T6. Th12 1st, 2023
WWE

“Brock Lesnar đã tự làm hỏng mình bằng cách thật thà với Vince McMahon chỉ một tuần trước khi sang NFL”, WWE Legends chi tiết. (Note: This is a direct translation of the original title, as Vietnamese readers tend to prefer longer, more detailed titles.)

Bài viết này đưa ra câu chuyện về trận đấu WrestleMania 20 giữa Brock Lesnar và Goldberg, một trận đấu đã không được đánh giá cao do không đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ. Tuy nhiên, thông tin mới đây từ WWE Hall of Famer Kurt Angle đã tiết lộ rằng Brock Lesnar đã thua trận đấu này do sự ngu ngốc của mình. Trước WrestleMania, Lesnar đã bày tỏ mong muốn ra đi và tham gia NFL, và việc này có thể là lý do Vince McMahon đã đặt trước anh ta để thua Goldberg. Lesnar đã tham gia NFL nhưng sự nghiệp của anh đóng cửa sớm sau một tai nạn kinh hoàng. Tuy vậy, anh đã trở lại với WWE và UFC gây được tiếng vang lớn.

Tại WrestleMania 20, lần đầu tiên Brock Lesnar và Goldberg đụng độ nhau. Những người ủng hộ có nhiều hy vọng cho trận đấu này. Nhưng không có gì tương tự xảy ra, và trận đấu đã nhận được rất nhiều sự ghét bỏ. Mọi người đều mong đợi một trận đấu khó khăn, nhưng khi cả hai đô vật đều rời đi, họ đã không thể hiện một màn trình diễn xứng đáng trên sân khấu WrestleMania.

Ban đầu, có thông tin cho rằng Brock Lesnar đã được đặt để thắng trận đấu nhưng Vince McMahon đột ngột thay đổi quyết định. Lý do đằng sau điều này là không rõ ràng trước đây. Nhưng mộtTheo WWE Hall of Famer Kurt Angle, chính sự ngây thơ của Lesnar đã khiến anh thất bại nặng nề.

Sự ngu ngốc của Lesnar đã dẫn đến thảm họa này như thế nào

Gần đây, cựu tổng giám đốc RAW Kurt Angle đã nhắc lại lý do thực sự khiến Brock Lesnar thua Goldberg tại WrestleMania 20. WWE Hall of Famer tiết lộ rằng trước ‘Mania 20, Brock Lesnar đã đến gặp anh ấy và bày tỏ mong muốn được ra đi. WWE và tham gia NFL. Đối với Angle, điều này gợi ý rằng anh ấy nên nói chuyện với Vince McMahon về điều đó sau WrestleMania.

Tuy nhiên, Brock Lesnar đã không nghe và làm đổ mọi thứ trước sự kiện trọng đại. Kurt Angle tiết lộ rằng đó có thể là lý do Vince McMahon đặt trước Lesnar để thua Goldberg và mọi thứ có thể không giống như vậy nếu ‘Quái vật’ có “thông minh”.

Nói với người dẫn chương trình về Brock Lesnar, Kurt Angle nói, “Chúng tôi đã trở lại. Chúng tôi chuyển sang RAW hoặc SmackDown. Chúng tôi đang ở trên SmackDown. Anh ấy đi đến Vince. Nói, ‘Vince, tôi muốn thử NFL.’ Tôi giống như, “Ôi! Thằng khốn nạn! Anh ta chỉ tự đùa mình thôi.” Vì vậy, tuần tới là WrestleMania và điều gì đã xảy ra… Brock Lesnar đã làm công việc chống lại Goldberg. Mọi chuyện sẽ diễn ra theo cách khác nếu Brock thông minh nhưng anh ấy đã không làm vậy vì anh ấy là một thằng ngốc.”

Brock Lesnar đã thi đấu tốt ở WWE khi anh ấy rời đi để theo đuổi môn thể thao mơ ước của mình.

Lặn SÂU HƠN

Nhưng sự giàu có mà anh ta có trong ngành đấu vật đã không theo anh ta ở đó.

Brock Lesnar và sự nghiệp NFL ngắn ngủi của anh ấy

Trong NFL, ‘Beast’ có cơ hội chơi với Minnesota Vikings. Anh ấy là một công cụ phòng thủ cho họ. Anh ấy đã tham gia một số trận đấu trước mùa giải nhưng chưa bao giờ tham gia vào mùa giải. Không lâu sau anh bị sa thải khỏi đội.

Lý do thực sự đằng sau điều này không bao giờ được tiết lộ. Nhưng vào thời điểm đó, Lesnar đã gặp phải một tai nạn kinh hoàng và đây là nguyên nhân chính khiến giấc mơ NFL của anh phải dừng lại.

Nhưng điều tốt là Brock Lesnar đã trở lại thế giới chiến đấu và gây được tiếng vang lớn ở cả UFC và sau đó là WWE trong lần thứ hai tham gia.

Bạn nghĩ gì về nó? Bạn có nghĩ rằng nếu Lesnar nghe theo lời khuyên của Angle, kịch bản sẽ khác không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến.

Xem câu chuyện này: – Siêu sao 27 tuổi xin lỗi vũ trụ WWE sau khi phạm sai lầm lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *