T7. Th12 2nd, 2023

Call of Duty Modern Warfare II & Warzone Sẽ Có 6 Mùa, Theo Lời Cầu Thủ Huyền Thoại

Call of Duty Modern Warfare II đang trải qua mùa thứ tư và đã được cập nhật với bản đồ mới của Vondel cho Warzone. Dù trò chơi dự kiến ​​sẽ có tổng cộng năm mùa, nhưng có vẻ như vẫn còn một chút nước trái cây trong MWII để cung cấp. Huyền thoại CoD nổi tiếng, JGOD, đã tiết lộ rằng MWII và Warzone sẽ có sáu mùa chứ không phải năm. Với sự kiện này, người chơi có thể mong đợi thêm nhiều nội dung bổ sung từ trò chơi trước khi Call of Duty 2023 ra mắt. Điều này chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ hào hứng và đặt nhiều kỳ vọng cho MWII.

Call of Duty Modern Warfare II đang trải qua mùa thứ tư. Bản cập nhật được thực hiện vào tháng trước trong khi giới thiệu bản đồ mới của Vondel cho Warzone.

Mặc dù trò chơi dự kiến ​​sẽ có tổng cộng năm mùa, nhưng có vẻ như vẫn còn một chút nước trái cây trong MWII để cung cấp. Ít nhất đó là những gì huyền thoại CoD nổi tiếng tuyên bố. Theo anh ấy, phần đang diễn ra, ngoài battle royale, sẽ có cả Phần 6. Bây giờ đó là một bản cập nhật lớn, phải không?

JGOD tiết lộ Call of Duty Modern Warfare II và Warzone sẽ có sáu mùa chứ không phải năm

Trong khi mọi người đang háo hức dự đoán Modern Warfare III được đồn đại trong năm nay, có vẻ như họ sẽ có thứ gì đó để dành thời gian trong khi chờ đợi trò chơi sắp tới. Nói cách khác, nội dung cho tiêu đề đang diễn ra dường như đã được mở rộng thêm một chút. Đây là những gì người chơi nổi tiếng JGOD đã tuyên bố trong tập podcast.

Được biết đến với những kiến ​​thức quý giá về Call of Duty, JGOD đã tạo được danh tiếng trong cộng đồng. Đó là lý do tại sao khi anh ấy nói điều gì đó về tình trạng của trò chơi, người ta phải đồng ý với anh ấy. Lần này, có vẻ như anh ta có một số thông tin tuyệt mật liên quan đến tương lai của Call of Duty Modern Warfare II.

“Sao chép và dán. Tài năng!” – Ngày 4 tháng 7 Các nhà khai thác gói Người hâm mộ Call of Duty tức giận khi họ cáo buộc các nhà phát triển bán lại Mỹ phẩm Warzone 1 cũ

YouTuber đã nói chuyện với người đồng dẫn chương trình Repullze của anh ấy trên chương trình podcast của họ có tên là PullzeCheck, nơi anh ấy tuyên bố rằng MWII và Warzone sẽ có sáu mùa chứ không phải năm. “Tôi nghĩ nó sẽ là sáu”, anh ấy nói trong khi trả lời Repullze. Isaac và JDEWD cũng có mặt trong phiên họp này.

Hơn nữa, anh ấy nhấn mạnh con số một lần nữa bằng cách nói chuyện với Isaac, gợi ý về một cuộc họp nào đó mà họ đã tổ chức trong căn phòng nơi con số ban đầu được lên kế hoạch cho mùa giải là sáu, theo JGOD. Nếu bản cập nhật này diễn ra, người chơi MWII sẽ nhận được nhiều nội dung bổ sung từ tựa game mới nhất trước khi nó hết hạn trước ngày phát hành Call of Duty 2023.

Bạn nghĩ gì về tuyên bố của JGOD về Modern Warfare II có sáu mùa? Bạn có hào hứng hay không sau khi biết tin này? Chia sẻ quan điểm của bạn trong các ý kiến ​​​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *