T6. Th12 8th, 2023

“Cáo giáo Call of Duty Dr DisRespect tỏ ra mạnh mẽ khi kiến nạn Bungie về việc tăng lượt xem giả”

PlayStation Showcase 2023 has brought many exciting revelations, including the Bungie Marathon game tournament. Bungie, which has been inactive for some time, is bringing Marathon back in a grand way, giving the game a Destiny-esque feel. The game, loved by fans, is receiving praise, but a prominent member of the gaming community is making a bold statement about Bungie and Marathon. Dr DisRespect, a veteran of Call of Duty, claims that the Bungie announcement trailer for Marathon was downplayed, meaning that the views on the video were invalid! The Doc argues that even a company as large as Sony and dominant force in the gaming community received only 389,000 views. Meanwhile, Marathon, a recently created channel with 25,000 subscribers, has surpassed 18 million views. If Dr DisRespect’s claim is true, it will disappoint Bungie and Marathon fans.

PlayStation Showcase 2023 có rất nhiều tiết lộ thú vị, bao gồm cả cuộc thi Marathon các tựa game Bungie. Đã ngừng hoạt động cách đây một thời gian, Bungie đang mang Marathon trở lại một cách hoành tráng, mang lại cho trò chơi cảm giác Destiny-esque. Tựa game được người hâm mộ yêu thích đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ, nhưng một thành viên nổi bật của cộng đồng game đang đưa ra tuyên bố táo bạo về Bungie và Marathon.

Trong một lần phát trực tiếp của mình, Tiến sĩ DisRespect kỳ cựu của Call of Duty đã tuyên bố rằng đoạn giới thiệu thông báo của Bungie cho Marathon đã bị hạ thấp, nghĩa là lượt xem trên video không hợp lệ!

Tuyên bố của Tiến sĩ DisRespect về quan điểm phát hành PlayStation Marathon

Đoạn giới thiệu trò chơi thường được tải lên YouTube trước khi trò chơi được phát hành công khai. Sau PlayStation Showcase hôm thứ Tư, một đoạn giới thiệu Marathon đã được tải lên YouTube bởi Bungie. Tuy nhiên, Tiến sĩ DisRespect Beahm IV của Herschel khẳng định hình ảnh trên video là trong một cái chai. “Tôi ngạc nhiên là không ai gọi trò chơi là Marathon. Không ai gọi họ để tiết lộ quan điểm của họ,”, streamer nói.

Để chứng minh cho tuyên bố của mình, The Doc đưa ra một so sánh với video PlayStation được phát hành trên kênh của họ cho Marathon. Video đã có gần 400K lượt xem. Tuy nhiên, khi Doc xem kênh Marathon, anh ấy đã thấy 18 triệu lượt xem. Cú nhảy từ 400 nghìn lên 18 triệu là khá mạnh.

Nếu bạn nhìn vào PlayStation một cách chính xác, họ đã có 389 nghìn lượt xem trên đoạn giới thiệu vì đó là PlayStation. Đó là Sony PlayStation. Sau đó, bạn thấy Marathon, 18 triệu lượt xem. Có bao nhiêu lượt thích? Có bao nhiêu ý kiến?

Doc lập luận rằng ngay cả đối với một công ty lớn như Sony và là thế lực thống trị trong cộng đồng game, nó đã có tổng số 389 nghìn người xem. Trong khi đó, Marathon, một kênh được tạo gần đây với 25000 người đăng ký đã vượt qua 18 triệu lượt xem.

Tiến sĩ DisRespect kết luận rằng không có cách nào điều này là xác thực. Kênh có 25000 người đăng ký. Ngoài ra, các bình luận trên video không vượt quá 2000, số lượt thích cũng không vượt quá 10000.

Xem đóng chai là gì?

Lượt xem là một cách thể hiện rằng video của bạn đang được nhiều người xem. Tuy nhiên, nó để lại hậu quả nghiêm trọng. Như tên cho thấy, màn hình đóng chai sử dụng bot để cải thiện màn hình. Mặc dù nó không phải là bất hợp pháp, nhưng nó không được phép vì chế độ xem này cho thấy sự tham gia giả mạo trên video.

Lặn SÂU HƠN

Nếu tuyên bố của Tiến sĩ DisRespect là đúng, họ sẽ chỉ khiến những người hâm mộ Bungie và Marathon thất vọng. Như đã thấy trong phần nhận xét về video của Dr DisRespect, người chơi đã bày tỏ sự không tán thành đối với những gì có vẻ như đang bị giảm lượt xem. Bungie đã không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về điều tương tự. Yêu cầu này là một yêu cầu quan trọng, đặc biệt là khi một cái tên quan trọng như Tiến sĩ DisRespect đã tạo nên tên tuổi trong cộng đồng trò chơi.

Marathon hiện đang được phát triển và Bungie chưa đưa ra ngày phát hành. Trò chơi sẽ là một game bắn súng khai thác PvP, tương tự như Destiny. Bạn nghĩ gì về tuyên bố của Tiến sĩ DisRespect? Bạn có nghĩ rằng quan điểm đã bị hỏng? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *