T6. Th12 1st, 2023

“Cẩm nang điều khiển Metro City trong Street Fighter 6 World Tour”

Street Fighter 6 là một mục nhập mới nhất của Capcom trong sê-ri võ sĩ đường phố và đã được phát hành trên nhiều nền tảng vào ngày 2 tháng 6. Trò chơi này đã được phát triển dưới dạng trò chơi 3D với ba chế độ chơi, bao gồm Fighting Ground, World Tour và Battle Hub. Điều đặc biệt trong chế độ World Tour là nó cho phép người chơi khám phá Metro City và Nayshall và trở thành một game nhập vai thực sự. Để vượt qua chế độ này, người chơi cần nâng cao kỹ năng, sử dụng các yếu tố RPG và tìm hiểu các điểm Fast Travel. Ngoài ra, người chơi nên kiểm tra các điều khoản tiền thưởng của từng đối thủ để tận dụng tối đa cuộc chiến. Với những yếu tố mới lạ và độc đáo, Street Fighter 6 đang thu hút được sự quan tâm của nhiều người chơi trên toàn thế giới.

Mục nhập mới nhất của Capcom trong võ sĩ đường phố sê-ri được phát hành vào ngày 2 tháng 6 với bản phát hành đa nền tảng. Trò chơi này có sẵn cho PlayStation 5, Playstation 4, Dòng Xbox X/Svà PC. Cho đến Street Fighter 5, Capcom đã phát triển trò chơi dưới dạng trò chơi 2.5D. Lần này, các nhà phát triển đã đi theo một con đường khác và khám phá môi trường 3D cho mục mới nhất này.

Street Fighter 6 kết hợp các yếu tố từ thế giới 3D với môi trường cổ điển của vũ trụ Street Fighter. Nó có ba chế độ chơi: Fighting Ground, World Tour và Battle Hub. chiến trường chứa các trận chiến đối thủ cục bộ và trực tuyến, tương tự như trò chơi đối kháng 2D từ mục trước. Bên trong trung tâm trận chiến, người chơi có thể thi đấu xếp hạng hoặc đấu thường. Họ có thể chiến đấu bằng cách sử dụng hình đại diện đã tạo của mình, tham gia các sự kiện đặc biệt hoặc chơi các tựa game arcade do Capcom mô phỏng. Cuối cùng, Du lịch thế giới là chế độ câu chuyện một người chơi có hình đại diện người chơi có thể tùy chỉnh khám phá môi trường 3D.

World Tour là phần bổ sung độc đáo cho Street Fighter 6, cho phép người chơi khám phá Metro City và Nayshall. Người hâm mộ ca ngợi lối chơi RPG phiêu lưu hành động của chế độ này, mô tả nó như một luồng gió mới. Nhưng việc thành thạo các yếu tố RPG trong chế độ này có thể khá khó khăn. Để giúp người chơi đi qua Thành phố Metro một cách dễ dàng, dưới đây là một số Mẹo du lịch thế giới để trợ giúp.

Sử dụng các yếu tố RPG của Street Fighter 6

Chế độ World Tour về cơ bản giống như một game nhập vai. Và người chơi nên coi nó như vậy. Cải thiện chỉ số và trang bị trong chế độ này sẽ đưa người chơi tiến xa. Cách để luôn thăng cấp là thông qua các trận chiến. Hoàn thành các trận chiến, mục tiêu tiền thưởng và nhiệm vụ phụ sẽ là điều cần thiết để tăng cấp trong chế độ này.

Cách tốt nhất để dễ dàng vượt qua chế độ World Tour là ghé thăm cửa hàng thực phẩm.

Cửa hàng thực phẩm trong Street Fighter 6 bán đồ tăng cường trong trò chơi

Các nhà cung cấp thực phẩm có mặt ở một số địa điểm trong Street Fighter 6 và họ bán nhiều thứ hơn là thực phẩm. Một số loại thực phẩm giúp người chơi chữa lành vết thương, trong khi một số cửa hàng có sẵn các vật phẩm tăng cường trong trò chơi. Chúng cũng có thể tăng EXP kỹ năng chiến đấu chung và tăng EXP phong cách chiến đấu để liên kết với Master.

Người chơi có thể chọn ăn thức ăn trong cửa hàng hoặc mang đi. Lấy thức ăn cũng có những lợi ích của nó, vì nó có thể được sử dụng giữa trận đấu để tăng cường sức khỏe vào phút cuối.

Fast Travel Points cần được mở khóa thủ công

Các nhà phát triển của Street Fighter 6 đã không cắt giảm bất kỳ sự chậm trễ nào trong quá trình phát triển Metro City. Vì vậy, một cách tự nhiên, họ cũng mong đợi người chơi khám phá đầy đủ. Người chơi phải tự mở khóa từng điểm Fast Travel nếu muốn sử dụng. Họ phải đi bộ đến mọi nơi trong thành phố để mở khóa các điểm Fast Travel trên bản đồ trong trò chơi.

Lặn SÂU HƠN

Một số điểm Du hành nhanh cũng có thể được mở khóa bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ phụ. Các NPC mặc đồ màu vàng có xác suất cao nhất đưa ra các nhiệm vụ phụ liên quan đến điểm Du hành nhanh.

Kỹ năng nên được tính đến khi chơi chế độ này

Cùng với việc mở khóa điểm Fast Travel, người chơi cũng nên tập trung vào việc nâng cao kỹ năng. Street Fighter 6 đã cung cấp cho người chơi tab ‘Kỹ năng’ trong menu Trạng thái. Ở đây, giống như các tựa game nhập vai khác, việc bổ sung các kỹ năng khuyến khích cải thiện trò chơi.

Thêm các loại sát thương khác nhau, tăng sức khỏe và đặt một số phép bổ trợ nhất định sẽ giúp cho Chuyến tham quan thế giới trở nên dễ dàng. Có năm cây kỹ năng đơn giản để người chơi lựa chọn và các kỹ năng có thể được đặt theo phong cách chiến đấu của người chơi.

Kiến thức từ các bậc thầy có thể được mở khóa bằng quà tặng

Các nhân vật Street Fighter cổ điển cũng xuất hiện trong World Tour. Người chơi có tùy chọn để tạo hình đại diện của mình và các nhân vật Street Fighter cổ điển có mặt để hướng dẫn hình đại diện. Những ‘bậc thầy’ này dạy cho người chơi các động tác, kỹ năng và sự khôn ngoan của họ. Người chơi có thể chọn Chủ nhân của mình cho phù hợp, nhưng họ phải thưởng cho chủ nhân vì kiến ​​​​thức của họ.

Khi câu chuyện tiếp diễn, Masters chia sẻ thêm về câu chuyện Street Fighter. Họ tiết lộ những viên ngọc khôn ngoan của mình trong trận chiến và người chơi có thể mô phỏng những phong cách chiến đấu đó. Tuy nhiên, để tăng tốc mọi thứ, người chơi phải tặng cho Chủ nhân của mình những món quà nhất định. Mặc dù rất khó để tìm được một món quà mà Giáo viên thích. Bản thân việc giải thích đó sẽ là một nhiệm vụ phụ.

Kiểm tra các điều khoản tiền thưởng của từng đối thủ

Sau khi tiếp thu kiến ​​thức từ Master, nhiều người chơi sẽ cảm thấy sẵn sàng lao vào trận chiến. Tuy nhiên, việc chọn đối thủ cũng là một nhiệm vụ khó khăn. Mỗi đối thủ trong World Tour sẽ có một số loại tiền thưởng kèm theo. Để tận dụng tối đa cuộc chiến, việc chọn đúng kẻ thù là rất quan trọng.

Đánh kẻ thù bằng một đòn tấn công hoặc thợ máy nhất định sẽ mở khóa phần thưởng. Nếu có một lỗ khóa vàng gần thanh máu của đối thủ trong trận chiến, điều đó có nghĩa là họ đã mở khóa rất hữu ích.

Tính đến tất cả những kiến ​​thức này khi khám phá Thành phố Metro và đối đầu với các đối thủ khiến chế độ trò chơi này trở thành lựa chọn hoàn hảo để bắt đầu trò chơi. Capcom đã thử một cái gì đó khác biệt với tựa game này và nó đã bắt đầu thu hút nhiều người chơi hơn. Bạn nghĩ gì về chế độ World Tour trong Street Fighter 6? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem hướng dẫn Story- Street Fighter 6 này: Cách quản lý đồng hồ lái xe của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *