T6. Th12 8th, 2023

“Các fan bất chấp sự khác biệt về kích thước giữa Mike Tyson và Tyson Fury vì phong cách của anh ấy được xây dựng quanh nó”

Trong làng quyền anh, kích thước thường đóng vai trò quan trọng trong việc xác định thành công của một võ sĩ. Tuy nhiên, những huyền thoại như Mike Tyson và Tyson Fury vẫn khiến người hâm mộ bất ngờ bởi tính cách khác biệt của họ. Với chiều cao khác biệt đáng kể, người hâm mộ đặt ra câu hỏi: ai sẽ thắng trong một trận chiến giữa Prime Mike Tyson và Tyson Fury? Mặc dù kích thước đóng vai trò quan trọng, nhưng những võ sĩ như Muhammad Ali, George Foreman hay Mike Tyson đã chứng minh rằng chiều cao không phải là yếu tố duy nhất để chiến thắng trong quyền anh. Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Kích thước đóng một vai trò rất lớn trong quyền anh, đôi khi chênh lệch trọng lượng tối thiểu có thể mang lại lợi thế không công bằng cho võ sĩ. Điều này đặc biệt đúng với các võ sĩ ở hạng cân thấp hơn. Mặc dù điều này trở nên ít rõ ràng hơn ở các hạng cân nặng hơn, nhưng việc có tầm với tốt hơn sẽ mang lại lợi thế cho các võ sĩ cao hơn. Nói về phạm vi tiếp cận, máy bay chiến đấu như Muhammad Ali, George Foreman, Deontay Wildercơn thịnh nộ của Tyson nhập tâm. Tuy nhiên, những võ sĩ thấp hơn cũng có thể tự vệ bằng cách sử dụng chuyển động của đầu và sức mạnh một mình để trừng phạt những kẻ thù cao lớn hơn của họ. Các võ sĩ thích nó Đá MarcianoMike Tyson là một ví dụ điển hình về việc các võ sĩ nhỏ hơn áp đảo các đối thủ lớn hơn của chúng. Người thứ hai thành thạo nghệ thuật ‘Ú òa’ hiệu quả nhất đối với các võ sĩ cao hơn.

Gần đây, Vua truyền thông quyền anh tải lên video Mike Tyson và Tyson Fury vui vẻ bên nhau. Video là từ lúc hai người gặp nhau trong cơn thịnh nộ tommy so với Jake Paul sự kiện ở Ả Rập Saudi. Cả hai cười đùa và chụp ảnh cùng người hâm mộ. Tuy nhiên, nhìn Mike ‘Người sắt’ bên cạnh ‘Vua giang hồ’, dễ dàng nhận thấy sự chênh lệch về chiều cao giữa cả hai.

Điều này đặt ra câu hỏi trong tâm trí của người hâm mộ. Ai sẽ thắng trong một trận chiến – Prime Mike Tyson hay Tyson Fury? Câu hỏi này càng được thúc đẩy bởi tiêu đề của video có nội dung: “HÃY XEM SỰ KHÁC BIỆT VỀ KÍCH THƯỚC! | #miketyson x #tysonfury CHÉO ĐƯỜNG tại #jakepaul v #tommyfury”.

Mike Tyson đấu với Tyson Fury; Người hâm mộ đã đưa ra dự đoán của họ

Trong thế giới quyền anh, kích thước thường đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định thành công của một võ sĩ. Tuy nhiên, khi nhắc đến tính cách khác biệt của các huyền thoại quyền anh, người hâm mộ Mike Tyson và Tyson Fury vẫn không khỏi bỡ ngỡ trước sự khác biệt rõ rệt.

Một người hâm mộ tên Pascal Scherr cho thấy Tyson sử dụng chiều cao thấp của mình để làm lợi thế cho mình. Anh đã viết, “Toàn bộ phong cách của anh ấy được xây dựng xung quanh anh ấy”. Anh ấy tuyên bố đó là điều khiến anh ấy “thích hợp cho người nặng cân”. Scherr nói thêm rằng “Chắc chắn đối thủ của anh ta sẽ cao hơn.” Một người hâm mộ khác có tên ý muốn của thánh Allah ca ngợi khả năng đánh bại của Tyson “Đại gia như không”. Anh ta gọi cho Tyson, “Một trong những người vĩ đại nhất trong thủ tướng của mình.”

Trong khi đó, một người dùng đã viết rằng kích thước không thành vấn đề nếu bạn là người như ‘Prime’ Mike Tyson. Anh ấy đã viết rằng Tyson sẽ đánh gục bất cứ ai “đèn tắt trong một cuộc chiến đường phố.” Một người hâm mộ tên cướp trích dẫn ngắn gọn, “Kích thước của con chó trong một cuộc chiến không quan trọng. Đó là quy mô của cuộc chiến ở chó. Một người hâm mộ khác có tên Alberto Almodoval viết, “Hai chiến binh vĩ đại, Chúa phù hộ cho cả hai…”

Lặn SÂU HƠN

Tóm lại, sự chênh lệch đáng kể về kích thước giữa Mike Tyson và Tyson Fury không làm giảm đi sự ngưỡng mộ và kính trọng của người hâm mộ dành cho biểu tượng quyền anh này. Bạn nghĩ ai sẽ đứng đầu – Tyson Fury hay ‘thủ tướng’ Mike Tyson? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này: Năm sự thật điên rồ về Mike Tyson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *