T4. Th11 29th, 2023

Các Vận Động Viên Nữ và Nam Tại Wimbledon Được Yêu Cầu Không Tham Gia Trong Bối Cảnh Biểu Tình Lan Rộng Đe Dọa Tổ Chức Suôn Sẻ Của Sự Kiện Lịch Sử Này.

Wimbledon cảnh báo các cầu thủ bóng đá về những người biểu tình. Ủy ban Wimbledon không muốn các cầu thủ tham gia vào những người biểu tình, vì sợ sự nhiệt tình của tuổi trẻ có thể khuyến khích họ hành động. Tuy nhiên, họ khuyên cầu thủ tránh xa mọi rắc rối và chấp nhận rủi ro để ngăn chặn người biểu tình. Số lượng các cuộc biểu tình tại các sự kiện thể thao ngày càng tăng, khiến các nhà tổ chức lo ngại. Cuộc xâm lược sân tại Rotterdam Open năm 2023 là một ví dụ. Wimbledon đã tăng cường an ninh để đảm bảo an toàn cho người chơi.

Chưa đầy 24 giờ nữa là đến thời điểm bắt đầu Wimbledon và các nhà chức trách tiếp tục đưa ra những thông báo quan trọng. Thông báo hôm qua có vẻ khá quan trọng. Sau khi tuyên bố thắt chặt an ninh vì những người biểu tình ‘Just Stop Oil’, họ cũng đưa ra yêu cầu cho những đứa trẻ chơi bóng. Các nhà chức trách Wimbledon lo sợ họ có thể là nạn nhân tiếp theo sau Ashes Test và Giải vô địch bi da thế giới.

Ban tổ chức đã xử lý đảm bảo an toàn cho các cầu thủ và giờ là lúc đảm bảo an toàn cho các em nhỏ. Những đứa trẻ chơi bóng ở Wimbledon có độ tuổi trung bình là 15 và có khoảng 250 em. Vì vậy, một trách nhiệm to lớn nằm trong tay ủy ban Wimbledon.

Wimbledon cảnh báo các cầu thủ bóng đá về những người biểu tình

Ủy ban Wimbledon không muốn các cầu thủ tham gia vào những người biểu tình, nếu có. Một nguồn có uy tín cho biết qua The Mirror, “Người ta sợ rằng sự nhiệt tình và niềm tự hào của tuổi trẻ khi tham gia vào sự kiện này có thể khuyến khích họ cố gắng hành động”. Tuy nhiên, họ đã được chính quyền khuyên nên tránh xa mọi rắc rối và chấp nhận mọi rủi ro tiềm ẩn để ngăn chặn người biểu tình.

Số lượng các cuộc biểu tình ngày càng tăng tại các sự kiện thể thao đã gây lo ngại cho các nhà tổ chức. Roland Garros là nạn nhân của những người biểu tình xông vào sân nhưng các tòa án SW19 đã không gặp bất kỳ ai trong số họ trong những năm gần đây. Nói về năm 2023, có một cuộc xâm lược sân ở Rotterdam Open không liên quan gì đến môi trường.

Cuộc xâm lược thực địa tại 2023 Rotterdam Open

Trong một trong các vòng loại ở Rotterdam, một cá nhân hóa trang thành gấu trúc đã nhảy lên sân, chạy quanh sân và sau đó lại rời đi sau vài giây. Các nhà chức trách tại sự kiện đã không làm gì cả, và những đứa trẻ chơi bóng cũng không ngăn được những kẻ đột nhập.

Người hâm mộ coi đó như một sự cố hài hước thay vì lo lắng cho sự an toàn của các cầu thủ và đội bóng.

Trong bối cảnh căng thẳng và biểu tình ngày càng gia tăng, Wimbledon tăng cường an ninh khi thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt để giải quyết vấn đề an toàn cho người chơi

Bạn có nghĩ rằng các nhà tổ chức Wimbledon đã thực hiện đúng bước ở đây? Hãy cùng chia sẻ suy nghĩ của bạn tại phần bình luận

Xem câu chuyện này: Venus Williams chuyển sang phương tiện truyền thông xã hội để chia sẻ những động thái khó chịu của chị gái Serena Williams tại nhà của cô ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *