T4. Th12 6th, 2023
WWE

Brandi Rhodes Đánh đổi quan trọng trong ngày sinh nhật thứ 38 của Cody Rhodes, Đăng thông điệp xúc động giờ đồng hành trước trận đấu MITB của chồng.

Cận kề năm 2023, người ta đang háo hức chờ đợi cuộc đấu sắp tới. Trận đấu hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị và có thể là khởi đầu cho một sự cạnh tranh mới. Dominic Mysterio và Cody Rhodes đã tạo nên những câu chuyện riêng của mình trong vài tuần qua. Có vẻ như cả hai sẽ đối mặt để giải quyết vấn đề vào cuối tuần này. Người hâm mộ cũng đang rất mong được gặp một người đặc biệt bên cạnh Rhodes tại sự kiện này. Tuy nhiên, có những tin tức mới cho thấy Rhodes có thể sẽ đơn độc trong trận đấu. Liệu Cody Rhodes có thể đối mặt với cuộc đấu MITB một mình?

Tiền trong ngân hàng năm 2023 đang đến gần hơn khi cuối tuần đến gần. Trận đấu có vẻ thú vị cho đến nay. Đặc biệt, một trong số chúng có thể là khởi đầu của một sự cạnh tranh mới. Trong vài tuần qua, Dominic MysterioCody Rhodes đã tự tạo ra những câu chuyện của riêng họ. Có vẻ như cả hai sẽ đối mặt nhau để giải quyết vấn đề vào cuối tuần này.

Người hâm mộ cũng rất mong được gặp một người đặc biệt ở bên cạnh Rhodes tại sự kiện này. Tuy nhiên, một bản cập nhật mới cho thấy Rhodes có thể ở một mình trong đấu trường.

Liệu Cody Rhodes có đơn độc trong trận đấu MITB của anh ấy không?

Sau khi ngắt Rhea RipleyTrong tập cuối của Raw, Rhodes đã cắt một đoạn quảng cáo ở hậu trường. Ở đó, người hâm mộ đã bắt gặp Rhodes chơi đùa với người bạn lông bốn chân của mình, pharaoh. Những người hâm mộ biết Rhodes từ những ngày anh ấy còn ở AEW đã quen thuộc với chú husky trắng.

Tuy nhiên, đối với một số người hâm mộ, việc nhìn thấy người bạn đồng hành đầy lông của Rhodes là chưa đủ. Một bộ phận người hâm mộ đang đòi xem Rượu mạnh Rhodes trên màn hình nữa. Trên thực tế, một số người đã thất vọng khi thấy Pharaoh xuất hiện trong lễ thăng chức trước vợ của Rhodes.

Mặc dù người hâm mộ đã nói điều tương tự khi WWE khiến sự xuất hiện của Pharaoh trở nên lan truyền, nhưng yêu cầu của họ đã không thành công. Ngay sau đó, Brandi đã tự mình lên Twitter và viết một phản hồi có thể khiến một số khán giả tan nát cõi lòng. Anh tiếp tục tweetTất cả các bạn đã gọi cho tôi khi Pharaoh ở ĐÓ.

Đối với một số người hâm mộ WWE, đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy người yêu dấu của The American Nightmare sẽ không sớm xuất hiện trên WWE TV. Tuy nhiên, vẫn còn một tia hy vọng trong số ít rằng anh ta có thể xuất hiện trong trận MITB của Rhodes. Nhưng có vẻ như điều đó cũng khó xảy ra.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Brandi Rhodes (@thebrandirhodes)

Bài đăng Instagram gần đây của Brandi gợi ý rằng vào ngày sinh nhật của Cody, cặp đôi không đi cùng nhau. Điều này là do tay vợt 38 tuổi đang bận chuẩn bị cho trận MITB gặp Dominik Mysterio. Trong chú thích của bài đăng sinh nhật của Cody, Brandi đã viết, “Chúc mừng sinh nhật Papa thân yêu của con. Hy vọng chúng tôi có thể ăn mừng với bạn ngày hôm nay. Đó là ngày của bạn! đừng lấy [sh*t] hơn bất kì ai!

ĐỌC THÊM:- Với đối thủ hấp dẫn nhất Brock Lesnar có khả năng phải đối mặt với nhà vô địch lớn tiếp theo này, những kẻ tiết lộ lớn về cốt truyện ‘Bàn tay gãy’ của Cody Rhodes

Bài đăng và chú thích này của Brandi gợi ý rằng Rhodes đã ra đi do lịch trình bận rộn của anh ấy và thậm chí có thể không gặp được gia đình của anh ấy tại sự kiện. Sự hy sinh cá nhân của Brandi sẽ càng khiến trái tim người xem thêm tan nát khi họ sẽ không thể chứng kiến ​​ước nguyện được gặp cô tại MITB 2023 thành hiện thực.

Bạn vẫn tin rằng đây chỉ là một mưu mẹo và chúng ta có thể thấy Brandi Rhodes tại sự kiện? Bình luận những gì bạn nghĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *