T4. Th12 6th, 2023
WWE

Các fan WWE ưa thích ngôi vô địch của Seth Rollins hơn Roman Reigns mặc dù anh ta đã đạt được thành tích đáng nể.

Trong ngành giải trí đấu vật WWE, Roman Reigns đã trở thành nhà vô địch không thể tranh cãi khi vượt qua mốc 1000 ngày trị vì danh hiệu của mình. Tuy nhiên, sau khi nhà vô địch hạng nặng thế giới Seth Rollins giành đai cách đây 1 tuần, người hâm mộ đã bắt đầu chia sẻ ý kiến về việc thiết kế danh hiệu mới. Một cuộc thăm dò trên internet cho thấy hơn một nửa số người hâm mộ đã chọn chức vô địch hạng nặng thế giới của Seth Rollins thay vì danh hiệu WWE phổ quát mới không thể tranh cãi của Roman Reigns. Điều này cho thấy WWE cần phải dành thêm thời gian và công sức để thiết kế danh hiệu hạng nặng thế giới.

Tháng trước, nhà vô địch không thể tranh cãi của WWE Universal, Roman Reigns, đã vượt qua 1000 ngày kể từ ngày trị vì danh hiệu của mình. Anh ấy đã đứng sừng sững giữa những siêu sao khác trong danh sách hơn ba năm nay. Mọi đối thủ cố gắng lật đổ anh ta đều phải đối mặt với thất bại. Còn ‘Gia tộc trưởng’ vẫn cứng đờ ở chỗ này.

Tuy nhiên, dù đã vô địch hơn 1000 ngày, nhà vô địch hạng nặng thế giới Seth Rollins, người mới giành đai cách đây 1 tuần đã đánh bại anh mà không cần bước lên võ đài.

Vũ trụ WWE đã chọn danh hiệu của Seth Rollins trên Roman Reigns

Tuần trước trên SmackDown, giám đốc nội dung của WWE, Triple H đã giới thiệu danh hiệu WWE phổ quát mới không thể tranh cãi cho người hâm mộ. Tiêu đề được thiết kế đặc biệt cho Roman Reigns đã vượt qua mốc 1000 ngày. Tuy nhiên, nó không phù hợp với hầu hết người hâm mộ vì họ không thích thiết kế mới.

Gần đây, một cuộc thăm dò liên quan đến chiếc đai vô địch WWE mới đã được tiến hành trên internet. WWE trên BT Sport đã hỏi người hâm mộ thiết kế tiêu đề mới nào mà họ thích nhất.

Và hơn một nửa số người hâm mộ đã chọn chức vô địch hạng nặng thế giới của Seth Rollins thay vì danh hiệu WWE phổ quát mới không thể tranh cãi của Roman Reigns.

Theo hầu hết người hâm mộ, có vẻ như WWE đang dành thêm thời gian và công sức để thiết kế danh hiệu hạng nặng thế giới. Và đối với chức vô địch Universal, thiết kế của đai không phù hợp với chức vô địch Universal.

Người hâm mộ đã trực tuyến và bắt đầu chia sẻ những lý do khác nhau để chọn tiêu đề của Seth Rollins thay vì Roman Reigns. Dưới đây là một số ý kiến ​​​​của người hâm mộ hàng đầu:

Roman Reigns đã giành chức vô địch Universal vào tháng 8 năm 2020. Năm ngoái, tại WrestleMania 38, anh đã đánh bại Brock Lesnar và cũng giành được đai hạng nặng. Kể từ đó, người hâm mộ đã mong đợi WWE kết hợp hai tựa game này. Và khi nó thực sự diễn ra, người hâm mộ không thực sự thích nó vì thiết kế mới khá giống với thiết kế cũ.

Lặn SÂU HƠN

Điều này khiến người hâm mộ cảm thấy hãng đã đưa ra quyết định này một cách vội vàng và không thể hiện sự tận tâm khi tạo ra dây đai mới. Và đó có thể là một lý do tiềm năng khiến người hâm mộ cổ vũ cho danh hiệu hạng nặng của Rollins.

Bạn nghĩ gì về nó? Bạn thích thiết kế tiêu đề nào nhất và tại sao? đừng quên cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Xem câu chuyện này: – Khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Roman Reigns tại WrestleMania

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *