T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Brock Lesser và Jon “Bones” Clones”: CĐV đưa vào trào lưu khi những hình ảnh giống của các huyền thoại UFC xuất hiện trong MMA Nga”

Các trận đấu trong các môn thể thao đối kháng luôn là một yếu tố hấp dẫn trong quá trình xây dựng trước trận đấu. Nhiều võ sĩ đã trở nên nổi tiếng với khả năng thu hút sự chú ý của khán giả trong những cuộc đối đầu, như Jon Jones, Brock Lesnar và Conor McGregor. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đạt được mức cường độ đó. Một số võ sĩ đã phá vỡ ranh giới và tạo ra những cảnh tượng gây tranh cãi. Mới đây, một video của Ural FC đã gây chú ý khi hai võ sĩ cố gắng tái tạo cường độ và kịch tính của những cuộc đối đầu huyền thoại. Tuy nhiên, video này cũng nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ người hâm mộ.

Các trận đấu trong các môn thể thao đối kháng luôn là một yếu tố hấp dẫn trong quá trình xây dựng trước trận đấu. Vẻ ngoài dữ dội, tính cách xung đột và khả năng trao đổi sôi nổi, tất cả đều góp phần tạo nên sự phấn khích xung quanh những khoảnh khắc này. Tuy nhiên, một số trận đấu có thể thay đổi đáng kể, với các võ sĩ vượt quá cường độ thông thường để tạo ra một cảnh tượng gợi nhớ đến những cuộc đối đầu huyền thoại như vậy John Jones so với Daniel Cormier.

truyền thuyết như Jon Jones, Brock LesnarConor McGregor được biết đến với khả năng thu hút sự chú ý trong những cuộc đụng độ này. Họ sử dụng cử chỉ, cách nói chuyện rác rưởi và vẻ ngoài dữ dội để để lại ấn tượng lâu dài cho đối thủ và khán giả.

Nhưng không phải mọi võ sĩ đều có thể phù hợp với mức cường độ đó trong các trận đấu của họ. Đây là lý do tại sao, một số võ sĩ đẩy ranh giới đi quá xa và điều đó trở nên rõ ràng đối với khán giả. Video lan truyền mới nhất từ ​​​​Ural FC minh họa hoàn hảo hiện tượng này.

Gần đây, một video của Ural FC đã xuất hiện với những người trông giống Jon Jones và Brock Lesnar

Một video gần đây đã xuất hiện từ Ural FC có hai võ sĩ dường như quyết tâm biến cuộc gặp gỡ của họ thành một cảnh tượng khó quên. Họ xô đẩy nhau, hét vào mặt nhau, cố gắng tái tạo cường độ và kịch tính của những cuộc đối đầu mang tính biểu tượng trong quá khứ. Trong khi một số người hâm mộ đánh giá cao sự nhiệt tình và nỗ lực giải trí của họ, thì những người khác lại coi đây là một màn trình diễn xa hoa, gần như lố bịch.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi MMA UNCENSORED PODCAST & TIN TỨC (@mmauncensoredpodcast)

Dưới đây là một số phản ứng của người hâm mộ –

  • “Giả sử đây là MMA, tôi hứa các trận đấu sẽ diễn ra xung quanh nhau. Hãy gửi cho tôi những điểm nổi bật”
  • Bản sao “Brock Lesser vs Jon “Bones”
  • “Cơn thịnh nộ từ AliExpress”
  • “Tôi đấu với con chó nhà hàng xóm phiền phức”
Lặn SÂU HƠN
  • “Họ không có ý định ngăn cản người đàn ông nếu anh ta giở trò đồi bại. Mọi người ở đó đều nhỏ hơn anh ấy”
  • “Quảng cáo chiến đấu của Nga tạo ra nội dung meme hay nhất”
  • “Oa, tại sao họ lại mặc quần áo? Đưa cho họ một cây gậy và không mặc gì ngoài một chiếc khố.”
  • “Datsik (Chiến binh bên phải) là một kẻ hoang dã…”

Thông tin về video

Hai võ sĩ trong video là Geronimo Dos SantosViacheslav Datsik. Đây là trận đấu trước trận đấu của họ tại URAL FC 2 vào ngày 25 tháng 3 năm 2023. Dos Santos, võ sĩ bên phải, là võ sĩ được yêu thích nhất dẫn đầu trận đấu. Điều này là do Dos Santos có thành tích tốt hơn với 45 trận thắng và 24 trận thua, so với datsik14 trận thắng và 16 trận thua.

Xem câu chuyện này – Conor McGregor trở thành ông bố tuyệt vời nhất thế giới

Tuy nhiên, datsik, võ sĩ MMA người Nga đã thắng KO ngay ở hiệp đầu tiên. Nó giống như Dos Santos mới khắc phục được sự cố. Bạn nghĩ gì về video này? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *