T6. Th12 8th, 2023

“Call of Duty Warzone 2 – Lỗi hiếm gây nổ mặt trời trên đảo Ashika!”

Call of Duty Warzone 2 has been highly anticipated since its release, but players have encountered many unexpected situations. Due to numerous issues during gameplay, players have experienced strange and unimaginable incidents in the battle royale. Recently, a player witnessed a sun explosion on the Ashika Island map, which is an extremely rare glitch. Finding glitches in free games is nothing new for gamers, but Warzone 2 seems to be susceptible to game bugs. Developers need to find and fix these issues to prevent the game from becoming worse. Despite the bugs, the free-to-play game from Activision is available worldwide and will receive a new update at the end of the month.

Kể từ khi ra mắt được chờ đợi từ lâu, Call of Duty Warzone 2 đã chứng kiến ​​nhiều tình huống bất ngờ. Do vô số vấn đề của trò chơi trong quá trình trải nghiệm, người chơi đã gặp phải nhiều sự cố kỳ lạ, không thể tưởng tượng được xảy ra trong battle royale.

Một điều tương tự lại xảy ra khi một người chơi gần đây tình cờ chứng kiến ​​một mặt trời nổ tung trên bản đồ Đảo Ashika. Vâng, điều đó thoạt nghe có vẻ lạ nhưng đó là những gì xảy ra. Chưa kể rằng nó có thể là kết quả của một lỗi hiếm gặp.

Người chơi Call of Duty không nói nên lời bởi mặt trời nổ tung trong Call of Duty Warzone 2

Tìm lỗi trong các trò chơi miễn phí đang diễn ra không có gì mới đối với các game thủ. Nhiều người trong số họ đã phải đối mặt với chúng trong vài tháng qua, mặc dù các nhà phát triển đã phát hành các bản cập nhật liên tục. Có vẻ như Warzone 2 không thể miễn nhiễm với các trục trặc trong trò chơi.

Gần đây, một người dùng Reddit đã lên nền tảng xã hội này để chia sẻ một sự cố kỳ lạ. Họ đã bỏ một video từ phiên chơi trò chơi Call of Duty Warzone 2. Đoạn clip cho thấy người chơi, được gọi là spideyjiri, đang cố gắng hạ cánh trên bản đồ Đảo Ashika sau khi nhảy từ máy bay. Đó là khi họ nhìn thấy một quả cầu lửa khổng lồ trong không trung.

Lặn SÂU HƠN

Người dùng Reddit đã vô cùng ngạc nhiên và kinh ngạc khi thấy điều này “mặt trời bùng nổ”, như tiêu đề bài viết của họ mô tả. Họ cũng đang cố gắng vượt qua. Trước sự ngạc nhiên của họ, nó vẫn cháy như mặt trời chói chang trên bầu trời.

Tất cả những điều được xem xét, đó chắc chắn là một sự kiện có một không hai được chứng kiến ​​trong Warzone 2. Mặc dù đây chắc chắn là kết quả của một lỗi bí ẩn, nhưng các nhà phát triển nên tìm ra và sửa nó sớm hơn là để muộn hơn. Có vẻ như tất cả những nỗ lực của họ để giảm thiểu các vấn đề trong trò chơi đều vô ích vào thời điểm này. Họ cần tạo ra các bản cập nhật hiệu quả. Nếu không, mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ hơn.

Tựa game miễn phí của Activision hiện đã có mặt trên toàn thế giới. Dự kiến ​​sẽ nhận được một bản cập nhật hoàn toàn mới vào cuối tháng này. Bạn nghĩ gì về các lỗi được đề cập ở trên? Bạn cũng đã gặp điều gì đó tương tự trong trải nghiệm cá nhân của mình trong Warzone 2 chưa? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *