T6. Th12 8th, 2023

“Call of Duty Modern Warfare II – Súng trường phổ biến trong chế độ chơi đa người bị giảm sức mạnh trong mùa 3 Reloaded”

Call of Duty Modern Warfare II đã ra mắt hơn bảy tháng và đã trải qua nhiều quá trình chuyển đổi khác nhau. Một trong những thay đổi đáng chú ý là vũ khí cho người chơi trong trải nghiệm Nhiều người chơi. Gần đây, cộng đồng đã thấy nhiều vũ khí nhận được các bản cập nhật quan trọng liên quan đến hiệu suất của chúng. Tuy nhiên, súng trường chiến đấu Cronen Squall lại bị giảm sức mạnh trong Call of Duty Modern Warfare II. YouTuber nổi tiếng TheXclusiveAce đã giải thích lý do tại sao quyết định làm cho nó yếu hơn lại không tốt cho Nhiều người chơi. Cronen Squall ban đầu được giới thiệu như một phần bổ sung chắc chắn cho Nhiều người chơi và cả chế độ battle royale.

Call of Duty Modern Warfare II đã ra mắt được hơn bảy tháng. Kể từ khi ra mắt được chờ đợi từ lâu, phần trả phí của Activision cuối cùng đã trải qua nhiều quá trình chuyển đổi khác nhau. Đặc biệt là khi nói đến những thay đổi đối với vũ khí cho người chơi trong trải nghiệm Nhiều người chơi.

Gần đây, cộng đồng đã thấy nhiều vũ khí nhận được các bản cập nhật quan trọng liên quan đến hiệu suất của chúng. Trong khi một số đã nhận được buff, những người khác lại trở nên yếu hơn, khiến nhiều người hâm mộ thất vọng. Một trong những vũ khí thuộc loại thứ hai là súng trường chiến đấu Cronen Squall.

Tại sao các nhà phát triển lại giảm hiệu suất của Cronen Squall trong Call of Duty Modern Warfare II?

Cronen Squall ban đầu được giới thiệu trong Phần 3. Nó được quảng bá như một phần bổ sung chắc chắn cho Nhiều người chơi và cả chế độ battle royale. Nó nhanh chóng trở thành một cầu thủ được người hâm mộ yêu thích nhờ khả năng ghi bàn bằng đầu tuyệt vời. Đối với một số người dùng, nó cũng hơi quá sức. Và đó là lý do thực sự tại sao các nhà phát triển gần đây đã làm cho nó ít tác động hơn.

YouTuber nổi tiếng TheXclusiveAce gần đây đã thực hiện một video về việc Cronen Squall bị giảm sức mạnh trong Call of Duty Modern Warfare II. Anh ấy giải thích lý do tại sao quyết định làm cho nó yếu hơn lại không tốt cho Nhiều người chơi.

Lặn SÂU HƠN

YouTuber tiết lộ rằng khẩu súng trường chiến đấu đã bị trêu chọc vì tính chất áp đảo của nó trong Warzone 2. Do đó, nhà sản xuất muốn khẩu súng này bị hạn chế một chút về hiệu suất. Vì vậy, họ không chỉ giảm giá trị sát thương của nó cho battle royale mà còn cho Multiplayer. Có thể họ muốn giữ cho nó nhất quán trên cả hai định dạng.

Nhưng TheXclusiveAce đề cập rằng làm điều này không phải là quyết định tốt nhất. Thay vào đó, các nhà phát triển nên từ chối nó chỉ dành cho Warzone 2. Họ thậm chí không nên chạm vào nó khi nói đến định dạng Nhiều người chơi.

Bày tỏ sự thất vọng của mình, YouTuber tiết lộ rằng khẩu súng hiện đã giảm khả năng bắn khi ở chế độ bán tự động. Hơn nữa, giờ đây nó sẽ không cung cấp headshot mong muốn do sát thương giảm. Chưa kể, phạm vi sát thương cũng bị nerf.

Bạn nghĩ gì về việc Cronen Squall nhận được một sự chuyển đổi bất ngờ trong trải nghiệm Nhiều người chơi? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *