T6. Th12 8th, 2023

“Cặp đôi Serena Williams và Alexis Ohanian trị giá $ 400 triệu dành tặng cho đứa con chưa sinh của họ khi họ tiến gần hơn đến di sản thể thao vững chắc” – The original title translated into Vietnamese. Here’s a new title: “Serena Williams và Alexis Ohanian – Cặp đôi có giá trị 400 triệu đô la – Tặng quà bất ngờ cho đứa con chưa sinh của họ để xây dựng di sản thể thao vững chắc”

Thế giới golf đang chứng kiến ​​những sự phát triển đầy bất ngờ. Sau khi PGA Tour và LIV Golf tạm dừng các hoạt động của họ để thống nhất môn thể thao này, hai tay golf huyền thoại Tiger Woods và Rory Mcllroy đã công bố TGL, một giải đấu golf mới cùng với sự hợp tác của PGA Tour. Điều đáng chú ý là cặp đôi quyền lực Serena Williams và Alexis Ohanian đã đầu tư vào đội đầu tiên của sáu đội sẽ tham gia TGL, được gọi là Câu lạc bộ gôn Los Angeles. Điều này đã khiến con gái 5 tuổi của họ, Olympia trở thành đồng sở hữu trẻ nhất trong lịch sử thể thao chuyên nghiệp. Một bước đi kinh doanh tuyệt vời của Serena Williams và chồng Alexis Ohanian, giúp họ tái tạo tuổi thanh xuân cùng gia đình.

Thế giới golf gần đây đã bị chấn động đến tận cốt lõi. Nguyên nhân? PGA Tour và LIV Golf đã quyết định tạm dừng các vấn đề của họ và chuyển sự chú ý của họ sang việc thống nhất môn thể thao này. Tuy nhiên, đây không phải là sự phát triển duy nhất làm rung chuyển thế giới golf gần đây. Vào tháng 8 năm 2022, hai tay golf bất tử Tiger Woods và Rory Mcllroy đã công bố TGL, một giải đấu golf mới, hợp tác với PGA Tour. Mùa giải đầu tiên của TGL dự kiến ​​khởi tranh vào tháng 1 năm 2024. Rõ ràng, cặp đôi quyền lực Serena Williams và Alexis Ohanian sẽ đóng vai trò quan trọng trong TGL.

Trong vài giờ qua, cặp đôi đã trêu chọc những người theo dõi về khả năng lao vào thế giới golf. Tuy nhiên, họ không tiết lộ bất kỳ chi tiết cụ thể nào. Tuy nhiên, con mèo đã ra khỏi túi và Ohanian đã tiết lộ rằng cặp đôi này đã đầu tư vào một đội sẽ tham gia TGL. Còn gì nữa không? Khoản đầu tư của Williams và Ohanian sẽ giúp cô con gái 5 tuổi Olympia của họ trở thành đồng sở hữu của một thương hiệu thể thao khác. Quả anh đào trên chiếc bánh của Williams và Ohanian là nó không dừng lại ở Olympia.

Serena Williams và chồng Alexis Ohanian đã thực hiện một bước đi kinh doanh tuyệt vời khác

Kể từ khi Serena Williams quyết định khép lại sự nghiệp quần vợt tuyệt vời của mình vào năm 2022, cô chỉ tập trung vào gia đình và công việc kinh doanh. Liên doanh mới nhất của nó liên quan đến việc mua đội đầu tiên trong số sáu đội sẽ tạo nên TGL. Đội, được gọi là Câu lạc bộ gôn Los Angeles, sẽ chứng kiến ​​​​Williams và Ohanian phân nhánh từ bóng đá sang các môn thể thao quốc tế khác.

Ohanian đã xác nhận động thái đột phá của cặp đôi thông qua tweet. Trong dòng tweet của mình, Ohanian không chỉ khẳng định vai trò của mình trong việc biến Los Angeles Golf Club thành hiện thực. Ông cũng thông báo rằng con gái của Olympia cũng sẽ là đồng sở hữu.

Động thái của nhà đầu tư và doanh nhân công nghệ để liên kết Olympia 5 tuổi với tư cách là người đồng sở hữu đang lập kỷ lục và phá kỷ lục cùng một lúc. Điều đáng kinh ngạc hơn cả là kỷ lục mà anh phá chính là kỷ lục Olympia được thiết lập cách đây không lâu. Hơn nữa, Ohanian cũng tiết lộ đứa con chưa chào đời của anh và Williams cũng sẽ là đồng sở hữu đội đua.

Lặn SÂU HƠN

Olympia phá kỷ lục cô lập 3 năm trước

Năm 2020 chứng kiến ​​Olympia trẻ trở thành người đồng sở hữu trẻ nhất trong lịch sử thể thao chuyên nghiệp. Quyết định đến từ Williams và Ohanian đã đưa Olympia trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Nó khiến anh ấy trở thành đồng sở hữu của đội NWSL Angel City FC, trong đó Ohanian và Williams cũng có lợi ích.

Tuy nhiên, khi đứa con thứ hai của Williams và Ohanian chào đời, Olympia đã phải từ bỏ một trong những kỷ lục của cô. Sự thật là ngay khi em gái của Olympia chào đời, kỷ lục là người đồng sở hữu trẻ nhất trong lịch sử thể thao của cô sẽ bị phá bỏ. Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu cha mẹ của Serena Williams và Alexis Ohanian có để cô giữ kỷ lục mà cô đã phá để trở thành người đồng sở hữu trẻ nhất của hai đội thể thao cùng một lúc hay không.

Xem câu chuyện này: Giữa Tuần Trăng Mật Thú Vị Với Cô Vợ Serena Williams, Alexis Ohanian Tái Tạo Tuổi Thanh Xuân Cùng Gia Đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *