không kết thúc ở đó cho Munoz.

Johnny Munoz chia sẻ tác động của chấn thương UFC Vegas 74

Sau trận đấu tại UFC Vegas 74, Johnny Munoz đã được chăm sóc y tế. Sau đó, anh ấy đã chia sẻ một hình ảnh từ bệnh viện cho thấy mức độ thiệt hại mà anh ấy phải chịu.

‘Kid Kvenbo’ đã chia sẻ một hình ảnh về nước tiểu có máu, là kết quả trực tiếp của hai cú đánh tàn khốc mà anh ta đã nhận. Cú tiếp đất thứ hai dội xuống khi nó tóm lấy Munoz ngay giữa hai chân, dường như nhấc bổng anh ta lên khỏi mặt đất.

Lặn SÂU HƠN

“Đó là một cú đá tốt cho các loại hạt của tôi,” Munhoz đã viết với một biểu tượng cảm xúc cười được thêm vào cuối.

Những người hâm mộ nhìn thấy bức ảnh mà Munoz chia sẻ đã cảm thấy đau lòng. Nhiều người trong số họ đã có phản ứng thông cảm với ngôi sao hạng bantamweight.

Người hâm mộ phản ứng với chấn thương của Johnny Munoz

Một người hâm mộ gọi đó là một trong những cú đánh vào háng tệ nhất mà anh ấy từng thấy trong MMA và cho Munoz đạo cụ để tiếp tục.

Một loại thuốc khác được khuyên dùng cho tình trạng của anh ấy.

Một cổ động viên cho rằng đó là quả báo khi Munoz đá vào háng đối thủ cũ 5 lần.

Nhiều người hâm mộ đã lên tiếng nói rằng thật đau đớn khi xem những cú đá trong trận chiến.

Với trận thua, Munoz là 2-3 tại UFC và Santos là 2-1. Bạn nghĩ bantamweight này sẽ đi về đâu? Bạn nghĩ gì về chấn thương? Theo ý kiến ​​​​của bạn, làm thế nào có thể tránh được những sự cố như vậy?

Xem câu chuyện này- Conor McGregor vui vẻ với người hâm mộ tại The Black Forge Inn

Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *