T4. Th11 29th, 2023

“Canelo Alvarez vs Jermell Charlo: Trận chiến tháng 9 gây sốt dân tình”

Canelo Alvarez đã chính thức xác nhận trận đấu tiếp theo của mình, và người hâm mộ không thể không phấn khích. Thay vì đối đầu Jermall Charlo như đã đồn đoán, Alvarez sẽ đụng độ anh em sinh đôi của Charlo, Jermell Charlo, vào ngày 30 tháng 9 tại Las Vegas. Đây là trận đấu đầu tiên trong thỏa thuận nhiều trận đấu giữa Alvarez và Prime Boxing Champion, và Alvarez đã mô tả điều này là “Không thể tranh cãi vs Không thể tranh cãi”. Jermell Charlo là Nhà vô địch hạng trung không thể tranh cãi và đã nghỉ ngơi từ năm 2019. Trận đấu này hứa hẹn sẽ là một cuộc đối đầu đáng chú ý giữa hai võ sĩ hàng đầu. Người hâm mộ đang rất mong chờ và đưa ra dự đoán về kết quả của trận đấu này.

Canelo Alvarez đã dẫm lên mọi tin đồn được lan truyền rộng rãi, vào tối thứ Sáu này. Có cuộc nói chuyện trong không khí mà Alvarez đang lên kế hoạch đối mặt Jermall Charlo Kế tiếp. Nhưng với thông báo gần đây, nó đã được tiết lộ rằng nó sẽ ở cùng với một người anh em Charlo khác. ‘Quế’ sẽ đánh trả Jermell Charlo vào ngày 30 tháng 9 tại một địa điểm chưa được xác định ở Las Vegas. Đây là trận đấu đầu tiên trong một thỏa thuận nhiều trận đấu giữa Canelo và Prime Boxing Champion. Vì vậy, họ đã có một khởi đầu tuyệt vời, Alvarez thậm chí đã đăng trong Tweet thông báo của mình, “Không thể tranh cãi vs Không thể tranh cãi.”

Jermell Charlo hiện là Nhà vô địch hạng trung không thể tranh cãi và cũng sẽ tăng hai hạng cân cho trận đấu này. Charlo đã nghỉ ngơi kể từ khi chiến thắng Juan Macias Montiel tại quê nhà Houston vào năm 2019. Trong khi đó, Alvarez mới có trận lượt về vào ngày 6 tháng 5, nơi anh bảo vệ danh hiệu không thể tranh cãi của mình trước John Ryder.

Với poster đầu tiên của cuộc chiến được tung ra, người hâm mộ không khỏi phấn khích. Nhiều người đang dự đoán đối thủ tiếp theo của Alvarez Dmitry Bivol, nhưng không thể thương lượng vì võ sĩ người Nga từ chối đấu ở hạng 175 lbs. Tuy nhiên, người hâm mộ cũng đang dự đoán trận đấu này, vì Charlo sẽ có thành tích không thua trước ‘bộ mặt của quyền anh’ hiện đại.

Jermell Charlo có thể đánh bại Canelo Alvarez? tuyển dụng người hâm mộ

Một người dùng có tên Felix Anineh tỏ ra hào hứng khi dường như họ đã sẵn sàng để xem Canelo tái đấu lần thứ hai trong năm nay vào tháng 9.

Một người dùng khác có tên Scott tuyên bố rằng đây là lựa chọn tốt nhất mà Canelo có thể thực hiện ngoài việc chiến đấu với khách hàng tiềm năng hàng đầu của mình, David Benavidez.

Một người hâm mộ tên ngõ Josh thốt ra những dự đoán của họ giữa sự phấn khích không thể kiềm chế của mình. Họ đứng về phía Canelo chống lại Charlo.

Một người dùng khác có tên Chris Barnett thể hiện sự bối rối của họ vì nghĩ rằng Alvarez sẽ đấu với Jermall Charlo. Nhưng hóa ra đó là anh em sinh đôi của Jermall.

Trong khi đó, một người dùng tỏ ra nghi ngờ về chiếc đai của Charlo và muốn biết liệu Canelo có giành được đai hay không nếu thắng.

Eddie Hearn tiết lộ những gì “Sẽ cho” Oscar De La Hoya và những người quảng bá khác ở vị trí của anh ấy

Người hâm mộ đã sẵn sàng để xem cuộc chiến này, và điều này đã đặt ra nhiều câu hỏi. Nhưng với những câu hỏi, vượt qua sự phấn khích. Bạn có hào hứng cho cuộc chiến này? Ngoài ra, dự đoán của bạn là gì? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Năm lần Canelo Alvarez thể hiện cú đánh đầu không thể xuyên thủng của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *