T6. Th12 8th, 2023
NBA

“Bubba Wallace và Insider của tỷ phú Michael Jordan giấu giếm vai trò của mình trong thành tích trên đường đua: “Đôi khi tôi may mắn thôi””

Ryan Blaney đã trở thành người hùng của cuộc đua Coca-Cola 600 sau khi giành chiến thắng đầu tiên sau hơn một năm. Tuy nhiên, không chỉ có Blaney là người được nhắc đến trong cuộc đua đầy kịch tính này. Tay đua Bubba Wallace của đội 23XI Racing đã có một màn trình diễn ngoạn mục, vượt lên vị trí thứ tư từ vị trí thứ 19 trong vài vòng cuối cùng. Điều này đã được thực hiện nhờ vào sự hỗ trợ tuyệt vời từ người theo dõi của anh, Freddie Kraft, người đã giúp Wallace tránh được một vòng quay và về đích an toàn. Cho dù không giành chiến thắng, Wallace đã thể hiện đẳng cấp cao nhất của tinh thần đồng đội và sẽ tiếp tục phấn đấu tại Đường đua Công nghệ Toàn cầu tại Gateway để lọt vào vòng Playoffs.

Trong Coca-Cola 600, Ryan Blaney là người hùng của ngày hôm đó, giành chiến thắng đầu tiên sau hơn một năm. Đằng sau anh ta, rất nhiều hành động diễn ra trên đường đua, với một số gian lận. Tổng cộng, tay đua Bubba Wallace của 23XI Racing đã có một màn lội ngược dòng đáng chú ý để về đích ở vị trí thứ tư.

Điều này giúp anh ấy vượt lên dẫn trước đồng đội Tyler Reddick, người đã kết thúc cuộc đua ở vị trí thứ 5, dẫn đầu về số điểm. Tất cả là nhờ tinh thần đồng đội tuyệt vời giữa Wallace và người theo dõi anh ấy, Freddie Kraft.

Bubba Wallace và Freddie Kraft thể hiện đẳng cấp cao nhất của tinh thần đồng đội

Trong vài vòng cuối cùng của cuộc đua, Wallace thấy mình đang chạy ở vị trí thứ 19 khi khởi động lại muộn. Kraft nói với anh ta trên đài phát thanh, “Một người xếp hàng, P 19, số 8. Sẵn sàng chưa? Xanh, Xanh. Tiếp tục lăn. Xoay ở giữa, ở lại cao, tiếp tục đi. Kiểm tra không! Xuống xuống xuống! Giữa, giữa, Ghi chú, xuống. Xem nó đến từ bên dưới đây. Tất cả đều tốt, tất cả đều tốt.”

Đối với bối cảnh, Kraft đã hướng dẫn Wallace một cách thành thạo từ lần khởi động lại đó.

Ngay sau đó, có một vòng quay phía trước tay đua số 23, và Wallace đã tránh được nó nhờ máy dò của anh ấy.

Người lái xe sau đó hét vào bộ đàm của mình, “Mày là thằng khốn nạn, mày!”.

Người tìm kiếm bị trả lương thấp của Michael Jordan chỉ ngại ngùng khi được khen ngợi

Là một người đàn ông khiêm tốn, Freddie Kraft đã cố gắng thể hiện vai trò của mình trong việc giữ nguyên vẹn chiếc xe của Wallace. Ông nói trên đài phát thanh, “Thỉnh thoảng, tôi gặp may”.

Đến lúc đó, Bubba Wallace đã tăng lên vị trí thứ 14 khi cảnh báo tiếp theo được đưa ra. Khi lá cờ xanh hạ xuống, Kraft và Wallace đã quay lại với nó. Người trước đã nói, “Lên, lên, lên. Giảm tốc độ nếu bạn cần. Vẫn còn đó, vẫn còn một phần tư, vẫn còn một phần tư. Rõ ràng! Hãy cho tôi một cái khác, 16 để đi đến hàng.”

Vừa lúc đó, tài xế bò qua ruộng. Cuối cùng, anh ấy đã vượt qua chiếc xe số 45 của đồng đội Tyler Reddick và về thứ 4. Từ đó, những lời chúc mừng được nói ra giữa người lái xe và người theo dõi. Kraft tuyên bố rằng tay đua của anh ấy đã kiếm được tiền của anh ấy, trước khi thừa nhận rằng cuộc đua đã lấy đi của anh ấy rất nhiều.

Lặn SÂU HƠN

Người hâm mộ NASCAR thể hiện sự tri ân tới Bubba Wallace vì nỗ lực anh hùng

Tất nhiên, những người hâm mộ Wallace đã ngồi trên ghế của họ, theo dõi tay đua yêu thích của họ trên đường đua. Họ đã rất vui mừng khi thấy anh ấy vượt qua bầy đàn, giống như chạm khắc một con gà tây Giáng sinh. Ngay cả những người hâm mộ xem từ sự thoải mái trong nhà của họ cũng gần như hét lên khản cổ.

“Tôi thích cái này!!!”

Dù không thắng nhưng họ cũng không ít nhụt chí. Một người hâm mộ trên ao cổ vũ, “Cuộc đua tuyệt vời, chiến thắng không còn xa nữa! Tiếp tục phát huy Lời chào từ Hà Lan”.

Một người khác thừa nhận những nỗ lực của Kraft, “Đúng! Một bộ đôi năng động! Giữ nó lên các bạn! Các bạn đang bắn vào tất cả các xi lanh!

“@BubbaWallace khiến anh ấy bị ghét! Đừng bỏ cuộc! Sẽ là một kỳ nghỉ tuyệt vời cho mùa giải!

Không còn nghi ngờ gì nữa, một màn trình diễn như thế này sẽ giúp tay đua số 23 tiếp tục phấn đấu. Cuối tuần này, mái chèo sẽ hướng đến Đường đua Công nghệ Toàn cầu tại Gateway. Nếu Bubba Wallace có thể vượt qua vòng loại tốt, anh ấy có thể lần đầu tiên lọt vào vòng Playoffs với tiếng hét lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *