T4. Th12 6th, 2023

Các fan phẫn nộ trước tin đồn trận đấu Tyson Fury vs Francis Ngannou

Bạn đang tìm hiểu về quyền anh và sự thay đổi đang diễn ra trong môn thể thao này? Bài viết của tôi sẽ giới thiệu cho bạn về trận đấu triển lãm Fury-Ngannou tiềm năng và những phản ứng gây tranh cãi từ người hâm mộ. Trận đấu này được coi là một bước tiến mới trong quyền anh, khi những trận đấu truyền thống nhường chỗ cho những màn trình diễn giải trí. Tuy nhiên, không phải ai cũng tán thành với ý tưởng này và có người cho rằng quyền anh cần quay trở lại cội nguồn của nó. Bạn nghĩ sao về sự thay đổi này? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn dưới đây.

Khi bạn nghĩ về võ đài quyền anh, những từ có thể xuất hiện trong đầu bạn là adrenaline, mồ hôi, những trận chiến mệt mỏi và có lẽ là chiến thắng của tinh thần. Bạn mong đợi sự phấn khích đến thót tim, dự đoán nóng bỏng và những người chiến thắng sẽ giành được chiến lợi phẩm trong cuộc cạnh tranh khốc liệt. Tuy nhiên, hình ảnh cơ bản này đang bị đe dọa thay thế bởi một thứ gì đó khá phi thường. Bức tranh của quyền anh đang được thay đổi, với những trận đấu truyền thống nhường chỗ cho những màn trình diễn làm mờ đi ranh giới giữa giải trí và thể thao.

Tin đồn mới nhất gây xôn xao khắp làng quyền anh là một trận đấu tiềm năng giữa ‘Vua giang hồ’, cơn thịnh nộ của Tysonvà võ tổng hợp (MMA) hạng nặng, Phan-xi-cô Ngannou. Đó không chỉ là bất kỳ cuộc chiến nào, nhớ bạn. Nó là ‘triển lãm‘, một thuật ngữ ngày càng phổ biến, nhưng vẫn khiến người ta phải nhướng mày mỗi khi nó được thốt ra trong giới quyền anh. Và nếu bạn nghĩ điều đó thú vị, thì phản ứng của người hâm mộ đối với tin tức này thậm chí còn thú vị hơn.

Những tiếng hú bất bình nổi lên tại trận đấu triển lãm được đề xuất

càng sớm càng Michael Benson đã ném bom về một trận đấu triển lãm Fury-Nganou tiềm năng, người hâm mộ đã nhanh chóng bày tỏ phản ứng dữ dội của họ. Cảm xúc ngay lập tức và rõ ràng từ một số người hâm mộ dường như là sự thất vọng và không tán thành.

Eric Hernández không bóp méo lời nói của mình, yêu cầu có hiệu lực ngay lập tức, “WBC nên cởi bỏ quần áo ngay lập tức.” MaseRimmer lặp lại tình cảm, thể hiện sự khó chịu của mình một cách công khai, “Anh ta nên bị tước thắt lưng.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Michael Benson | Tin tức về quyền anh (@michaelbensonboxing)

trong khi James Kentopp đổ thêm dầu vào lửa, tỏ thái độ khinh bỉ bằng lời thách thức với người hâm mộ Fury, “Lmao thật buồn cười. Tháo bộ định lượng này khỏi dây đeo WBC của nó. Tôi nóng lòng muốn thấy những người hâm mộ của anh ấy cố gắng bảo vệ điều nhảm nhí này ”.

Và đó không chỉ là quyết định của Fury, một số người hâm mộ thích nó Và Stroud bày tỏ sự thất vọng chung hơn với tình trạng hiện tại của quyền anh hạng nặng, “Quyền anh hạng nặng là một trò đùa. Không ai chiến đấu nữa, chúng tôi chỉ nói về nó.

Trong khi đó, Quyền anh vòng quanh thế giới cung cấp một bản tóm tắt ngắn gọn về tình huống, đặt tên cho nó là “Thật ô nhục và có thể đoán trước được.” Phản ứng này phản ánh sự thất vọng chung của những người hâm mộ quyền anh trên toàn thế giới.

Tyson Fury trả giá để giúp đối thủ Joe Joyce trả thù cho trận thua duy nhất của anh ấy

Cho dù đó là sự ra đời của một kỷ nguyên mới trong quyền anh hay một sự trật bánh tạm thời, chỉ có thời gian mới trả lời được. Nhưng đây là câu hỏi chúng tôi hỏi bạn, những độc giả của chúng tôi: Bạn nghĩ sao? Sự thay đổi hướng tới các trận đấu theo định hướng này có lợi cho môn thể thao này hay quyền anh cần phải quay trở lại cội nguồn của nó? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Năm câu chuyện hoang đường về Mike Tyson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *