T6. Th12 1st, 2023
WWE

“Brock Lesnar Đe Dọa và Áp Lực Vince McMahon và WWE Đồng Ý Với Yêu Cầu Của Anh Ấy Trước Khi Trở Thành Một Nhân Vật Công Khai: “Hãy Gọi Cho Tôi””

Brock Lesnar được gọi là “The Next Big Thing” trong WWE từ khi được Vince McMahon nhìn thấy và cổ phiếu của anh ấy đã tăng lên nhanh chóng sau khi ra mắt. Tuy nhiên, ít ai biết rằng WWE đã từng do dự khi gọi anh ấy vào danh sách chính trong thời gian anh ấy ở OVW. Paul Heyman, người ủng hộ cũ của Lesnar, đã chia sẻ toàn bộ câu chuyện về việc Lesnar suýt rời WWE trước khi ra mắt. Theo Heyman, Lesnar là một nghệ sĩ và đã thu hút sự chú ý của nhiều người trong thế giới MMA và đấu vật chuyên nghiệp. Hiện tại, anh ta đang có mối thù với Cody Rhodes và sẽ kết thúc mối thù của họ bằng cách tham gia vào trận đấu thứ ba tại Money in the Bank hoặc SummerSlam.

Ngày Vince McMahon nhìn thấy Brock Lesnar, anh ấy biết WWE sẽ kiếm tiền. Họ bắt đầu gọi anh ấy là ‘The Next Big Thing’ trong WWE và cổ phiếu của anh ấy đã tăng lên nhanh chóng sau khi ra mắt. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra trong thời gian anh ấy ở OVW, vì WWE đã do dự khi gọi anh ấy vào danh sách chính.

Người ủng hộ cũ của Beast Incarnate, Paul Heyman gần đây đã nói về việc Lesnar đưa ra tối hậu thư cho WWE. Anh ấy đã tiết lộ toàn bộ sự việc xảy ra trước khi ra mắt.

Paul Heyman chia sẻ câu chuyện về việc Brock Lesnar suýt rời WWE trước khi ra mắt

Gần đây, The Wise Man đã xuất hiện trên podcast Tetragrammaton with Rick Rubin. Paul Heyman không nói về Brock Lesnar trong cuộc phỏng vấn của anh ấy là điều không thể. Tuy nhiên, anh ấy nhớ lại chi tiết về việc The Conqueror tham gia kép với WWE khi anh ấy ở trong lãnh thổ phát triển của WWE.

Lặn SÂU HƠN

Cố vấn đặc biệt của Bloodline nói, “Brock là một nghệ sĩ. Đó là báo cáo đến từ Louisville và anh ấy sẽ không được gọi vào danh sách chính và tôi không thể hiểu được sự chậm trễ là gì. Tôi đã xem nó vài lần khi họ đi lưu diễn ở Minneapolis…. Tại sao chúng ta không đi đây, Chúa ơi? Lúc đó anh ấy 24 tuổi, 23 tuổi.”

Luật sư cũ của Lesnar nói thêm, “Vì vậy, họ đã đưa anh ấy lên TV bắt đầu từ trò chơi đen tối vì anh ấy đã có đủ và anh ấy rời Louisville và quay trở lại Minnesota. Anh ấy nói, ‘Khi bạn đã sẵn sàng cho tôi, hãy gọi cho tôi. Tôi không còn gì để học ở Louisville nữa. Tôi săn sang đi. Nếu bạn không muốn sử dụng tôi, hợp đồng của tôi sẽ kết thúc và tôi sẽ tìm việc khác để làm với cuộc sống của mình.”

Như Heyman đã nói trên podcast, chúng ta có thể cho rằng Lesnar tin vào bản thân và khả năng của mình. The Beast Incarnate ra mắt vào năm 2002 và nhanh chóng trở thành trụ cột trong danh sách WWE. Kể từ đó, trong hơn 20 năm, anh ấy đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong WWE, NJPW và thậm chí cả UFC. Ngoài ra, người đàn ông 57 tuổi này cũng chia sẻ điều khiến Lesnar khác biệt với những ngôi sao khác.

Heyman tiết lộ nhân tố X của Brock Lesnar

Sau khi Lesnar đưa ra tối hậu thư cho WWE, Vince McMahon đã đưa anh ta đến một chương trình truyền hình trong một trận đấu đen tối. Nhà vô địch thế giới 10 lần đã gây ấn tượng với mọi người trong hai trận đấu đen tối. Hơn nữa, Heyman đã chia sẻ khả năng của Lesnar khiến anh ấy nổi bật như thế nào giữa đám đông.

Cựu giám đốc điều hành ECW cho biết không có ai ở WWE vào thời điểm đó “Sự bùng nổ của Brock Lesnar, tốc độ của Brock Lesnar, sự nhanh nhẹn của Brock Lesnar, (và) sự cơ động của Brock Lesnar”

Lesnar chắc chắn đã thu hút sự chú ý của nhiều người trong thế giới MMA và đấu vật chuyên nghiệp. Hiện tại, anh ta đang có mối thù với Cody Rhodes và sẽ kết thúc mối thù của họ bằng cách tham gia vào trận đấu thứ ba tại Money in the Bank hoặc SummerSlam.

Bạn nghĩ gì về nhận xét của Paul Heyman? Chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới đây.

Xem câu chuyện này: – Những điều đã hủy hoại Brock Lesnar trong những năm qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *