T4. Th12 6th, 2023
UFC

“Các quan chức UFC thương tiếc chia sẻ cùng Herb Dean về sự mất mát của chuyên gia MMA và tự vệ”

Chuyên gia tự vệ Ryan Quay với hơn ba mươi năm kinh nghiệm võ thuật đã qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi ở Los Angeles, California. Tin tức về cái chết đau lòng của anh đã khiến giới trọng tài UFC bàng hoàng. Ryan Spink, người giữ sáu đai đen ấn tượng trong nhiều môn khác nhau, cũng là người hướng dẫn chính tại Cobra Kai Gym, nằm ở Victorville, California. Sau cái chết đầy bi thương của Spink, các võ sĩ hỗn hợp UFC đã cử đại diện để tri ân người bạn thân của họ. Dominick Reyes, một trong những võ sĩ được hướng dẫn trực tiếp bởi Spink, đã bày tỏ lòng cảm kích sâu sắc đối với sự ảnh hưởng của anh trong cuộc đời anh.

Ryan Quay, một chuyên gia tự vệ rất được kính trọng với hơn ba mươi năm kinh nghiệm võ thuật, đã chết thảm trong một vụ tai nạn xe hơi ở Los Angeles, California. Tin tức về cái chết tức tưởi của anh ấy đã thúc đẩy các trọng tài UFC trưởng khoa thảo mộc để tri ân người bạn thân của mình. Một số quan chức UFC thương tiếc Dean. Được biết đến với những thành tích trong võ thuật, Ryan Spink giữ sáu đai đen ấn tượng trong nhiều môn khác nhau. Anh ấy cũng là người hướng dẫn chính được kính trọng tại Cobra Kai Gym, nằm ở Victorville, California.

Gần đây, Ryan Spink và vợ anh ấy, Stacey, đang về nước sau lượt đi tại giải USFL. Đó là khi chiếc xe của họ bắt đầu gặp vấn đề về máy móc. Để đề phòng, họ dừng lại để kiểm tra vấn đề. Cặp đôi chờ đợi sự giúp đỡ tại hiện trường. Thật không may, một tài xế say rượu đã tông vào xe của họ và khiến cặp đôi bị thương nặng. Mặc dù đã dũng cảm chiến đấu với vết thương của mình, Ryan Spink đã chết một cách bi thảm vì vết thương của mình.

Herb Dean và các quan chức UFC khác đang thương tiếc cho cái chết của Ryan Spink

Cái chết của Spink là một mất mát không thể nguôi ngoai đối với cộng đồng MMA. Anh ấy đã huấn luyện nhiều võ sĩ hỗn hợp và giúp họ đạt được mục tiêu của mình. Dean coi Spink là một người bạn tốt đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời anh. Sau cái chết của Spink, Dean nói rằng cuộc đời anh chỉ còn lại một khoảng trống. Anh ấy đã đăng một ảnh của Spink trên Instagram, trọng tài UFC đã viết, “Tôi đang cố gắng tìm hiểu sự thật rằng tôi sẽ không bao giờ gặp lại người bạn Ryan @sifuryanspink của mình. Anh ấy là một phần quan trọng của rất nhiều người trong cuộc sống của tôi. Trái tim tôi đi ra ngoài để gia đình ông. Tất cả chúng ta đều có một lỗ hổng lớn trong cuộc sống của mình ngay bây giờ bởi vì anh ấy thực sự muốn biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn. #mẹ

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi herbdeanmma (@herbdeanmma)

Sau khi xem chương trình phát sóng, một trong những trọng tài nổi tiếng nhất của UFC, Mike Beltran viết, “Rất buồn và bi thảm.” Ngoài Beltran, một trọng tài UFC rất được kính trọng Mark Goddard thích bài viết.

Dominick Reyes vinh danh người hướng dẫn của mình

Sau trận thua tại UFC 281, Dominick Reyes đã cống hiến hết mình để tập luyện cường độ cao và chuẩn bị cho trận chiến sắp tới. Tuy nhiên, trước sự ra đi bất ngờ của Ryan Spink, anh đã bày tỏ sự cảm kích chân thành và chân thành đối với nhân cách võ thuật nổi tiếng.

Lặn SÂU HƠN

Reyes, nhận thức được tác động của chuyên môn của Spink, đã dành một chút thời gian để chia sẻ lời cảm ơn chân thành của mình đối với nhân vật đáng kính. Sự mất mát của Spink đã ảnh hưởng sâu sắc đến Reyes, khiến anh bày tỏ sự cảm kích đối với ảnh hưởng của Spink trong thế giới võ thuật. Anh đã viết: “Hôm nay chúng ta đã mất đi một huyền thoại! Hẹn gặp lại anh ở phía bên kia! Tôi sẽ lấy kiến ​​​​thức bạn đã trao cho thắt lưng! Giữ dáng, giữ cơ thể khỏe mạnh! Chúng ta sẽ làm việc khi tôi lên đó.” Bên dưới bài đăng, một bình luận viên rất nổi tiếng của UFC Jon Anik đã đăng một số biểu tượng cảm xúc cầu nguyện.

Xem câu chuyện này – Một số trận đấu UFC hay nhất của Henry Cejudo là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *