T6. Th12 1st, 2023

“Canelo Alvarez Ấn Tượng Thế Giới Quyền Anh Với Trang Phục Mới Của Dolce & Gabbana Hơn Cả [Floyd] Mayweather”

Canelo Alvarez là một trong những võ sĩ quyền anh được công nhận là bộ mặt của môn thể thao này. Tuy nhiên, Canelo không chỉ nổi tiếng với các cú đấm mạnh mẽ mà anh còn được biết đến với sở thích về thời trang. Với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa niềm đam mê thời trang và sở thích về phong cách bẩm sinh, Canelo đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ và các chuyên gia trong lĩnh vực này. Anh đã được nhìn thấy mặc quần áo của Hãng Dolce Gabbana trong nhiều trận đấu của mình và đôi khi còn được tùy chỉnh trước khi đối đầu với các đối thủ. Sự biến đổi phong cách mới nhất của Canelo đã khiến người hâm mộ phản ứng rất tích cực và thể hiện sự ngưỡng mộ đối với phong cách thời trang hoàn hảo của anh.

Canelo Alvarez đã được nhiều người hâm mộ quyền anh và các chuyên gia công nhận là bộ mặt của quyền anh. Thông qua tài năng và nỗ lực tuyệt đối, anh ấy đã đạt được danh tiếng khá lớn. Tuy nhiên, những cú đấm của anh ấy không phải là điều duy nhất khiến mọi người bàn tán. Canelo cũng được biết đến với sở thích về thời trang. Saul có khiếu thẩm mỹ bẩm sinh về phong cách và niềm đam mê thời trang, điều mà anh ấy kết hợp nhuần nhuyễn trong các lần xuất hiện trước công chúng của mình.

Álvarez đã được nhìn thấy mặc quần áo Hãng Dolce Gabbana quần áo nhiều lần trong năm. Ngay cả trong cuộc chiến chống lại Dmitry Bivol, quần áo của anh ấy đã được thiết kế bởi thương hiệu. Hơn nữa, anh ta còn mặc một bộ trang phục khá độc đáo mà D&G đã tùy chỉnh trước khi đối đầu với anh ta John Ryder. Canelo có thể được nhìn thấy trang phục thể thao được thiết kế bởi thương hiệu trong nhiều trận đấu của mình. Brand và Alvarez có mối quan hệ lâu dài. Trước đây, ngay cả những người quảng bá cho Canelo Eddie Hearn lắc một £725 áo sơ mi hiện tại GGG đấu với Canelo cân nhắc.

Trong một cập nhật trên mạng xã hội gần đây, Alvarez một lần nữa đã chinh phục được người hâm mộ và các tín đồ thời trang của mình. Võ sĩ 32 tuổi khiến mọi người choáng váng khi thể hiện phong cách hoàn hảo của mình trong bộ trang phục tuyệt đẹp được thiết kế bởi Hãng Dolce Gabbana. Tuyên bố thời trang này khiến người hâm mộ kinh ngạc và nhận được sự ngưỡng mộ rộng rãi. Kèm theo bài đăng, anh ấy đã viết một chú thích đơn giản nhưng mạnh mẽ, “Chuẩn bị cho thành công.” Người hâm mộ đã bị sốc bởi bài đăng bất thường được chia sẻ bởi nhà đương kim vô địch.

Sự biến đổi phong cách của Canelo Alvarez: Người hâm mộ phản ứng với sự kinh ngạc

Phản ứng từ người hâm mộ trên mạng xã hội rất nhanh chóng và nhiệt tình, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với phong cách thời trang hoàn hảo của Canelo. Một cái quạt, họ lửa đang háo hức dự đoán trận đấu với Canelo sắp tới, bày tỏ sự quan tâm đến các trận đấu tiềm năng với Bivol và Benavidez. Ngoài ra, anh ấy đề cập đến việc Canelo không còn để râu trước đây, cho thấy nó làm tăng thêm sức hấp dẫn tổng thể của anh ấy.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Saul Alvarez (@canelo)

người hâm mộ khác Đức Phật Kalani chỉ đề cập đến Canelo là “Huyền thoại 🔥👏”, công nhận tài năng và thành tích phi thường của võ sĩ. người dùng khác, Phát hiệnca ngợi Canelo là vua quyền anh hạng cân, công nhận địa vị của anh ấy là “Nhà vô địch hạng siêu trung không thể tranh cãi của thế giới”.

Lặn SÂU HƠN

Augustinô Juárez yêu cầu Canelo chiến đấu với Benavidez và viết, “Anh biết nó chẳng là gì với anh mà.”

Trong khi đó, Wìkíd Píçé tôn vinh Canelo là gương mặt đại diện cho các bài viết về quyền anh, “Khuôn mặt đấm bốc 🙌.”

Cuối cùng, Owen viết, “Tốt hơn [Floyd] Thời tiết tháng Năm.”

Watch This Story: “Anh ấy không còn việc gì phải đấu với Bivol nữa”: Bất chấp chiến thắng quyết định nhất trí, người hâm mộ vẫn thất vọng với màn trình diễn của Canelo Alvarez trong trận tái đấu của John Ryder

Khả năng thu hút sự chú ý trong và ngoài võ đài của võ sĩ đã củng cố vị thế của anh ấy như một biểu tượng thực sự, giúp anh ấy có một vị trí trong lịch sử thể thao và thời trang. Bạn nghĩ gì về sự phù hợp mới của Canelo? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *