T6. Th12 1st, 2023
WWE

“Brock Lesnar sắp đối đầu với nhà vô địch hàng đầu, tiết lộ lớn về cốt truyện ‘Broken Hand’ của Cody Rhodes”

Brock Lesnar, một tay đấu vật chuyên nghiệp nổi tiếng với biệt danh “The Beast Incarnate” đang trở lại với những hành động tích cực trong WWE. Với nhiều tin tức mới nhất, sự xuất hiện của anh ấy đang khiến cho người hâm mộ đứng ngồi không yên. Vào thời điểm hiện tại, có rất nhiều tin đồn về những trận đấu mà Brock Lesnar sẽ tham gia. Trong đó, một trận đấu sẽ diễn ra với đối thủ nổi tiếng và một trận đấu khác với nhà vô địch chính trong triều đại đầu tiên của anh ta. Ngoài ra, cốt truyện của Brock Lesnar với Cody Rhodes cũng đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

brock LesnarNgười hâm mộ của anh ấy gần đây đã nhận được rất nhiều hành động từ anh ấy. Sự xuất hiện của anh ấy trong WWE gần đây rất tích cực. Tin tức chúng tôi mang đến cho bạn sẽ làm tăng thêm sự cường điệu về The Beast Incarnate. Tương lai của Lesnar trong WWE có vẻ thú vị và đầy hứa hẹn cho những người hâm mộ môn đấu vật.

Nhiều báo cáo cho thấy hai cuộc so tài lớn sắp tới mà cựu võ sĩ UFC có thể phát triển. Một trong số đó là với một đối thủ nổi tiếng và nổi tiếng. Tuy nhiên, một trận đấu khác dự kiến ​​sẽ được thiết lập với một đối thủ mới cũng là nhà vô địch chính trong triều đại đầu tiên của anh ta.

Đối thủ sắp tới của Brock Lesnar

Hiện tại, Nhà vô địch Liên lục địa Gunther, đã rất mong chờ được đấu vật ‘The Beast Incarnate’. Mong ước của anh vẫn chưa được thực hiện. Mặc dù cả hai đều coi thường Royal Rumble 2023, nhưng không thu được lợi ích gì từ nó. Gunther đã tiết lộ tất cả thông tin này khi nói về ‘My Love Letter to Wrestling’. Trên cùng một podcast, Gunther đã tiết lộ thêm chi tiết về một trận đấu có thể xảy ra giữa hai người.

Gunther nói, “Khoảnh khắc đó với Brock là tất cả những gì tôi cần. Tôi không nghĩ chúng ta phải thực hiện nhiều pha nguy hiểm với anh ta, tham gia vào một chút chiến đấu và những thứ khác, chỉ một khoảnh khắc và phản ứng của đám đông với điều đó, đó là tất cả những gì tôi cần.”

Bày tỏ hy vọng của mình, ông nói thêm, “Tôi hy vọng như vậy. Điều đó, ai mà biết được. Chúng tôi đã thành công rực rỡ với Clash at the Castle, và bây giờ trở lại với Money in the Bank, tôi hy vọng đó là điều trở thành truyền thống khi họ khám phá châu Âu cho các sự kiện lớn. Câu trả lời là thật tuyệt vời và chúng ta có nhiều cơ hội hơn.”

Mặc dù đây chỉ là suy đoán và mơ tưởng của Gunther, nhưng về mặt thực tế, Lesnar vẫn có mối thù với Cody Rhodes.

Lặn SÂU HƠN

Mọi thứ trở nên thú vị vào lần cuối cùng chúng tôi kiểm tra cuộc thi.

Điều gì xảy ra tiếp theo trong cốt truyện Rhodes vs Lesnar

Mọi thứ trở nên nóng bỏng giữa Rhodes và Lesnar khi người sau đột ngột tấn công The American Nightmare trong một buổi quảng cáo ở hậu trường. Điều này xảy ra sau WrestleMania 39. Vì vậy, sau đó, cả hai đã đối đầu với nhau tại Backlash 2023, nơi Rhodes có được Lesnar tốt nhất. Một số người hâm mộ cảm thấy ngạc nhiên khi The Beast Incarnate thua Rhodes. Vì vậy, mọi thứ đã thay đổi tại Night of Champions ở Ả Rập Saudi khi Rhodes vật kayfabe bị gãy tay và thua Lesnar.

Theo WON, WWE muốn tiếp tục cốt truyện của Rhodes với cánh tay bị gãy của anh ấy thay vì gạt anh ấy ra ngoài. Có lẽ Brock và Rhodes sẽ sớm gặp nhau trong trận chiến thứ ba.

Bạn hào hứng theo dõi cốt truyện nào trong hai cốt truyện hơn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *