T6. Th12 1st, 2023
WWE

“Bruce Prichard Tiết Lộ Cách Stone Cold Steve Austin Giúp Vince McMahon Thay Đổi Kịch Bản Đã Lên Sẵn”

Stone Cold Steve Austin là một trong những siêu sao WWE xuất sắc nhất mọi thời đại với tính cách ồn ào và nổi loạn. Trước khi gia nhập WWE, anh là một phần của WCW dưới một mánh lới quảng cáo ít nổi tiếng hơn, được gọi là The Ringmaster. Sau khi chuyển sang WWE, Austin đã thực hiện một cuộc đại tu lớn cho nhân vật của mình và sử dụng mánh lới quảng cáo của Texas Rattlesnake. Nhân vật chính của Stone Cold Steve Austin luôn bị những người sáng tạo ghét vì tính cách thẳng thắn và thường đưa ra những thay đổi trong kịch bản. Tuy nhiên, những thay đổi này đã giúp củng cố vị trí của anh trong WWE và doanh số bán hàng hóa của anh cũng chứng minh thực tế này.

Stone Cold Steve Austin luôn là một trong những siêu sao WWE xuất sắc nhất mọi thời đại. Mối thù của anh với Vince McMahon vào cuối những năm 1990 đã gây náo động cộng đồng đấu vật và giúp WWE đánh bại WCW trong cuộc chiến xếp hạng.

Tuy nhiên, trước khi gia nhập WWE, Austin là một phần của WCW dưới một mánh lới quảng cáo ít nổi tiếng hơn, được gọi là The Ringmaster. Sau khi chuyển sang WWE, Austin đã thực hiện một cuộc đại tu lớn cho nhân vật của mình và sử dụng mánh lới quảng cáo của Texas Rattlesnake. Bốn năm trước, trong tập 133 của podcast của anh ấy, Bruce Prichard tiết lộ bản chất chính của Austin, thường bị những người sáng tạo ghét.

Bruce Prichard đã bắn gì về nhân vật chính của Stone Cold Steve Austin?

Rắn đuôi chuông Texas, Stone Cold, luôn có tính cách ồn ào và nổi loạn. Tuy nhiên, người hâm mộ ít biết, Steve Austin ngoài đời cũng là người có tính cách ồn ào. Phát biểu trên podcast của mình, Prichard tiết lộ rằng Austin duy trì đặc điểm này và thường nói với những người sáng tạo về sự không hài lòng của anh ấy với bất kỳ kịch bản hoặc câu chuyện nào.

Prichard nói, “Tôi sẽ quay lại cuộc họp đầu tiên mà chúng tôi đã không đi đến thống nhất khi Steve quyết định rằng anh ấy không muốn đến WWF và quay lại WCW. Steve sẽ nói với chúng tôi rằng nó thật tệ. Và từ ngày đầu tiên với The Ringmaster và một số thứ khác chúng tôi đã làm với nó. Steve luôn thẳng thắn.

Anh ấy tiếp tục rằng Austin thường đưa ra những thay đổi trong kịch bản. Nhưng cuối cùng họ cũng sẽ giúp ích cho công ty. “Tôi nghĩ đó chỉ là tính cách của Steve. Và nếu có điều gì tốt mà anh ấy làm thì nó luôn thực sự buồn cười. Anh ấy sẽ lấy kịch bản và bỏ đi và nói ‘Vâng, tôi không phải là vị vua đã làm bất kỳ điều gì trong số này’, phá hủy kịch bản hoặc vứt nó đi, vứt nó đi, xé nó ra, rồi xông vào văn phòng của Vince và anh ấy cùng Vince sẽ giải quyết.”

Đọc thêm: Quái vật 285 Lb của WWE, kẻ đã tiêu diệt Brock Lesnar trong 85 giây, đối mặt với kẻ hung dữ Dwayne Johnson ở hậu trường

Người hâm mộ WWE hiện đang tự hỏi liệu những gì đã xảy ra trong Kỷ nguyên Thái độ thực sự là ý tưởng của WWE hay của Stone Cold Steve Austin. Bất chấp điều đó, toàn bộ kịch bản đã giúp WWE tự nâng tầm và loại bỏ hoàn toàn WCW khỏi bức tranh.

Steve Austin luôn là một ngôi sao lớn, kịch bản và cốt truyện của anh ấy đã giúp củng cố vị trí của anh ấy. Doanh số bán hàng hóa của Austin cũng chứng minh thực tế này.

Steve Austin đã từng thuyết phục Vince McMahon thực hiện những thay đổi lớn đối với thỏa thuận tiền bản quyền hàng hóa của mình

Các Siêu sao WWE thường được trả tiền bản quyền cho việc bán hàng hóa của họ. Và, trong Kỷ nguyên Thái độ, Stone Cold Steve Austin là một trong những ngôi sao nóng bỏng nhất. Hàng hóa của anh ấy bán chạy như tôm tươi, mặc dù Austin cảm thấy anh ấy không được trả công xứng đáng.

Nói chuyện với Sports Illustrated, Austin tiết lộ cách anh ấy thuyết phục Vince McMahon thay đổi ý định và đưa ra một thỏa thuận có tên là ‘Thỏa thuận Austin’. Chẳng bao lâu sau, tỷ lệ phần trăm tiền bản quyền của Steve Austin đã tăng lên rất nhiều và tiền lương của anh ấy thậm chí còn tăng cao hơn.

Xem câu chuyện này: Con gái của Dwayne Johnson Simone cho con gái của The Undertaker Kaia – Gặp gỡ con gái của các ngôi sao WWE hàng đầu

Bạn có nghĩ rằng khía cạnh sáng tạo của Stone Cold Steve Austin và những thay đổi trong kịch bản là nguyên nhân khiến anh ấy nổi tiếng không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *