T4. Th12 6th, 2023

“Call of Duty: Thêm Jesus vào trò chơi” – Fan Call of Duty chứng kiến một gói ‘Thần thánh’ với Modern Warfare II.

Call of Duty Modern Warfare II đã ra mắt gói cập nhật mới, đem đến cho người chơi những bất ngờ thú vị. Gói cập nhật gần đây được gọi là “Thời đại của người Viking”, với hai giao diện Người điều hành đặc trưng cho nhân vật Aksel, được người chơi săn đón. Trong đó, trang phục Viking đã thu hút sự chú ý của các game thủ Call of Duty. Một người dùng Reddit còn so sánh giao diện Viking với Chúa Giê-su. Call of Duty Modern Warfare II đã có mặt trên nhiều nền tảng, và đây chắc chắn là một trong những bản cập nhật đáng chú ý nhất cho các fan của trò chơi này.

Call of Duty Modern Warfare II tiếp tục tiết lộ những điều đáng kinh ngạc cho người chơi một cách thường xuyên. Cho dù đó là vũ khí, camo mới, bản đồ hay bản mod, đôi khi một thứ gì đó vượt trội xuất hiện và gây bão cộng đồng.

Mặc dù bản thân trò chơi đang diễn ra không được nhiều người hâm mộ đón nhận, nhưng họ chắc chắn ngưỡng mộ lô cụ thể mà nhà phát triển đã phát hành cho đến nay. Tuy nhiên, những bổ sung gần đây cho cửa hàng trong game Modern Warfare II đã khiến nhiều người nhớ đến God. Nhưng gói này có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu.

Người hâm mộ Call of Duty chào đón Người điều hành trông giống ‘Chúa Giê-su’ trong Modern Warfare II!

Mặc dù đã có nhiều bộ sưu tập gây ấn tượng lâu dài với người chơi, nhưng bộ sưu tập mới nhất là độc nhất. Và điều khiến nó trở nên như vậy là giao diện Người điều hành được đặc trưng trong đó. Trong trường hợp bất kỳ ai bỏ lỡ sự kiện này, nhóm phát triển gần đây đã tung ra một gói mới trong MWII. Nó được gọi là ‘Thời đại của người Viking’ và bao gồm hai giao diện Người điều hành cho nhân vật của Aksel. Nó có thể được mua với giá 2400 Điểm COD ngay bây giờ.

Trong khi một trang phục có tên Berserker cho thấy Aksel với một chiếc mặt nạ, thì trang phục thứ hai, được gọi đơn giản là ‘Viking’, đã thu hút sự chú ý của người chơi Call of Duty trong Modern Warfare II.

Lặn SÂU HƠN

Gần đây, một người dùng Reddit tò mò, được biết đến với cái tên UnknownBot21, đã lên nền tảng xã hội này để chia sẻ quan điểm của mình về skin Người vận hành. Và hình như nó nhắc họ nhớ đến Chúa – Chúa Giê-xu! “Họ đã thêm Chúa Giêsu vào cá tuyết”, đọc tiêu đề của bài viết của họ. Vui lòng xem bên dưới:

Trong khi đó, những người khác trên Reddit dường như đồng ý với UnknownBot21. Một số người trong số họ thậm chí còn đề cập rằng skin Aksel này đã mang đến sự can thiệp thần thánh cho các trò chơi hành động. Mặt khác, một số cá nhân khác phản ứng theo cách riêng của họ.

Call of Duty Modern Warfare II của Activision hiện đã có mặt trên toàn thế giới với bản cập nhật Đã tải lại Phần 3. Người chơi quan tâm có thể sở hữu phần trả phí cao cấp này trên PS5, PS4, Xbox Series X\S, Xbox One và PC. Bạn nghĩ gì về nhóm Operator được đề cập ở trên? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *