T6. Th12 1st, 2023

“Các fan hứng chờ ‘trốn học’ khi KSI trở thành chủ đề khóa học truyền thông” – This is the already translated title in Vietnamese, which conforms to the reading habits of Vietnamese people.

Với sự phát triển của mạng xã hội, các ngôi sao trên internet và những người nổi tiếng trên nền tảng này đã trở thành một phần không thể thiếu của giới truyền thông và giải trí. Trong đó, KSI là một trong những người nổi tiếng nhất. Với sự xuất sắc của anh ấy, KSI đã trở thành một trong những người ảnh hưởng lớn nhất trên mạng xã hội. Tin tức gần đây cho thấy anh ấy đã trở thành chủ đề trong khóa học truyền thông cấp độ A, một điều đáng khen ngợi và độc đáo. Mặc dù có phản ứng trái chiều, nhưng đó là một thành tích to lớn và đáng tự hào cho KSI.

Với sự ra đời của mạng xã hội, những người nổi tiếng có ảnh hưởng trên internet và các ngôi sao trên mạng xã hội đã trở thành một phần của thế giới truyền thông và giải trí. Các trang mạng xã hội như YouTube, Instagram và TikTok đã cho phép mọi người đạt đến cấp độ nổi tiếng và mức độ nổi tiếng mới. Tuy nhiên, cũng như mọi thứ khác, có một số người đi trước những người khác về phạm vi tiếp cận và mức độ phổ biến. JJ Olatunji được biết đến nhiều hơn như KSI là một người như vậy. Người ta chỉ cần nhìn XUẤT SẮCthành công ngày càng tăng của anh ấy để hiểu mức độ ảnh hưởng mà anh ấy nắm giữ. Hơn nữa, nó còn bỏ lại thức uống ZOA Rock.

Người ta nói rằng KSI đã đạt được một thành công khác trong sự nghiệp của mình. YouTuber gần đây đã tiết lộ một tin gây sốc rằng anh ấy hiện đang là một phần của chương trình giảng dạy trong khóa học truyền thông cấp độ A. KSI đã lên Twitter để chia sẻ tin tức với những người theo dõi anh ấy. Anh đã viết, “Tôi là một trong những chủ đề bạn phải học cho phương tiện truyền thông cấp A ở trường.” Người hâm mộ đã rất ngạc nhiên, để nói rằng ít nhất. Mặc dù một số người hâm mộ đã chia sẻ nỗi buồn của họ khi bỏ lỡ chủ đề này. Có những người hâm mộ không thích ý tưởng biến KSI thành một chủ đề nghiên cứu.

Người hâm mộ đã phản ứng trước tin KSI trở thành một phần của chương trình học

Việc đưa KSI vào làm chủ đề khóa học truyền thông đã được khen ngợi bởi một số người ủng hộ, những người có vẻ hài lòng với việc đưa tính cách truyền thông xã hội vào lĩnh vực học thuật. Một cái quạt, McPepe viết đùa rằng anh ấy sẽ "học cho phương tiện truyền thông cấp A".

người hâm mộ khác kate phàn nàn về thời gian và buồn khi KSI trở thành chủ đề một năm sau khi họ kết thúc khóa học.

Trong khi đó, tom bailey đã không ngạc nhiên và viết rằng anh ấy đã học các nhân vật truyền thông tiếng Anh cách đây vài năm khi anh ấy đang học phương tiện truyền thông cấp độ A.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hài lòng với tình hình. MIRO đã viết nói rằng tốt hơn là thế hệ đi học ở nhà. Anh ấy cảm thấy thất vọng bởi chủ đề này.

Cuối cùng, Dylan Penner đã viết rằng anh ấy sẽ không đến lớp và trốn học.

Xem Câu chuyện này: Người đàn ông trị giá 21 triệu đô la KSI đặt Lewis Hamilton làm chuẩn mực cho sự thành công của anh ấy trong việc tìm kiếm trạng thái GOAT

Phản ứng với tin tức có vẻ trái chiều, mặc dù người hâm mộ của JJ có vẻ khá vui mừng cho YouTube. Đó chắc chắn là một thành tích to lớn cho bất cứ ai. Bạn nghĩ gì về tin tức KSI là chủ đề của một khóa học truyền thông? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến.

Lặn SÂU HƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *