T2. Th10 2nd, 2023

“‘Cải Tiến Công Nghệ Cuối Cùng’- Mrwhosetheboss Mua Bộ Máy Chơi Game Nintendo Switch Tùy Chỉnh Độc Đáo Như Trong Những Năm 1990 với Giá 550 Đô La”

Nintendo Switch OLED là một bảng điều khiển tuyệt đẹp với màn hình lớn và thiết kế mỏng. Điều đặc biệt về phiên bản này là màn hình OLED, tăng thêm sức hấp dẫn cho nó. Nintendo đã phát hành nhiều phiên bản tùy chỉnh của bảng điều khiển Nintendo Switch, từ Splatoon 3 đến Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Tuy nhiên, Youtuber Mrwhosetheboss đã mua một chiếc Nintendo Switch OLED tùy chỉnh lấy cảm hứng từ hệ thống Famicom. Với lớp vỏ đại diện cho thiết kế của Nintendo, Joy-Cons được thiết kế theo bộ điều khiển của bảng điều khiển đó. Bảng điều khiển được hoàn thiện mờ ở mặt sau và có màu sắc đẹp mắt. Mặc dù giá cao hơn so với phiên bản gốc, bảng điều khiển tùy chỉnh này đáng để sở hữu.

Mọi người cảm thấy rất hài lòng khi mua công nghệ mới và đắt tiền. Đôi khi công nghệ đó chỉ có thể là phần cứng tùy chỉnh mà họ mua cho mình. Và ai cũng biết rằng phần cứng tùy chỉnh có thể khá đắt. Thậm chí hàng trăm đô la so với giá gốc của bảng điều khiển ban đầu. Ví dụ: một chiếc Nintendo Switch tùy chỉnh có thể có giá gần 500–600 đô la.

Youtuber Mrwhosetheboss cũng làm điều tương tự. Người đàn ông quyết định làm một video giới thiệu công nghệ đắt nhất mà anh ta từng mua. Trong số những thứ đó có bảng điều khiển Nintendo Switch trị giá 500 đô la. Điều gì đặc biệt về nó, mặc dù?

YouTuber mua Nintendo Switch OLED tùy chỉnh đắt đỏ

Nintendo Switch OLED là một bảng điều khiển tuyệt đẹp theo đúng nghĩa của nó. Nó có màn hình lớn và thiết kế rất mỏng. Và màn hình OLED đó chỉ làm tăng thêm sức hấp dẫn của nó. Bản thân Nintendo đã phát hành một loạt các phiên bản được thiết kế tùy chỉnh của bảng điều khiển Nintendo Switch trong những năm qua. Nintendo Switch OLED cũng đã đạt được rất nhiều.

Từ phiên bản Splatoon 3 cho đến phiên bản Legend of Zelda: Tears of the Kingdom tuyệt đẹp mới ra mắt gần đây, cũng không thiếu các máy chơi game ngoài kia. Phần tốt nhất là nó có sẵn với giá tiêu chuẩn là $349,99.

Nintendo chuẩn bị chiến đấu với những kẻ đầu cơ để ra mắt Nintendo Switch 2 rất được mong đợi!

Tuy nhiên, một Youtuber có tên Mrwhosetheboss đã quyết định rằng anh ấy muốn thứ gì đó đặc biệt hơn một chút so với bảng điều khiển do nhà máy chế tạo này. Vì vậy, anh ấy đã mua một chiếc Nintendo Switch OLED tùy chỉnh lấy cảm hứng từ hệ thống Famicom.

Dock có lớp vỏ đại diện cho thiết kế của Hệ thống giải trí Nintendo nổi tiếng. Thay vào đó, Joy-Cons của nó được thiết kế theo bộ điều khiển của bảng điều khiển đó. Màu đỏ sẫm trong lớp sơn bóng thực sự tỏa sáng trên bộ điều khiển. Ngay cả các nút nhỏ bên trong Joy-Cons cũng có màu đỏ. Cuối cùng, bảng điều khiển có lớp hoàn thiện mờ ở mặt sau và về cơ bản, nó chơi các trò chơi giống như bất kỳ Công tắc OLED nào khác. Tiếc là không có cách nào thay đổi được.

Đây là những gì anh ấy đã mua với 550 đô la của mình và anh ấy có vẻ khá say mê với nó. Đó chắc chắn là một bảng điều khiển đẹp; không phải ngày nào người ta cũng nhìn thấy bản mô tả chi tiết về một trong những máy chơi game Cổ điển của Nintendo trên phần cứng mới.

Hy vọng duy nhất là một ngày nào đó Nintendo quyết định phát hành thứ gì đó tương tự, bởi vì họ chắc chắn sẽ bán được rất nhiều nếu làm vậy.

Xem câu chuyện này: Nintendo Nes giới thiệu Điều tra nghệ thuật trị giá 1 triệu đô la: Thay đổi quan điểm về lịch sử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *