CN. Th12 3rd, 2023
WWE

“Booker T Cuối Cùng Đáp Lại Lời Mời Của Ryback Sau Khi Ngôi Sao WWE Cũ Thách Thức Nhà Bình Luận NXT Nói Chuyện Công Khai Với Anh Ta – ‘Hãy Về Nhà Thôi'”

Một mối thù mới đã nổ ra giữa hai ngôi sao WWE – người đặt phòng T và Ryback. Xung đột bắt đầu khi Ryback thường xuyên chỉ trích WWE và các đô vật của nó. Booker T, một huyền thoại của WWE, đã gọi Ryback ra về những lời chỉ trích của anh ta và mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi Booker T trả lời lại. Các cựu ngôi sao WWE đã tham gia vào cuộc khẩu chiến này khi Ryback yêu cầu Booker T không bình luận về những vấn đề mà anh ta không có kiến thức đầy đủ. Mối thù này đang ngày càng gia tăng và người hâm mộ sẽ chờ đợi xem diễn biến tiếp theo sẽ ra sao.

Người hâm mộ WWE chắc chắn đã thấy một số mối thù thực sự giữa các ngôi sao cho đến nay. Sự bổ sung mới nhất vào danh sách là mối thù trực tuyến giữa người đặt phòng Tquay lại. Xung đột này chỉ mới bắt đầu gần đây và ngày càng gia tăng. Nó bắt đầu một cách khá chung chung. Hầu hết người hâm mộ đều biết rằng Ryback thường gọi WWE và các ngôi sao của nó về nhiều thứ.

Lần này, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn đối với Ryback. Booker T đã bắt gặp cựu ngôi sao WWE về xu hướng thể hiện WWE trong mọi thứ. Không lâu sau, Ryback bắn trả và mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi Booker T bắn trả.

Các cựu ngôi sao WWE tham gia vào một cuộc khẩu chiến

Như đã thảo luận, Ryback đã đào sâu vào tính cách WWE nhiều lần trước đây. Huyền thoại WWE Booker T đã gọi anh ta về điều này. Trong một cuộc phỏng vấn, các nhà bình luận của NXT đã chỉ ra rằng Ryback thực hiện điều này vì anh ấy đã rời WWE và không có hy vọng quay lại trò chơi.

Sau đó anh ấy yêu cầu cô ấy “về nhà đi“. Ryback có lẽ đã xem cuộc phỏng vấn và muốn quay lại Booker T. Điều này đã xảy ra trên trang Twitter chính thức của Ryback.

Cựu ngôi sao WWE đã đề cập rằng anh ấy nghĩ Booker T là “tốt hơn thế“. Anh ấy còn yêu cầu cô ấy không bình luận về những vấn đề mà cô ấy không có kiến ​​​​thức đầy đủ. Ryback nói điều này liên quan đến giả định của Booker T về lý do tại sao anh ấy tiếp tục tham gia WWE. Sau đó, anh ấy đã trả lời bình luận của chính mình, nói rằng anh ấy chỉ nhắm đến Vince McMahon và sự thăng tiến của anh ấy vì những gì anh ấy đã chống lại họ.

Và sau đó nói thêm rằng anh ấy không ghét ‘ngành đấu vật’ như Booker T. Trong tất cả những điều này, Ryback cũng thách thức các nhà bình luận NXT, “Nếu bạn muốn trở thành một người đàn ông đích thực, hãy nhấc điện thoại lên hoặc nói chuyện cởi mở với tôi.

Booker T rồi”hủy bỏ” Lời mời phát biểu công khai của Ryback vì anh ấy tin rằng anh ấy sẽ nói về những vấn đề của chính mình hơn là có một cuộc tranh luận đồng thuận. Booker T đã làm như vậy bằng cách đăng lại một tweet gợi ý những gì anh ấy đã cảm thấy từ lâu.

Có vẻ như mối thù sẽ không sớm tìm ra cách giải quyết. Và người hâm mộ sẽ ngày càng khó đứng về phía nào trong cuộc tranh luận nảy lửa này khi nó tiếp tục phát triển. Hiện tại, Booker T chuyển tiếp tweet của người khác là diễn biến mới nhất trong mối thù. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ diễn biến nào tiếp theo trong cuộc khẩu chiến đang diễn ra giữa Booker T và Ryback.

Lặn SÂU HƠN

Hãy theo dõi và đừng quên đưa ra suy nghĩ của bạn về lập luận trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *