T4. Th11 29th, 2023
UFC

“Cách Joe Rogan Tạo Ra Thành Công Cho Câu Lạc Bộ Anti-Woke ‘Comedy Mothership’ Theo Diễn Viên Hollywood”

Joe Rogan, the popular UFC commentator, podcast host, and comedian, has recently opened his own comedy club, the “Comedy Mothership”. He has become the first comedian to own a comedy club, which is a huge accomplishment. Moreover, his friends and fellow comedians, including Hollywood actor Pauly Shore, have recently revealed in an interview that the comedian feels liberated in his own comedy club.

The Joe Rogan Comedy Club has been operating for almost two years. When he finally opened the anti-woke club, he had a vision for it. The 55-year-old man aims to nurture new comedy talents while working to earn a living for a comedian. Many big names in the comedy industry have performed at his club, and they seem to enjoy it.

Pauly Shore declared that comedians “feel free” in Joe Rogan’s comedy club. He looked very happy after the JRE host opened his comedy club in Austin, Texas. He understands that it is a big step for Joe Rogan and mentioned that all his comedian colleagues share the same view in a recent interview with FOX. He said, “Well, you know, he’s a prankster. That’s a big shock to him.” He added, “Whenever a comedian colleague achieves great success, all other comedians appear.”

When asked if comedians should watch what they say to remember what is going on around the world, Pauly Shore mentioned that there is an exception for him. He noted that when people have phones and take pictures of their performances, some jokes can become mistakes when shared on social media. However, that is not the case with Joe Rogan’s comedy club. He said, “Now we’re all playing Joe Rogan’s club in Austin, and he’s putting all the phones in the bag. I was there a couple of weeks ago. Bert’s [Kreischer] been there, and a lot of comedians working there feel free.”

The star of Encino Man mentioned that Joe Rogan’s comedy club location is a good choice. He loves Austin and also noted that the “Comedy Mothership” has a lot of great solo comedians. He said, “Austin is great. It’s very focused, and he [Rogan] just needs great comedians on that stage.”

Joe Rogan has repeatedly said that he wants his comedy club to become a stress-relieving area for comedians. “Comedy Mothership” is considered a place where comedians can joke about anything they want, offend or not, without fear of any backlash.

In the past, Rogan has been a champion of the comedy genre that has been heavily criticized by critics. This is mainly one of the reasons why he started his own comedy club – a platform that allows comedians to enjoy their performances without fear of facing any fierce reactions.

Bình luận viên da màu UFC, người dẫn chương trình podcast và diễn viên hài Joe Rogan gần đây đã mở câu lạc bộ hài kịch của riêng mình, ‘Comedy Mothership.’ Anh trở thành diễn viên hài đầu tiên sở hữu một câu lạc bộ hài kịch. Ngoài ra, bạn bè của anh ấy và các diễn viên hài và diễn viên Hollywood Bờ biển Pauly gần đây đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng diễn viên hài cảm thấy được giải phóng trong câu lạc bộ hài kịch của mình.

Câu lạc bộ hài kịch của Joe Rogan đã hoạt động được gần hai năm. Khi câu lạc bộ chống thức giấc của anh ấy cuối cùng cũng mở ra, anh ấy có một tầm nhìn cho nó. Người đàn ông 55 tuổi này đặt mục tiêu nuôi dưỡng tài năng hài kịch mới đồng thời làm việc để kiếm tiền lương cho một diễn viên hài. Nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực hài kịch đã biểu diễn tại câu lạc bộ của anh ấy và họ có vẻ thích nó.

Pauly Shore tuyên bố các diễn viên hài “cảm thấy tự do” trong câu lạc bộ hài do Joe Rogan thành lập

Pauly Shore trông rất vui sau khi người dẫn chương trình JRE khai trương câu lạc bộ hài kịch của mình ở Austin, Texas. Anh ấy hiểu rằng đó là một bước tiến lớn đối với Joe Rogan và đã đề cập rằng tất cả các diễn viên hài đồng nghiệp của anh ấy đều có chung quan điểm trong một cuộc phỏng vấn gần đây với FOX. bờ nói, “Chà, bạn biết đấy, anh ấy là một người hay pha trò. Đó là một cú sốc lớn đối với anh ấy.” Anh ấy nói thêm, “Bất cứ khi nào một diễn viên hài đồng nghiệp đạt được thành công lớn, tất cả các diễn viên hài khác đều xuất hiện.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Comedy Mothership (@comedymothership)

Khi được hỏi liệu các diễn viên hài có nên xem những gì họ nói để ghi nhớ những gì đang diễn ra trên khắp thế giới hay không, Pauly Shore đã đề cập rằng có một ngoại lệ đối với anh ấy. Anh ấy lưu ý rằng khi mọi người có điện thoại và chụp lại các đoạn màn trình diễn của họ, một số trò đùa nhất định có thể trở thành sai lầm khi được chia sẻ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp của câu lạc bộ hài kịch Joe Rogan. bờ nói, “Bây giờ tất cả chúng tôi đang chơi câu lạc bộ của Joe Rogan ở Austin, và anh ấy để tất cả điện thoại vào túi. Tôi đã ở đó vài tuần trước. của Bert [Kreischer] đã ở đó, và rất nhiều truyện tranh làm việc ở đó cảm thấy tự do.

Shore tuyên bố Rogan có truyện tranh tuyệt vời tại câu lạc bộ của anh ấy

Ngôi sao của ‘Encino Man’ đã đề cập rằng địa điểm câu lạc bộ hài kịch của Joe Rogan là một lựa chọn tốt. Anh ấy yêu thành phố Austin đồng thời cũng đề cập rằng ‘Hội mẹ hài’ có rất nhiều diễn viên hài độc thoại tuyệt vời. Anh ấy nói, “Austin thật tuyệt. Nó rất tập trung, và anh ấy [Rogan] chỉ cần có truyện tranh tuyệt vời trên sân khấu đó.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Comedy Mothership (@comedymothership)

Joe Rogan đã nhiều lần nói rằng anh ấy muốn câu lạc bộ hài kịch của mình trở thành khu vực giảm căng thẳng cho các diễn viên hài. ‘Hài kịch làm mẹ’ được coi là nơi truyện tranh có thể đùa giỡn về bất cứ điều gì họ muốn, xúc phạm hay không, mà không sợ bị hoàn tác.

Lặn SÂU HƠN

Trong quá khứ, Rogan đã vô địch về thể loại hài kịch bị các nhà phê bình chỉ trích gay gắt. Đây chủ yếu là một trong những lý do tại sao anh ấy thành lập câu lạc bộ hài kịch của riêng mình – một nền tảng cho phép các diễn viên hài thưởng thức màn trình diễn của họ mà không sợ hãi đối mặt với bất kỳ phản ứng dữ dội nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *