T6. Th12 8th, 2023
WWE

Các Anh Em Họ của Roman Reigns Muốn Tạo Chiến Tranh Dân Sự Riêng, Tái Hiện Cuộc Rivalry Huyền Thoại 29 Năm Giữa Hai Anh Em Trước Khi Nghỉ Hưu tại “WrestleMania”

Roman Reigns và The Usos, ba anh em của gia đình Anoa’i, sẽ đối đầu với nhau trong trận đấu WWE’s Money In The Bank PLE vào ngày 1 tháng 7. Trận đấu này hứa hẹn sẽ là một cuộc nội chiến đẫm máu giữa các thành viên của chuồng ngựa Anoa’i. Roman Reigns, với tư cách là thủ lĩnh hùng mạnh của một phe có sự thống trị vô song trong lịch sử WWE gần đây, không thể chấp nhận một trận thua. Trong khi đó, The Usos đã có kế hoạch khác và muốn đánh bại Reigns để khẳng định sự thống trị của mình. Cuộc đối đầu này sẽ tái hiện lại trận đấu lịch sử vào năm 1984 giữa các thành viên của gia đình Anoa’i. Jimmy và Jey Uso đã từng mơ ước được đối đầu nhau trong một trận đấu, và nếu điều đó xảy ra, đây sẽ là lần đầu tiên hai anh em đối đầu trong vòng tròn bình phương tại WrestleMania. Đối với nhiều người hâm mộ lớn tuổi, đây sẽ là một khoảnh khắc “Deja Vu” đáng nhớ.

Vào ngày 1 tháng 7, quy tắc La Mã và anh họ của anh ấy sẽ khóa sừng tại WWE’s Money In The Bank PLE. Reigns và The Usos sẽ lặp lại lịch sử khi họ tìm cách khẳng định sự thống trị của mình trong các trận đấu nhóm. Một trận thua cho Roman Reigns sẽ làm giảm uy tín của anh ấy với tư cách là thủ lĩnh hùng mạnh của một phe có sự thống trị vô song trong lịch sử WWE gần đây.

Tuy nhiên, một chiến thắng sẽ thắp lại hy vọng cho những người hâm mộ The Bloodline và có khả năng mang lại hòa bình cho chuồng ngựa. Nhưng The Usos có kế hoạch khác! Họ muốn đi theo bước chân của cặp đôi biểu tượng, điều chắc chắn sẽ gây ra thảm họa cho chuồng ngựa Anoa’i.

Usos đang cổ vũ cho một cuộc nội chiến cá nhân

WWE đã đặt tên cho trận đấu lịch sử giữa Roman Reigns-Điểm đơnJimmy UsoJay Uso với tên gọi ‘Cuộc nội chiến đẫm máu’. Creative đã lấy tín hiệu từ sự khác biệt về quan điểm mà cặp song sinh thể hiện đối với người anh em họ và Nhà vô địch WWE Universal không thể tranh cãi, Roman Reigns. Sau nhiều tuần bị công chúng sỉ nhục, Jimmy Uso đã xông vào Night of Champions và sử dụng một cú đá siêu đẳng để cắt đứt mối quan hệ của anh ta với chuồng ngựa.

Jey, thường được mô tả là “cánh tay phải” của Reigns, đã làm theo, mặc dù vài tuần sau đó. Anh ấy, giống như người anh song sinh của mình, sử dụng các bước tương tự để đưa ra tuyên bố. Rõ ràng là vào ban ngày, mối liên kết gắn kết các võ sĩ Samoa với nhau đã không còn nữa. Trận đấu của họ vào cuối tuần này sẽ mô phỏng trận đấu diễn ra vào tháng 1 năm 1984. Trận đấu đó là lần cuối cùng các thành viên của Anoa’i đối đầu với nhau trong WWE.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Jimmy và Jey đã nói về ước mơ được đối đầu nhau trong một trận đấu. Jimmy nói rằng ý tưởng về việc cặp song sinh đánh nhau là thứ mà họ có “liên tục nói với nhau”.

Jey nói thêm rằng đó là của anh ấy “giấc mơ số một”. “Tôi đã đấu với anh ta tại WrestleMania,” em song sinh nói. Anh ấy nói thêm rằng không chỉ họ, anh ấy muốn gia đình mình tham gia vào cuộc chiến.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi BT Sport WWE (@btsportwwe)

“Tôi muốn cha tôi ở đó, tham gia, giống như một trọng tài. Giống như, tôi chỉ muốn cả gia đình mình điều hành công việc này, bạn biết đấy, và chỉ có tôi chống lại anh trai mình, giống như, trái tim tôi tràn ngập niềm vui,” JeyUso nói. Nếu điều đó xảy ra, đây sẽ không phải là lần đầu tiên hai anh em đối đầu trong vòng tròn bình phương tại WrestleMania.

Đề xuất của Jimmy và Jey Uso có thể là ‘Deja Vu’ cho Vũ trụ WWE

Trong nhiều thập kỷ, nhiều anh em đã tham gia WWE. Có một người trong gia đình của Anoa’i- SikaMột FA. Sau đó là Anh em nhà Steiner- Đụn rơmScott và, tất nhiên, Harts- BrettOwen.

Thật thú vị, Bret và Owen đã đối đầu với nhau trong ‘The Grandest Stage of Them All’ vào năm 1994. Trận đấu của họ đã mở màn WrestleMania 10, và trận đấu được coi là một trong những trận mở màn vĩ đại nhất trong lịch sử WrestleMania.

Sau khi ẩu đả trong hơn 20 phút, Owen Hart đã đánh bại anh trai của mình, Bret Hart, kết thúc mối thù của họ bắt đầu tại Royal Rumble năm đó. Owen đã trở lại sau khi tấn công anh trai của Hart trong trận đấu. Sau đó, anh ấy cắt một số quảng cáo chân thành, thách đấu tay đôi với ‘The Hitman’. Sau khi mắng mỏ anh ta nhiều lần, Bret Hart cuối cùng cũng đồng ý và điều đó đã tạo nên một trận đấu mang tính biểu tượng.

Các cựu vô địch WWE có thể đề nghị giúp đỡ Roman Reigns và Solo Sikoa sau khi Usos chôn vùi dòng máu

Nếu Jimmy và Jey được WWE tổ chức một trận đấu tại WrestleMania, đó chắc chắn sẽ là khoảnh khắc ‘Deja Vu’ đối với nhiều người hâm mộ lớn tuổi. Tuy nhiên, họ cần phải tiếp tục đoàn kết và vượt qua những thách thức từ Reigns và Sikoa. Nhưng hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về kế hoạch trước khi nghỉ hưu của The Usos. Tắt âm thanh ở bình luận dưới đây.

Xem câu chuyện này: Những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của Roman Reigns tại WrestleMania

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *