CN. Th12 3rd, 2023
WWE

““Cảm ơn Cena”: Người hâm mộ điên cuồng khi John Cena trở lại và thực hiện Đòn Đánh Tâm Thái trên ngôi sao hàng đầu 33 tuổi”

John Cena’s return to the wrestling scene has caused quite a stir, with his latest appearance at WrestleMania 39 resulting in a shocking defeat to Austin Theory. However, this time Cena is back with a different goal in mind. As he stepped into the O2 Arena in London, he had plans to organize a WrestleMania event in the United Kingdom, only to be interrupted by the 33-year-old Australian star Grayson Waller. The WWE fans in England and Australia share a fierce rivalry, as seen in sports like cricket. Waller criticized the English fans, suggesting that WrestleMania should take place in Australia instead. But Cena had the last laugh, as he defeated Waller with an Attitude Adjustment. Fans on Twitter celebrated this iconic moment and shared their reactions. Roman Reigns, the current WWE superstar, has expressed his desire for Cena to become the leader of the next generation, but Waller seems determined to make a name for himself by targeting Cena. This feud between Cena and Waller is undoubtedly one to watch out for.

Nhà thi đấu O2 ở London đã chứng kiến ​​một trong những màn lội ngược dòng lịch sử và gây sốc nhất mọi thời đại. John Cena xuất hiện lần cuối tại WrestleMania 39 trong trận thua Austin Theory.

Tuy nhiên, lần này, John Cena đã trở lại với một mục tiêu quan trọng không liên quan đến việc anh ấy đấu vật trong một trận đấu. Khi bước vào võ đài, anh ấy chuẩn bị tổ chức một sự kiện WrestleMania ở Vương quốc Anh thì bị Grayson Waller 33 tuổi làm gián đoạn.

Người hâm mộ WWE phản ứng khi John Cena hạ gục một ngôi sao WWE sắp tới bằng Điều chỉnh thái độ

Khi Cena tuyên bố ý định mang sự kiện mang tính biểu tượng này đến Vương quốc Anh, anh đã bị ngôi sao người Úc Grayson Waller cắt ngang. Người hâm mộ Anh và Úc chia sẻ một sự cạnh tranh mang tính biểu tượng, bằng chứng là trong môn thể thao cricket. Tuy nhiên, Waller sẽ chỉ trích những người hâm mộ Anh và nói rằng WrestleMania nên diễn ra ở Úc chứ không phải Anh.

Tuy nhiên, Grayson sẽ tiếp tục và tấn công Cena, chỉ để bị Cena hạ gục bởi Điều chỉnh thái độ. Người hâm mộ trên Twitter đã tụ tập để ăn mừng khoảnh khắc mang tính biểu tượng này và chia sẻ phản ứng của họ.

Roman Reigns muốn siêu sao 37 tuổi trở thành ‘Thủ lĩnh bang hội tiếp theo’, và đó không phải là Solo Sikoa

Sau khi kết thúc một phân đoạn mãn nhãn, người hâm mộ có thể kỳ vọng Waller sẽ đối đầu với John Cena vào một thời điểm nào đó. Grayson Waller là một trong những cầu thủ mới nổi xuất sắc nhất trong công ty và việc để anh ta gây thù chuốc oán với Cena tại SummerSlam sẽ thúc đẩy sự nghiệp của anh ta tiến xa.

Xem câu chuyện này: Con gái của Dwayne Johnson Simone cho con gái của The Undertaker Kaia – Gặp gỡ con gái của các ngôi sao WWE hàng đầu

Các bạn có muốn xem trận đấu giữa Waller và Cena không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *