T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Bruce Lee và Bộ môn Thể hình Điên rồ của anh ấy trong những năm 1960 đang khiến cộng đồng mạng Việt Nam xôn xao”

Bruce Lee – ngôi sao hành động huyền thoại – không chỉ nổi tiếng với tài năng võ thuật của mình, mà còn với thói quen tập luyện đầy kỳ lạ. Một bài đăng trên mạng xã hội đã tiết lộ chi tiết về lịch trình tập luyện của Lee từ năm 1965, và nó đã gây sốt trong cộng đồng người hâm mộ. Thói quen của Lee bao gồm 14 bài tập với ít nhất ba lần lặp lại mỗi bài, với những bài tập như squats, French press, incline curls, push-up, v.v. Các người hâm mộ đã kinh ngạc trước số lượng bài tập mà Lee thực hiện trong một buổi tập và đồng thời cũng được truyền cảm hứng để tập thể dục. Dù đã qua đời từ lâu, đóng góp của Lý Tiểu Long trong việc phổ cập võ thuật vẫn mãi được tôn vinh.

Trong bất kỳ môn thể thao nào hay nói chung trong cuộc sống, tập thể dục thường xuyên là một khía cạnh quan trọng để duy trì sức khỏe. Ngoài ra, chế độ dinh dưỡng hợp lý cùng với chế độ tập luyện hợp lý giúp cơ thể và tinh thần luôn trong trạng thái khỏe mạnh, thoải mái. Mới đây, người hâm mộ trên mạng xã hội phát cuồng sau một bài đăng tiết lộ thói quen tập luyện của ngôi sao hành động huyền thoại. Bruce Lee từ năm 1965.

Bruce Lee được cho là một trong những ngôi sao phim hành động vĩ đại nhất trong lịch sử điện ảnh. Anh ấy có công trong việc phổ biến võ thuật và thay đổi nhận thức về cách người châu Á được miêu tả trong phim Mỹ.

Lịch trình tập luyện của Lý Tiểu Long

Mọi người biết đến Lee vì năng lực võ thuật của anh ấy, điều mà anh ấy đã thể hiện trong các bộ phim nổi tiếng của mình như ‘Fist of Fury’, ‘The Way of the Dragon’ và ‘Enter The Dragon’. Trong khi đó, một bài đăng trên mạng xã hội gần đây tiết lộ thói quen tập luyện của Lý Tiểu Long từ năm 1965. Nó đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ. Bài đăng cho thấy một Lee trẻ tuổi đang tạo dáng với nụ cười tự tin trên khuôn mặt trong khi thông tin chi tiết về quá trình tập luyện của anh ấy được hiển thị ở bên phải.

Thói quen bao gồm 14 bài tập với ít nhất ba lần lặp lại mỗi bài. ​Các bài tập của Lee bao gồm squats, French press, incline curls, push-up, v.v. Có thông tin cho rằng Lý Tiểu Long đã thực hiện ba hiệp ngồi xổm mười lần trong khi giữ mức tạ 95 pound. Người hâm mộ đổ xô đến phần bình luận để bày tỏ sự thích thú sau khi chứng kiến ​​chi tiết trong bài đăng lan truyền trên mạng xã hội.

Người hâm mộ kinh ngạc trước thói quen tập luyện của Lee

Người hâm mộ MMA đã rất ngạc nhiên khi biết thói quen tập luyện của anh ấy.

  • Điều đó xảy ra rất nhiều
  • Tôi đảm bảo akira toriyama dựa trên hình dạng cơ thể dbz trên bruce lee
  • Cũng nên nhớ rằng anh ấy chỉ nặng 135 lbs
Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Millionaire Mentor (@millionaire_mentor)

  • Mọi người dường như quên mất rằng anh ấy không tập vì phì đại, anh ấy tập vì chức năng
  • Tôi đã cảm thấy có động lực để tập thể dục
  • Ai tạo ra chắc chắn
  • Một ngày nào đó tôi sẽ thử điều này

Một người tin rằng số lượng bài tập mà Lý Tiểu Long thực hiện trong một buổi tập là quá nhiều đối với hầu hết mọi người. Một người dùng Instagram đã bình luận hài hước rằng một nhân vật trong bộ anime ‘Dragon Ball Z’ được mô phỏng theo ngôi sao hành động huyền thoại. Người hâm mộ cũng đề cập rằng chế độ tập luyện của Lee tập trung hơn vào chức năng. Một người hâm mộ tuyên bố rằng anh ấy muốn thử thói quen này vào một ngày nào đó. Tuy nhiên, một số người khẳng định rằng những chi tiết này là giả mạo và có thể được tạo ra bởi AI.

Lặn SÂU HƠN

Lý Tiểu Long qua đời năm 1973 khi mới 32 tuổi. Nhưng đóng góp của ông trong việc phổ cập võ thuật vẫn không ai sánh kịp. Mặc dù anh ấy là một người đàn ông của gia đình, nhưng ảnh hưởng của anh ấy trong võ thuật là không ai sánh kịp. Anh ấy tách biệt cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình một cách xuất sắc. Lee đã giúp tăng sự phổ biến của một số môn võ thuật như Taekwondo và Kung Fu trong số nhiều môn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *