CN. Th12 3rd, 2023

Cách Giải Quyết Vấn Đề Tâm Lý và Trầm Cảm, Mike Tyson Trị Giá 10 Triệu Đô La Tiết Lộ Cách Những Người Đang Khó Khăn Về Tâm Lý Có Thể Đạt Được Thành Công.

Bài viết đưa ra những thông tin thú vị về hành trình đầy khó khăn của huyền thoại quyền anh Mike Tyson. Từ những vấn đề sức khỏe tâm thần đến sự tức giận, Tyson đã phải đối mặt với rất nhiều thử thách trong cuộc đời của mình. Tuy nhiên, anh đã học cách kiểm soát và đối phó với những cơn giận của mình thông qua các biện pháp can thiệp trị liệu và tự kiểm điểm. Trong một tập podcast, Tyson đã chia sẻ nhận xét về những người thành công mặc dù phải vật lộn với các vấn đề sức khỏe tâm thần. Bài viết cũng đưa ra lời nhắc nhở rằng hành trình của mỗi cá nhân là duy nhất và không có giải pháp nào phù hợp cho tất cả khi nói đến sức khỏe tinh thần.

huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã phải đối mặt với những thách thức lớn trong suốt cuộc đời đầy khó khăn của mình. Từ những vấn đề tức giận đến trầm cảm, nhà cựu vô địch hạng nặng đã phải đối mặt với rất nhiều tổn thương và đau buồn mà cuối cùng sẽ biến anh thành một thế lực mà mọi người đều sợ hãi và kính trọng. Hành vi cường điệu và hung hăng của Tyson đã trở thành đồng nghĩa với hình ảnh của anh ấy trước công chúng.

Tuy nhiên, qua nhiều năm, cô ấy đã học cách đối phó và kiểm soát cơn giận của mình thông qua nhiều biện pháp can thiệp trị liệu và tự kiểm điểm. Mặc dù ‘Iron Mike’ không phải lúc nào cũng có suy nghĩ đúng đắn, nhưng theo anh ấy, những người đấu tranh với các vấn đề có thể thành công trong cuộc sống, mặc dù nhiều người tin vào điều ngược lại.

Mike Tyson tiết lộ cách một số người thành công trong cuộc sống mặc dù phải vật lộn với các vấn đề sức khỏe tâm thần

Trong một tập podcast Hotboxin của anh ấy với nhạc sĩ khách mời J Balvin, Tyson đã đưa ra một số nhận xét thú vị về những người có vấn đề về sức khỏe tâm thần. Anh ấy tuyên bố rằng mặc dù một số người có thể phải vật lộn với các vấn đề sức khỏe tâm thần khác nhau, nhưng họ vẫn cố gắng thành công trong nỗ lực thể thao và học tập.

Nó liên quan đến cách mọi người, những gì họ gọi là, những kẻ ngốc.. theo một cách nào đó khi bạn không giỏi trong một số lĩnh vực của cuộc sống, nhưng như thể thao hoặc sức mạnh tinh thần. Bạn có thể làm bất cứ điều gì Hát, nhìn, những con số mà mọi người không thể nhìn thấy,” anh ấy nói.

Với tài sản ròng ước tính trị giá 10 triệu USD, hành trình của Tyson là nguồn cảm hứng cho những người đang vượt qua cuộc đấu tranh sức khỏe tâm thần của chính họ. Nó tiếp tục cho thấy rằng ngay cả một người như ‘Iron Mike’, người luôn phải vật lộn với chứng trầm cảm vẫn thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, đó không phải là một con đường dễ dàng đối với nhà cựu vô địch, người đã trình bày chi tiết về tác động của sự tức giận không kiềm chế được của mình.

Tyson đi sâu vào những ảnh hưởng của sự tức giận của mình

Trong một tập khác của Hotboxin, có sự tham gia của các rapper Bobby Shmurda và Hoochie Daddy, Tyson thẳng thắn chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của mình về việc kiểm soát cơn giận. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy sẽ chỉ thể hiện sự tức giận của mình khi ai đó làm sai với anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy nói rằng bất cứ khi nào anh ấy thể hiện sự tức giận của mình, anh ấy đều uống thuốc để kiểm soát nó. Đặc biệt, thuốc Prozac và Lithium. Anh ấy cũng bày tỏ sự thất vọng với những người khác đang cố gắng chữa bệnh cho anh ấy thay vì hiểu lý do đằng sau sự tức giận của anh ấy.

Lặn SÂU HƠN

Mỗi khi tôi bày tỏ sự tức giận của mình vì ai đó đã làm tôi tức giận và họ đã làm điều gì đó có lỗi với tôi, thì luôn có người này trong cuộc đời tôi. Họ muốn cho tôi thuốc, họ muốn cho tôi Prozac và Lithium. Họ sẽ làm tôi bực mình với Prozac.” anh ấy nói

Cái nhìn thoáng qua về hành trình cá nhân của Tyson làm sáng tỏ sự phức tạp của việc quản lý cảm xúc, đặc biệt là sự tức giận. Mặc dù tuyên bố của Tyson cung cấp một cái nhìn sâu sắc ngắn gọn về trải nghiệm của anh ấy, nhưng nó mời gọi sự suy ngẫm về các vấn đề sức khỏe tâm thần rộng lớn hơn. Ngoài ra, nó còn như một lời nhắc nhở rằng hành trình của mỗi cá nhân là duy nhất và không có giải pháp nào phù hợp cho tất cả khi nói đến sức khỏe tinh thần.

Bạn nghĩ gì về quan điểm của Tyson về những người thành công mặc dù có vấn đề về sức khỏe tâm thần? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này: 6 câu nói của Mike Tyson sẽ làm bạn lạnh sống lưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *