T6. Th12 8th, 2023

Call of Duty Modern Warfare II – Liệu Summer Game Fest có đang gợi ý về Trailer Season 4?

Summer Game Fest 2023 đã tạo ra sự phấn khích lớn trên internet với những thông tin về các dự án độc quyền và sắp ra mắt. Sự kiện này cũng sẽ tiết lộ những gì có thể xảy ra đối với một số tựa game đang diễn ra. Điểm nhấn của sự kiện này chắc chắn là thông tin về Call of Duty Modern Warfare II Season 4. Nhiều tin đồn cho rằng trò chơi này sẽ nhận được đoạn giới thiệu chính thức trong sự kiện được chờ đợi nhiều này. Tuy nhiên, cũng có nhiều suy đoán khác. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 8 tháng 6 năm 2023 và sẽ được truyền hình trực tiếp từ Nhà hát YouTube ở California.

Sự phấn khích cho phiên bản 2023 của Summer Game Fest khá cao trên internet. Rốt cuộc, nó sẽ giới thiệu một số dự án độc quyền và sắp ra mắt nhất từ ​​​​các nhà xuất bản khác nhau. Tuy nhiên, bên cạnh các tựa game mới, sự kiện này cũng sẽ tiết lộ những gì có thể xảy ra đối với một số tựa game đang diễn ra. Chà, Call of Duty Modern Warfare II tình cờ là một trò chơi cuối cùng sẽ nhận được một thông báo lớn trong sự kiện được chờ đợi nhiều này.

Cho đến nay, nhiều tin đồn về mùa chính sắp tới của MWII đã tuyên bố rằng nó có thể nhận được một đoạn giới thiệu chính thức trong buổi giới thiệu hôm thứ Năm. Có vẻ như suy đoán có thể là sự thật. Đặc biệt là sau khi xem xét các chi tiết nhỏ nhưng quan trọng được tìm thấy trong clip quảng cáo cho sự kiện.

Activision sẽ tiết lộ đoạn giới thiệu Call of Duty Modern Warfare II Season 4 trong Summer Game Fest?

Trong trường hợp bất kỳ ai bỏ lỡ nó, tài khoản chính thức của sự kiện đã phát hành một đoạn giới thiệu cho lễ hội năm nay gần đây. Đúng như dự đoán, đoạn clip đầy hành động bao gồm các phân cảnh tuyệt vời từ các trò chơi khác nhau trong tương lai. Nhưng ở cuối video, có một cảnh quay ngắn về Valeria – nhân vật phản diện nổi tiếng trong Chiến dịch Modern Warfare II hiện có sẵn với tư cách là Người điều hành cho Nhiều người chơi và Warzone 2.

Nếu người ta phải lý thuyết hóa, Sự hiện diện của Valeria trong đoạn giới thiệu cho Summer Game Fest gợi ý rằng người hâm mộ có thể thấy điều gì đó từ Activision trong sự kiện này. Phần 4 đã được đồn đại sẽ đến vào ngày 14 tháng 6. Bây giờ ngày này đã gần kề, các nhà sản xuất chắc chắn sẽ cố gắng tạo ra sự cường điệu cho bản cập nhật tiếp theo trước khi phát hành.. Vì vậy, còn lựa chọn nào tốt hơn là tung ra một đoạn giới thiệu trêu ghẹo trong chính sự kiện sắp tới?

ĐỌC THÊM: “The Goat” – Người hâm mộ Call of Duty Go Gaga sau khi rò rỉ lớn tiết lộ sự trở lại của Người điều hành mang tính biểu tượng trong Modern Warfare II Season 4!

Tuy nhiên, có một suy đoán khác có thể bác bỏ lý thuyết này. Người dẫn chương trình Summer Game Fest Geoff Keighley đã đề cập rõ ràng rằng đoạn giới thiệu của sự kiện không xác nhận bất cứ điều gì cho bất kỳ trò chơi nào. Và người hâm mộ nên bám sát kỳ vọng của họ. “Xin lưu ý rằng đoạn giới thiệu này không nhằm xác nhận hay phủ nhận bất kỳ trò chơi nào sẽ được giới thiệu trong mùa Summer Game Fest. Giữ nguyên
@summergamefest để biết chi tiết về đội hình”đọc tweet của anh ấy.

Vâng, mọi thứ trở nên phức tạp hơn bây giờ. Nhưng sẽ rất thú vị để xem liệu những tin đồn dai dẳng có phải là sự thật hay không khi sự kiện chính thức bắt đầu vào ngày 8 tháng 6 năm 2023 lúc 3 giờ chiều ET/9 giờ tối CEST. Nó sẽ được truyền hình trực tiếp từ Nhà hát YouTube ở California.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *