T2. Th10 2nd, 2023
WWE

Cập nhật đáng lo ngại về tình hình hợp đồng của Drew McIntyre mặc dù Triple H đã đè bẹp những tin đồn về mâu thuẫn đáng tin cậy.

Drew McIntyre đã trở lại mạnh mẽ tại Money in the Bank với một cú nổ lớn, và dường như anh ấy đã thể hiện ý định ra đi sau Giải đấu Liên lục địa của Gunther. Tuy nhiên, tương lai của McIntyre trong WWE vẫn còn mơ hồ. Mặc dù Triple H đã phủ nhận mọi tin đồn về việc McIntyre rời bỏ WWE, nhưng có một bản cập nhật gây rối về hợp đồng của anh ấy. Có thông tin cho rằng có tranh chấp giữa McIntyre và công ty liên quan đến hợp đồng. McIntyre đã trở lại WWE theo hợp đồng hiện tại và hai bên chưa đàm phán về một hợp đồng mới. Tuy nhiên, sự lạc quan về tương lai của McIntyre trong WWE được vẽ nên bởi lời ca ngợi của Triple H về anh ấy và ý định tái ngộ trong thời gian tới. Có thể chúng ta sẽ thấy McIntyre đối đầu với Gunther tại SummerSlam và sẽ có những cuộc đàm phán về hợp đồng mới trong tương lai gần.

Drew McIntyre trở lại với một cú nổ lớn tại Money in the Bank. Anh ấy đã thể hiện rất rõ ràng ý định ra đi sau Giải đấu Liên lục địa của Gunther. Tuy nhiên, có vẻ như anh ấy không rõ ràng về tương lai của mình trong WWE. Chỉ một lúc sau khi Triple H dập tắt mọi tin đồn về việc McIntyre ăn thịt bò với WWE, đã có một bản cập nhật lớn liên quan đến hợp đồng của anh ấy.

Bản cập nhật rắc rối này đặt một dấu hỏi lớn cho những bình luận của The Hunter về McIntyre tại WWE Money in the Bank Press Conference. Tuy nhiên, chỉ có ban lãnh đạo và cựu vô địch WWE biết chuyện gì đang xảy ra.

Drew McIntyre có một số yêu cầu đối với WWE

Sau một trận đấu tuyệt vời với Gunther và Sheamus tại WrestleMania 39, sự vắng mặt của Drew McIntyre đã được cảm nhận trong WWE. Có thông tin cho rằng có tranh chấp giữa cựu vô địch WWE hai lần và công ty liên quan đến hợp đồng của anh ấy.

Tuy nhiên, Triple H gần đây đã phủ nhận mọi thông tin được đưa tin giữa WWE và McIntyre trong vài tháng qua. Tuy nhiên, các báo cáo mới chia sẻ một thông tin gây sốc rằng ‘Kẻ tâm thần người Scotland’ vẫn chưa ký hợp đồng WWE mới.

Một báo cáo gần đây của PWInsider Elite thông qua Wrestling News.Co chia sẻ rằng Drew McIntyre đã trở lại sau khi WWE đồng ý với một mối thù lớn. WWE muốn người đàn ông 38 tuổi này trở lại Money in the Bank. Nhưng giữa các bên đã xảy ra một số xích mích vì McIntyre muốn có một cốt truyện.

McIntyre đã trở lại WWE theo hợp đồng hiện tại của anh ấy, sẽ hết hạn vào đầu năm 2024. Hai bên vẫn chưa đàm phán về một hợp đồng mới vì hợp đồng hiện tại của anh ấy còn vài tháng.

McIntyre sẽ đối mặt với Gunther tiếp theo và sẽ xuất hiện trên RAW tuần này. Rất có thể chúng ta sẽ thấy họ đối đầu nhau tại SummerSlam để tranh chức vô địch Liên lục địa.

Drew McIntyre có vẻ sẽ xây dựng động lực cho tương lai mở rộng, một ngày sau khi trở lại thú vị

Có một vài chi tiết về thời điểm WWE và McIntyre sẽ tổ chức các cuộc đàm phán về một hợp đồng mới. Tuy nhiên, những gì Triple H nói vẽ nên một bức tranh lạc quan về tương lai của McIntyre với WWE.

Triple H đã nói gì về Drew McIntyre?

Trong cuộc họp báo Money in the Bank, Triple H đã chia sẻ rằng Drew McIntyre đã phải ngồi ngoài vì chấn thương. Giám đốc sáng tạo của WWE không tiết lộ chấn thương là gì. Ngoài ra, anh ấy nói rằng không có bất kỳ mâu thuẫn nào giữa hai người về bất cứ điều gì.

Hơn nữa, ‘Vua của các vị vua’ cũng nhớ lại cách anh ấy và McIntyre nói đùa về những báo cáo được đưa ra trong vài tháng qua. Anh ấy ca ngợi ‘Kẻ tâm thần người Scotland’ và tuyên bố rằng anh ấy sẽ rất muốn gặp lại tay vợt 38 tuổi này trong WWE trong một thời gian dài.

Ý kiến ​​của bạn là gì? Bạn có nghĩ Drew McIntyre sẽ ký hợp đồng mới không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới đây.

Xem câu chuyện này: – Đã đánh bại Brock Lesnar và hơn thế nữa: Những khoảnh khắc WWE vĩ đại nhất của Drew McIntyres

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *