T6. Th12 8th, 2023

“Call of Duty Black Ops Cold War – Lỗi nguy hiểm gây sập phòng chờ và rò rỉ địa chỉ IP!”

Call of Duty Black Ops Cold War, một trong những trò chơi phổ biến nhất của Treyarch, đã bị xâm phạm bởi một loại khai thác có thể lây nhiễm hệ thống và rò rỉ địa chỉ IP của người chơi. Điều này gây nguy hiểm cho cả người chơi PC và console. Theo kênh truyền thông CharlieIntel, Activision vẫn chưa giải quyết được vấn đề này. Do đó, người chơi nên tránh xa game này cho đến khi tình huống được giải quyết. Trước đây, Call of Duty Black Ops Cold War đã thu hút được sự yêu thích từ cộng đồng nhờ trải nghiệm đáng kinh ngạc và chế độ dựa trên Zombie nói chung.

Nếu bạn dự định thưởng thức một số chế độ Zombie trong Call of Duty Black Ops Cold War vào cuối tuần này, tốt nhất bạn nên thay đổi suy nghĩ ngay bây giờ. Đó là bởi vì tiêu đề mang tính biểu tượng của Treyarch đã nhiễm một loại vi-rút thực sự có thể lây nhiễm hệ thống và quyền riêng tư của bạn!

Đối với những người không biết, hiện tại có một khai thác được tìm thấy trong Chiến tranh Lạnh của Black Ops. Nó làm cho tiền sảnh trực tuyến sụp đổ. Không chỉ vậy, nó còn làm rò rỉ địa chỉ IP của người chơi!

Người chơi nên tránh xa Call of Duty Black Ops Cold War trên PC và console

Treyarch đã phát hành Black Ops Cold War gần ba năm trước. Cũng giống như các trò chơi trước trong sê-ri phụ nổi tiếng, trò chơi này cuối cùng cũng thu hút được sự yêu thích rất lớn nhờ trải nghiệm đáng kinh ngạc và chế độ dựa trên Zombie nói chung. Thậm chí ngày nay, nhiều người chơi có xu hướng nhảy vào sảnh trực tuyến của nó để thưởng thức nội dung Nhiều người chơi.

Tuy nhiên, có vẻ như họ sẽ phải tạm xa Call of Duty Black Ops Cold War một thời gian. Mới đây, kênh truyền thông CharlieIntel đã chia sẻ một thông tin vô cùng quan trọng liên quan đến tình hình game đang diễn ra. Theo bản cập nhật lớn, trò chơi COD đặc biệt này đã bị xâm phạm do khai thác gần đây. Cho đến nay, nó vẫn chưa được giải quyết và giải quyết bởi nhà phát triển.

Lặn SÂU HƠN

Các khai thác được đề cập ở trên có thể cho phép tin tặc “giành quyền truy cập vào IP của người chơi, làm hỏng trò chơi của họ hoặc có khả năng gây ra các sự cố khác. Cho đến nay không có dấu hiệu nào cho thấy điều này xảy ra trong MWII hoặc Warzone 2. Activision chưa giải quyết vấn đề này và họ cũng chưa tuyên bố rằng họ biết về vấn đề này. Tốt hơn là nên tránh Chiến tranh Lạnh cho đến khi nó được giải quyết”đọc một tweet từ CharlieIntel.

Điều quan trọng nhất cần lưu ý ở đây là khai thác này không chỉ nguy hiểm cho người chơi PC mà còn cho những người có bảng điều khiển PlayStation và Xbox. Do đó, tốt hơn hết là bạn không nên mở Chiến tranh Lạnh trừ khi các nhà phát triển giải quyết được toàn bộ tình huống này.

Bạn nghĩ gì về tin tức này? Ngoài ra, bạn đã thử chơi một trò chơi Treyarch trong vài ngày qua chưa? Nó có ảnh hưởng đến hệ thống hoặc vị trí IP của bạn không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *