T6. Th12 8th, 2023
WWE

“Các fan phấn khích khi Seth Rollins tiết lộ kế hoạch tương lai của mình với danh hiệu Vô địch Thế giới”

Seth Rollins – siêu sao đô vật và nhà vô địch hạng nặng thế giới WWE vừa đón sinh nhật lần thứ 37 với món quà đặc biệt từ đấu trường. Anh đã trở thành người đầu tiên nắm giữ đai vô địch mới được công bố sau khi đánh bại AJ Styles tại Night of Champions ở Ả Rập Saudi. Với quy định mới, Rollins phải bảo vệ danh hiệu của mình mà không cần thông báo trước. Tuy nhiên, anh đã sẵn sàng đối mặt với thử thách và đang chuẩn bị cho các trận đấu sắp tới. Bên cạnh đó, Rollins cũng đang chuẩn bị ra mắt trong phần tiếp theo của bom tấn 1 tỷ sản xuất nhân vật của Marvel. Hãy cùng chờ đợi những thành công tiếp theo của siêu sao này.

Chỉ vài giờ nữa là đến sinh nhật lần thứ 37, Seth Rollins đã nhận được một món quà khó quên từ WWE. Visionary đã trở thành người đầu tiên nắm giữ đai vô địch hạng nặng thế giới mới được công bố sau khi anh ta đánh bại AJ Styles tại Night of Champions ở Ả Rập Saudi. Tuy nhiên, theo quy định, Rollins hiện phải bảo vệ chiếc đai của mình mà không cần thông báo trước. Điều này đòi hỏi anh ấy phải làm việc khác với những nhà vô địch trong quá khứ và hiện tại và cho đến nay, The Monday Night Messiah đang đi đúng hướng.

Mới đây, Rollins đã tiết lộ kế hoạch tương lai của mình trong đợt quảng bá, và người hâm mộ không khỏi chế giễu siêu sao kia.

Người hâm mộ rất khó chịu với Roman Reigns

Người hâm mộ thường buộc tội Roman Reigns, Nhà vô địch toàn cầu WWE không thể tranh cãi, từ chối bảo vệ đai của mình. Bất chấp kỷ lục 1.000 ngày là nhà vô địch của anh ấy, một lời chỉ trích phổ biến mà Thủ lĩnh Bộ lạc phải chịu đựng là sự lựa chọn đối thủ của anh ấy. Trong một cuộc trò chuyện gần đây với The Bump của WWE, chính Rollins đã buộc tội đối tác Shield cũ của mình.

Mặt khác, Rollins đã phải bảo vệ danh hiệu cho đến nay. Tại Sự kiện chính của Đêm thứ Bảy ở White Plains, Nhà vô địch hạng nặng thế giới đã bảo vệ danh hiệu của mình trước The Miz. Anh ấy sẽ có một trận chiến khác trong tập RAW sắp tới, chống lại Damian Priest. Anh ấy cũng đã tiết lộ toàn bộ lịch trình của mình trong tháng 6 trên mạng xã hội.

Theo ông, Rollins sẽ xuất hiện trong 12 sự kiện. Người hâm mộ không thể bình tĩnh. Khi họ ca ngợi anh ta, các phát súng đồng loạt bắn vào Reigns.

Người hâm mộ này thực sự đang cố gắng chà xát nó.

Một phát súng đã được bắn ra.

Đó không phải là sự công nhận mà Thủ lĩnh đang yêu cầu.

Nói về việc giết hai con chim bằng một hòn đá.

Ai đó đang đếm.

Trong khi đó, nhà tân vô địch hạng nặng đã cho thấy cái nhìn thoáng qua về chức vô địch của mình trong cuộc trò chuyện trên.

Seth Rollins tiết lộ bản chất triều đại của mình

Chỉ vài ngày sau khi giành được danh hiệu của mình, Seth Rollins đang bận rộn huấn luyện các triển vọng đô vật chuyên nghiệp trong tương lai, thể hiện sự cống hiến của anh ấy cho nghề này. Tay vợt 37 tuổi phải khổ luyện theo những quy định khắt khe về chiếc đai của mình. Điều đó nói rằng, Rollins không ngại đối mặt với thử thách.

Lặn SÂU HƠN

Nói chuyện với Khối u, anh ấy nói, “Tôi không quan tâm nếu đó là SmackDown, RAW, NXT, tôi không quan tâm nếu nó đến từ bất cứ nơi nào trên thế giới.” Rollins tiếp tục nói rằng anh ấy đang đợi mọi người gọi anh ấy cho trận đấu. Anh ấy nói về việc nâng cao bối cảnh và thề sẽ có một cuộc chạy đua khác với Reigns.

Trớ trêu thay, Rollins hiện cũng đang quay một bộ phim. Mặc dù anh ấy đã có một số khoản tín dụng phim trong quá khứ, nhưng bộ phim này lớn hơn. Nó đánh dấu lần ra mắt Marvel của anh ấy và đưa anh ấy tham gia các giải đấu lớn, cùng với các bạn diễn Dwayne Johnson, John Cena và Dave Bautista. Rollins đã nhiều lần cân nhắc về cuộc tranh luận giữa nghệ sĩ giải trí toàn thời gian và bán thời gian. Anh ấy đã từng chỉ trích Logan Paul trong quá khứ do hợp đồng bán thời gian của anh ấy trong WWE. Giờ đây, bản thân anh ấy có nguy cơ trở thành một, giống như bộ ba đô vật trở thành diễn viên.

Tuy nhiên, hiện tại, anh ấy có một lịch trình bận rộn và dự kiến ​​​​sẽ thi đấu trong tất cả 12 sự kiện. Kế hoạch tương lai của anh ấy có làm bạn phấn khích không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này: Seth Rollins chuẩn bị ra mắt MCU trong phần tiếp theo của bom tấn 1 tỷ sản xuất nhân vật do The Monday Night Messiah thủ vai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *