T6. Th12 1st, 2023
WWE

“Bret Hart’s Niece Takes Ownership of Cuss Word That Brings Joy, Slams Fans for Not Being Noisy Enough”

Trong thế giới WWE, các biệt danh và câu cửa miệng đôi khi vượt qua sự nổi tiếng của những siêu sao. Natalya, một trong những đô vật có niên đại lâu nhất của WWE, đã sử dụng từ “b**ch” để vùi dập đối thủ của mình trong các trận đấu và quảng cáo của mình. Sau khi các trận đấu diễn ra trên một đấu trường trống rỗng, Natalya cũng đã phải nói thêm vài câu rác rưởi để thêm một số âm thanh vào chương trình. Tuy nhiên, cô tự hào về việc sử dụng từ này và cho rằng không ai thành thạo cú ném “b**ch” như cô. Bên cạnh đó, Natalya cũng đã truyền cảm hứng cho nhiều ngôi sao trẻ với những thành tích xuất sắc của mình. Tuy nhiên, cô đã phải đối mặt với nhiều thất bại gần đây. Chúng ta hãy chờ xem Natalya sẽ trở lại thế nào trong tương lai.

Trong WWE, cơn sốt của một số biệt danh và câu cửa miệng mang tính biểu tượng đôi khi vượt qua sự nổi tiếng của những siêu sao đã phổ biến chúng. Việc các ngôi sao sử dụng vài từ đặc trưng để vùi dập đối thủ của mình trong một vòng tròn bình phương là một thông lệ rất phổ biến. Trong trường hợp của Natalya, từ b**ch là từ cô ấy sử dụng thường xuyên nhất trong các trận đấu và quảng cáo của mình.

Sau khi một trận dịch chết người tấn công thế giới vào năm 2020, các đô vật nhất quyết yêu cầu các trận đấu của họ diễn ra trên một đấu trường gần như trống rỗng, không có khán giả. Vì vậy, bằng cách nào đó, họ cần phải có giọng hát nhiều hơn để thêm một số âm thanh và tường thuật vào chương trình. Natalya cũng không ngoại lệ. Anh ấy đã xuất hiện trong một số trận đấu mà không có khán giả và phải nói thêm vài câu rác rưởi để nói cho đối thủ biết anh ấy là ai. Kể từ đó, ‘b**ch’ đã trở thành khẩu hiệu của anh ấy để giải quyết các đối thủ của mình.

Natalya mở lòng về việc sử dụng ngôn từ tục tĩu phổ biến

Mọi người cũng chế giễu anh ấy, nói rằng đó là từ duy nhất anh ấy biết. Tuy nhiên, Nữ hoàng Hart hầu như không quan tâm. Anh ấy khá tự hào về việc sử dụng từ tục tĩu táo tợn đó. Người đàn ông 41 tuổi tin rằng không ai thành thạo cú ném ‘b**ch’ như anh ấy và vì vậy, anh ấy xứng đáng được độc quyền thực hiện nó.

Phát biểu trên Ring the Bell, cựu vô địch nữ cho biết, “Tôi không nghĩ có ai hiểu từ b**ch như tôi, và tôi tự hào về điều đó. Tôi nghĩ rằng tôi có quyền sở hữu từ này vào thời điểm này và tôi rất tự hào về điều đó. Dòng đó thực sự mang lại cho tôi rất nhiều niềm vui, ”

Người cựu chiến binh cũng cân nhắc về một cụm từ khác mà ông thường sử dụng, “Đi nào, các bạn’. Cháu trai của Bret Hart thừa nhận rất tức giận khi người hâm mộ ngừng làm ồn. Natal đã cố gắng kích thích họ bằng dòng này. Thành thật mà nói, đó là tôi đang phát điên. Lúc đó mọi người chưa đủ ồn ào. Tôi giống như, ‘Nào, các bạn,’Natalya nói thêm.

Lặn SÂU HƠN

Mặc dù là một tài năng đáng kinh ngạc trên võ đài, nhưng người phụ nữ có thâm niên lâu nhất trong danh sách WWE gần đây đã phải đối mặt với một số trở ngại.

Ngôi sao WWE đã phải đối mặt với một số thất bại trong quá khứ gần đây

Natalya, với tư cách là một cái tên khác thường của công ty, đã truyền cảm hứng cho nhiều ngôi sao trẻ. Cô ấy xứng đáng được làm như vậy với những thành tích xuất sắc của mình dưới hình thức Giải vô địch nữ WWE SmackDown, Giải vô địch WWE Divas và nhiều giải thưởng khác.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, có thể gọi đó là quãng thời gian tồi tệ đối với cựu binh này. Bất hạnh mới nhất của anh ấy đến khi Rhea Ripley lao vào anh ấy để bảo vệ danh hiệu SmackDown của cô ấy tại một sự kiện trực tiếp của WWE ở White Plains vào cuối tuần này.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Mami dạy cho anh ta một bài học tốt. Trong bộ phim bom tấn Night of Champions gần đây ở Ả Rập Saudi, đương kim vô địch SmackDown Women’s đã đánh bại Queen Hart trong trận đấu 69 giây vào ngày sinh nhật của cô. Mami sau đó đã chế nhạo anh ta, nói rằng anh ta đã tặng món quà sinh nhật tuyệt vời nhất bằng hình thức thất bại nặng nề ở cấp độ NOC.

Bây giờ, chúng ta sẽ phải xem khi nào và bằng cách nào chúng ta có thể thấy Natalya hồi phục hoàn toàn.

Xem câu chuyện này: Người hâm mộ yêu cầu thay đổi khi Rhea Ripley được phát hiện trong cái nhìn hiếm hoi về chương trình trực tiếp

Bạn nghĩ gì về nhận xét của Natalya về từ B yêu thích của cô ấy? Bạn có nghĩ rằng anh ấy sẽ có thể sớm tiếp tục mojo của mình không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *