T6. Th12 8th, 2023

Cảnh báo từ người hâm mộ: “Đây sẽ là cuộc chiến không kéo dài 5 hiệp”: Floyd Mayweather Jr. cùng những lời khuyên dành cho Errol Spence Jr. về Terence Crawford.

Terence Crawford và Errol Spence Jr., hai võ sĩ quyền anh hàng đầu thế giới, đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người trong làng quyền anh. Vào năm 2015, Floyd Mayweather Jr. đã bày tỏ mong muốn được hợp tác với Crawford, xem anh là một trong những võ sĩ giỏi nhất thế giới. Nhiều người đã so sánh Crawford với võ sĩ vĩ đại Marvin Hagler, và có những quan điểm trái chiều về khả năng chiến thắng của anh trước Spence Jr. Cuộc chiến giữa hai võ sĩ này được coi là một trận đấu sử thi không kéo dài năm hiệp. Mặc dù không được tổ chức, nhưng cuộc đối đầu giữa Crawford và Spence Jr. vẫn là một hy vọng lớn cho người hâm mộ quyền anh.

Ngay cả trước khi cao trào, tiếng gầm của trận chiến trong Đấu trường di động T đã vang vọng khắp vũ trụ. Hầu như không có một cuộc trò chuyện nào diễn ra mà không cung cấp cho Terence CrawfordErrol Spence Jr. cuộc thi đấu Floyd Mayweather Jr. không phải là một con gà mùa xuân để hiểu tác động của một trận chiến lớn. chiến đấu cường điệu đã chia sẻ một đoạn video ngắn phỏng vấn Mayweather Jr. mà đã được đưa ra hơn năm năm trước. Nhà vô địch bất bại đã nói rất nhiều về Crawford, người vừa trở thành nhà vô địch hạng nhẹ không thể tranh cãi.

Gọi ‘Bud’ Crawford, pound-for-pound, võ sĩ giỏi nhất thế giới, Mayweather Jr. bày tỏ mong muốn được hợp tác với anh. Anh ấy nói, “…ybạn biết đấy, nếu anh ấy, nếu anh ấy rảnh và bạn muốn đến bất kỳ công ty nào, nếu anh ấy là nhân viên tự do, tôi rất muốn làm việc với anh ấy nếu anh ấy rảnh vì tôi biết [that] tôi có thể làm gì để đưa nó lên cấp độ tiếp theo…” ‘TBE’ cũng đề cập đến việc Crawford đã nhắc nhở anh ấy về việc anh ấy từng là một võ sĩ quyền anh trẻ tuổi như thế nào. Không có gì lạ khi nhiều người hâm mộ tham gia, xôn xao trong tâm trí họ.

Floyd Mayweather Jr. ở mức tốt nhất theo bảng Anh, Terence Crawford

Ivan Frizzell có vẻ như chắc chắn rằng cuộc chiến giữa Terence Crawford và Errol Spence Jr. sẽ không được tổ chức. Anh ấy tin rằng đó sẽ là một trận đấu tuyệt vời mang tính sử thi không kéo dài năm hiệp. Tuy nhiên, ông bày tỏ sự cảm kích tột độ đối với hai võ sĩ đã chấp nhận thách đấu và có những đóng góp to lớn cho làng quyền anh thế giới. Anh ấy nói, “Đây không phải là một trận đấu quyền anh. Đây sẽ là cuộc chiến không hồi kết 5 hiệp. Xin gửi lời cảm ơn đến Crawford và Spence vì đã bước lên đỉnh cao của thế giới quyền anh.

Fausto Marin thậm chí so sánh Crawford với một trong những võ sĩ quyền anh vĩ đại nhất, Marvin Hagler tuyệt vời. Marin cảm thấy ‘Bud’ là Hagler của thời đại, người có thể không mạnh bằng truyền thuyết nhưng chỉ số IQ lại cao hơn, “Crawford là một Hagler thời đại mới, dẻo dai hơn một chút nhưng cũng thông minh hơn một chút.” Người dùng Hayes xác định rằng anh ta đang ở vị trí của Crawford; anh ấy sẽ sẵn sàng gia nhập chuồng ngựa của Mayweather Jr. Theo Hayze, nhà cựu vô địch sẽ đưa nó đến mức mà ‘Canelo’ Alvarez đứng ngày hôm nay, “Sẽ không nói dối, nếu tôi là Crawford, tôi sẽ cân nhắc kỹ lưỡng việc ký hợp đồng với Floyd. Tôi tin Ngài sẽ có Bud ngang hàng với Canelo.

Đối thủ không xa

Dù sao đi nữa, Juandon Burleson có vẻ khác, khi anh ta tuyên bố rằng Crawford, người thấp hơn Spence Jr., có thể đã không chịu được đòn cuối cùng, “[Bud’s] một khung hình nhỏ sẽ không chịu được đòn tấn công cơ thể từ Spence.Maximus Nôngrum thay vào đó hãy tin rằng Floyd Mayweather Jr. có lẽ đang cố gắng thu hút tất cả những võ sĩ giỏi nhất tham gia quảng bá cho anh ấy để họ mang tên anh ấy và di sản của anh ấy vẫn còn nguyên vẹn,”Bạn bè tập hợp tất cả những võ sĩ giỏi dưới danh nghĩa của anh ấy chỉ để anh ấy có thể tiếp tục chứng tỏ sự vĩ đại của mình và họ xứng đáng với tên tuổi của anh ấy.

Nhiều người hâm mộ nghĩ rằng cuộc chiến diễn ra hơi muộn. Nhưng họ hoan nghênh cơ hội được chứng kiến ​​hai trong số những tên tuổi vĩ đại nhất của thời đại đụng độ trên võ đài. Cả hai võ sĩ đều mang đến bộ kỹ năng độc đáo để làm hài lòng người hâm mộ. Sau đó Gervonta DavisRyan García chiến đấu, đây sẽ là cuộc chiến lớn thứ hai trong năm. Hy vọng rằng nó vượt quá mong đợi của những người yêu thích quyền anh.

“He Flipped That Script on Him”: Người hâm mộ cùng con gái của Floyd Mayweather phản ứng với Chrisean Rock, Blueface chia tay khi mang thai

Bạn nghĩ gì về quan điểm của Floyd Mayweather Jr.? về Crawford? Hãy chia sẻ suy nghĩ và quan điểm của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Watch This Story: Floyd Mayweather, người vừa đấu với cháu trai của một trùm gia đình tội phạm ở New York, từng giải thích lý do tại sao Dwayne Johnson hạng 260 lbs lại vô dụng trong cuộc chiến đường phố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *