T4. Th12 6th, 2023

Các game thủ Call of Duty Modern Warfare II muốn Shipment sửa lỗi phiền toái này trong chế độ chơi đa người chơi

Call of Duty Modern Warfare II là một trong những trò chơi hấp dẫn nhất hiện nay, và Shipping là một trong những bản đồ được yêu thích nhất. Tuy nhiên, gần đây, những tình huống va chạm trong bản đồ này đã khiến người chơi cảm thấy khó chịu và muốn loại bỏ hoàn toàn vấn đề này. Một người dùng Reddit đã chia sẻ về tình trạng này và nhiều game thủ khác cũng đồng ý rằng đây là một vấn đề cần được giải quyết. Tuy nhiên, Call of Duty Modern Warfare II vẫn là một trong những trò chơi được yêu thích trên các nền tảng khác nhau và đang chờ đợi bản cập nhật hoàn toàn mới trong tháng này.

Nếu có một bản đồ trong Call of Duty Modern Warfare II được ngưỡng mộ và yêu thích nhất, thì đó chính là Shipping. Kể từ khi được giới thiệu trong trò chơi vào năm ngoái, khu vực Nhiều người chơi có nhịp độ nhanh đã khiến người hâm mộ bị cuốn hút.

Tuy nhiên, mặc dù là một bản đồ MP tuyệt vời, Lô hàng đã khiến một số người chơi tức giận trong những tháng gần đây. Vâng, nó mang lại cho họ cơ hội để giết chết vô tận nhưng họ cũng phải đối mặt với một tình huống rất khó chịu trong các trận đấu trực tuyến. Và bây giờ, họ muốn nó được sửa vĩnh viễn, không có vấn đề gì.

Vận chuyển đã gặp sự cố va chạm trong Call of Duty Modern Warfare II

Trong trường hợp bất kỳ ai bỏ lỡ khía cạnh này, khi ai đó xuất hiện trên bản đồ này trong khi chơi trò chơi, sẽ có những tình huống mà hầu hết người chơi va vào nhau. Nói một cách đơn giản, tình trạng sinh sản trong một không gian chật hẹp với những người chơi khác chặn đường đã trở thành một vấn đề khó tránh khỏi. Vì vậy, một số người chơi hiện muốn các nhà phát triển giải quyết tình trạng này.

Gần đây, một người dùng Reddit có tên là JewelsVEVO đã lên mạng xã hội này để giải thích việc người chơi va chạm đã phá hỏng trải nghiệm Lô hàng trong Call of Duty Modern Warfare II như thế nào. “Nghiêm túc mà nói, thật khó chịu khi chơi Lô hàng chỉ để sinh ra trong một thùng chứa và bị chặn bởi một số người cắm trại ở lối vào hoặc chạy xung quanh và bị mắc kẹt bởi những người chơi khác và bị đánh gục hoặc bỏ cuộc vì điều đó”, đọc mô tả bài đăng của Redditor.

Lặn SÂU HƠN

Có vẻ như game thủ này đang rất bức xúc với cách hành xử của Shipment từ trước đến nay. Có lẽ đó là lý do tại sao họ muốn loại bỏ hoàn toàn va chạm của người chơi – không chỉ ở bản đồ này mà còn ở một số bản đồ khác.

Call of Duty Modern Warfare II của Activision hiện đã có mặt trên toàn thế giới. Dự kiến ​​sẽ nhận được một bản cập nhật hoàn toàn mới trong tháng này. Người chơi có thể sở hữu tựa game cao cấp này trên PS5, PS4, Xbox Series X\S, Xbox One và PC.

Bạn nghĩ gì về vấn đề Vận chuyển nêu trên? Bạn cũng khó chịu vì những tình huống va chạm trong các trận đấu? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *