T6. Th12 8th, 2023
WWE

“Booker T sử dụng Hulk Hogan làm ví dụ để im lặng các chỉ trích của Roman Reigns: “Hãy thôi cố gắng””

Roman Reigns đang ở đỉnh cao của sự nghiệp với hai chiếc đai vô địch trên vai và chuẩn bị kỷ niệm 1000 ngày lịch sử trên SmackDown tối nay. Dù không giành được huy chương vàng của đội tại Night of Champions, nhưng Reigns vẫn là nhà vô địch The Undisputed WWE toàn cầu. Tuy nhiên, có những chỉ trích rằng anh ta là một nhà vô địch bán thời gian không quan tâm đến danh hiệu của mình thường xuyên. Nhưng Booker T và Seth Rollins đã có những lời bảo vệ cho Reigns. Chúng ta cùng chờ đón xem điều gì đang chờ đợi Reigns trên SmackDown tối nay.

Roman Reigns đã ở thiên đường thứ bảy với hai chiếc đai vô địch trên vai kể từ khi truất ngôi Brock Lesnar tại WrestleMania 38. Mặc dù Reigns không giành được huy chương vàng của đội tại Night of Champions vài ngày trước, nhưng điều đó gần như chẳng giúp được gì cho nhà vô địch The Undisputed WWE toàn cầu. ‘ vinh quang. Điều này là do thủ lĩnh của bang hội sắp kỷ niệm 1000 ngày lịch sử với tư cách là nhà vô địch bất bại trên SmackDown tối nay.

Lễ kỷ niệm chiến thắng cũng có thể bao gồm một bất ngờ đặc biệt dành cho Reigns dưới hình thức WWE Universal Championship mới. Bất chấp tất cả những thành tích tăng vọt mà Roman đã ghi vào lịch sử trong vài năm qua, đã có một làn sóng chỉ trích anh ấy là một nhà vô địch bán thời gian không quan tâm đến danh hiệu của mình thường xuyên. Chà, anh ấy không cần phải theo dõi WWE Hall of Famer Booker T.

Booker T bảo vệ danh hiệu mờ nhạt của Roman Reigns

Booker T đã được biết đến rộng rãi nhờ những phân tích sâu sắc về những diễn biến trong vòng công ty. Cựu siêu sao WWE, từ kinh nghiệm quý báu của mình với tư cách là một cựu ngôi sao WWE, cho rằng việc Reigns không bảo vệ danh hiệu của mình hàng tuần cũng không sao.

Để biện minh cho quan điểm của mình, cựu chiến binh WWE đã đưa ra ví dụ về Hulk Hogan, người đã làm điều tương tự trong thời kỳ hoàng kim của mình trong công ty.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Hall of Famer đã thảo luận về những điểm tương đồng của Hogan với Reigns. Người đàn ông 58 tuổi nói: “Trở lại Hogan. Hogan đã không bảo vệ danh hiệu trong suốt thời gian. Hogan đã giữ lại sự kiện chính trả tiền theo lượt xem vào tối thứ Bảy, và chỉ có thế. Đôi khi anh ấy không xuất hiện trên TV trong một tháng, không biết anh ấy ở đâu và anh ấy xuất hiện. Đó là một bữa tiệc lớn vì Hogan là Chúa của họ.”

Anh ấy khuyên người hâm mộ chỉ nên thưởng thức chương trình thay vì đào quá sâu để tìm đúng sai trong mọi việc mọi lúc. “bạn biết đấy, hãy ngừng cố gắng nhìn quá sâu vào buổi biểu diễn của một chàng trai mà bạn biết, hãy cố gắng thưởng thức buổi biểu diễn từ góc nhìn bên ngoài,” anh ấy nói thêm.

Đọc thêm: Vài ngày sau khi bị bắt gặp khi đặt đồ ăn trong sự kiện trực tiếp, Booker T trở lại vui nhộn với một trò hề khác

Nhưng đoán xem, không chỉ người hâm mộ mà tân Heavyweight Champion Seth Rollins cũng có chung suy nghĩ về Roman Reigns.

Seth Rollins chỉ trích Roman Reigns vì là nhà vô địch bán thời gian

Nhà vô địch WWE mới nhất gần đây đã thể hiện rõ lập trường của mình về Roman Reigns khi nói về cuộc chiến hoành tráng của anh ấy để giành danh hiệu WWE World mới. Xuất hiện trên The Bump, Rollins suy nghĩ về lý do tại sao công ty cần mang về giải ba. Người nhìn xa trông rộng châm chọc Reigns một chút trong khi giải thích lý do tại sao.

Người đàn ông 37 tuổi cho biết, “Chúng tôi cần một giải thưởng để chiến đấu vì Nhà vô địch toàn cầu của chúng tôi muốn duy trì lịch trình bán thời gian của mình. Vì vậy, chúng ta phải có một tiêu đề. Tôi rất phấn khích khi có nó. Tôi càng phấn khích hơn khi trở thành người mở ra kỷ nguyên mới này, kỷ nguyên của sự thay đổi.”

Rollins trước đây đã tuyên bố rằng anh ấy không tôn trọng anh trai SHIELD của mình với tư cách là nhà vô địch.

Tuy nhiên, hiện tại, chúng ta phải xem điều gì đang chờ đợi Roman Reigns trên SmackDown tối nay. Đó là một tiêu đề mới hay một cái gì đó thú vị hơn?

Xem câu chuyện: 5 điều có thể xảy ra tiếp theo sau khi Jimmy Uso tấn công thủ lĩnh bang hội của anh ta là Roman Reign at Night of Champions

Bạn có đồng ý với nhận xét của Booker T về việc bảo vệ danh hiệu của Roman Reigns không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *