T6. Th12 8th, 2023

“Call of Duty Warzone 2 – Chế độ DMZ có được đặt lại lớn khác trong mùa 4?”

Call of Duty Warzone 2 is a thrilling game in many ways. Despite the battle royale genre not attracting a large player base, the new DMZ mode introduced has become a unique experience for them. With its overall design and pace, exploitation-based mods have gained a lot of momentum in recent months, especially for those who are not used to fast-paced battle royale matches. DMZ provides them with the opportunity to strategize and use the best tactics to complete adventurous missions while successfully executing exciting prison breaks with rewarding results. With the upcoming season 4, Infinity Ward has promised to refresh and reset DMZ mode, introducing new missions and upgrades while wiping out player progress.

Call of Duty Warzone 2 đã là một tựa game thú vị theo nhiều cách. Mặc dù phân khúc battle royale không thu hút được số lượng lớn người chơi, nhưng chế độ DMZ mới được giới thiệu đã trở thành một trải nghiệm độc đáo đối với họ.

Nhờ thiết kế tổng thể và nhịp độ, các mod dựa trên khai thác đã đạt được nhiều động lực trong những tháng gần đây. Đặc biệt là đối với những người không quen tham gia các trận đấu battle royale có nhịp độ nhanh. DMZ mang đến cho họ cơ hội để có thể lập chiến lược và sử dụng các chiến thuật tốt nhất để hoàn thành các nhiệm vụ phiêu lưu đồng thời thực hiện các pha vượt ngục thành công với phần thưởng thú vị.

Điều gì tiếp theo cho DMZ trong Call of Duty Warzone 2 Season 4?

Đầu năm nay, khu vực phi quân sự đã nhận được sự thay đổi lớn nhất có thể trong thời gian ra mắt Phần 2. Nó không chỉ có một bản đồ mới trên Đảo Ashika, các nhà phát triển còn xóa sạch tiến trình của người chơi. Nó được thực hiện để làm cho trải nghiệm cảm thấy mới mẻ và thú vị.

Có vẻ như bản cập nhật lớn tiếp theo trong Phần 4 sẽ làm điều gì đó tương tự. Gần đây, nhà phát triển Infinity Ward đã chia sẻ một tweet về chế độ DMZ của Call of Duty Warzone 2. Họ đã thông báo cho người chơi về những thay đổi sắp tới với trải nghiệm này. “Bản cập nhật sẽ bao gồm làm mới và đặt lại như Phần 02 để nhường chỗ cho các bộ Nhiệm vụ mới và Nâng cấp mới [REDACTED]. Tiến trình nhiệm vụ phe phái sẽ được đặt lại thay vì khả năng mới để có được Faction [CLASSIFIED]“.

Lặn SÂU HƠN

Từ dòng tweet, rõ ràng là sẽ có thiết lập lại, giống như Phần 2. Điều quan trọng cần lưu ý là tiến trình mà người chơi đạt được cho các phe tương ứng của họ sẽ bị xóa. Cái này liên quan đến Clan mới. Thật không may, tên của nhóm này vẫn chưa được tiết lộ.

Trong khi Contrabend, chìa khóa, kho nhiệm vụ và ô vũ khí được bảo hiểm sẽ được đặt lại, người chơi sẽ có thể giữ lại phần thưởng kiếm được của họ như Bản thiết kế, Skins và Thẻ gọi.

Call of Duty Warzone 2 của Activision hiện đã có trên PS5, PS4, Xbox SeriesX\S, Xbox One và PC. Bạn nghĩ gì về bản cập nhật sớm của Infinity Ward trên DMZ cho mùa giải tới? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *