T6. Th12 1st, 2023

““Bước Tiến Marketing Thần Thoại”: Người hâm mộ ấn tượng với Logan Paul và KSI, khi cặp đôi củng cố mối quan hệ với CLB bóng đá huyền thoại này”

Logan Paul và KSI, hai biểu tượng truyền thông xã hội, vừa công bố một sự hợp tác đầy bất ngờ với câu lạc bộ bóng đá hàng đầu thế giới, FC Barcelona. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích và ngạc nhiên với những nỗ lực tiếp thị tuyệt vời của cả hai. Trong một tiểu phẩm gây sốt trên mạng xã hội, KSI và Paul đã thể hiện sự hài hước và những lời châm biếm vui nhộn. Nhưng không phải ai cũng đồng ý với hợp tác này, có người cho rằng việc kết hợp một loại đồ uống không tốt cho sức khỏe với thể thao là không đáng khen ngợi. Dù sao, sự hợp tác này chứng tỏ sự thành công của Logan Paul và KSI trong việc xây dựng hình ảnh cá nhân và kỹ năng tiếp thị của họ. Bạn nghĩ sao về sự hợp tác này? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn dưới phần bình luận!

Hồi tưởng lại tháng 2 năm 2018, KSI bị đánh bại Joe Weller và nắm bắt cơ hội để gọi quả nhãn Paul. Cả hai cuối cùng cảm thấy khinh thường và trả thù lẫn nhau. Mối thù của họ qua lại, khiến đám đông bị thu hút và sự chú ý xung quanh cuộc xung đột của họ công khai cuộc chiến của họ. Sau khi cạnh tranh với nhau hai lần và chia sẻ một sự cạnh tranh khốc liệt, tình thế đã thay đổi và kẻ thù cuối cùng đã trở thành đối tác kinh doanh. Năm ngoái, Paul và KSI đã hợp tác trong nỗ lực tung ra một loại thức uống hydrat hóa có tên là “PRIME”. Những nỗ lực của họ đã thu được thành công lớn. Chưa kể, họ còn là nhà tài trợ chính thức của đội bóng ‘Arsenal’. Tuy nhiên, trong một sự kiện gần đây, KSI và Paul đã công bố sự hợp tác với FC Barcelona. “Prime” tình cờ trở thành nhà tài trợ hydrat hóa chính thức.

Tuy nhiên, ngoài thông báo lớn này, người hâm mộ đã rất ấn tượng với tiểu phẩm của họ. Trong tiểu phẩm, KSI đang điên cuồng đứng trước biểu tượng của Barcelona. Paul trả lời, “Tôi có bạn trai mới,” KSI sau đó hỏi, “Tại sao, chúng ta có Arsenal?” Phao-lô đã trả lời, “Chúng tôi gặp Arsenal nhưng họ đứng thứ hai, FC Barcelona đứng đầu và thẳng thắn mà nói, chúng tôi cần một người chiến thắng. Chúng tôi cần những người chiến thắng.” Nghe điều này, KSI vui vẻ nhìn Paul vì thất bại của anh ấy trên võ đài và nói, “Bạn biết gì về chiến thắng?” Bản phác thảo và thông báo đã lan truyền trên mạng xã hội và người hâm mộ đã phản ứng theo nhiều cách khác nhau.

Người hâm mộ không khỏi phấn khích sau thông báo mới của Logan Paul và KSI

Barcelona không chỉ là một câu lạc bộ bóng đá bình thường mà còn là một trong những câu lạc bộ bóng đá thành công nhất trên toàn thế giới. Paul và KSI làm việc với họ là bằng chứng cho sự thành công mà những nỗ lực của họ đã đạt được trong hơn một năm. Logan Paul trên Twitter đã đăng tiểu phẩm với chú thích, “Thật bất ngờ @KSI,” như một thông báo.

Một cái quạt Dominique ấn tượng với các phương pháp tiếp thị của họ. Ông tuyên bố,Yall có một số chiến thuật tiếp thị tuyệt vời”

Trên cùng một dòng, quạt siêu3shot tìm thấy tiểu phẩm này thú vị. Ông tuyên bố, “Haha tôi thích tiểu phẩm này họ làm cho những thứ như thế này”

Thay vào đó, người dùng RhiClare ác quỷ không hài lòng với sự hợp tác và tuyên bố, “Thật đáng ngạc nhiên, chúng tôi đã xoay sở để loại bỏ đồ uống rất không tốt cho sức khỏe bằng thể thao. Đi nào!”

Ở một lưu ý khác, một người hâm mộ công nghệ thổi phồng nhấn mạnh quan sát của mình. Ông tuyên bố, “Ngay bây giờ logan đăng ksi nhiều hơn anh ấy đăng anh trai của mình”

Ngoài ra, một người hâm mộ Nikhil Ballal bị ấn tượng bởi tiểu phẩm và tuyên bố, “Một lớp thạc sĩ tiếp thị khác”

Logan Paul thừa nhận anh ấy đã làm mọi thứ mà Jake Paul đã không làm khi anh ấy “thua cuộc và chia tay”

Có thể nói rằng thông báo này khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Nhiều người đã ghi nhận hai biểu tượng truyền thông xã hội về năng lực tiếp thị của họ. Bạn có chia sẻ cùng một cảm xúc? Ngoài ra, bạn nghĩ gì về thức uống hydrat hóa của họ, “PRIME” hợp tác với câu lạc bộ bóng đá với Barcelona FC? Chia sẻ với chúng tôi suy nghĩ và ý kiến ​​​​của bạn trong phần bình luận bên dưới.
Xem câu chuyện này – Thói quen tập luyện mệt mỏi của Jake Paul cho Tommy Fury Fig

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *