T6. Th12 8th, 2023

Bóng Rổ Trở Thành Môn Thể Thao Phát Triển Nhanh Nhất Ở Mỹ Gặp ‘Địa Ngục’ Khi Sức Hút Ngày Càng Tăng Bị Dừng Lại Vì Những Mâu Thuẫn Pháp Lý

Pickleball là một trong những môn thể thao nhanh chóng phát triển. Nhưng sự phổ biến ngày càng tăng của nó không phải lúc nào cũng được đón nhận một cách tích cực. Sự tiếp xúc liên tục với âm thanh “bốp bốp” do mái chèo đập vào quả bóng đã khiến nhiều người xung quanh sân bóng bầu dục cảm thấy khó chịu. Người chơi quần vợt và một số người hàng xóm cũng đã phản đối vì tiếng ồn và sự tàn phá mà môn thể thao này gây ra. Mặc dù Pickleball đang trở nên phổ biến, nhưng sự phản đối và các vụ kiện đã khiến nó gặp khó khăn nghiêm trọng. Tuy nhiên, một số người vẫn tỏ ra ủng hộ và thích thú với môn thể thao này.

Pickleball là một trong những môn thể thao dùng vợt phát triển nhanh nhất, nhưng có vẻ như không phải ai cũng hài lòng với sự phổ biến ngày càng tăng của nó. Vâng, những người xung quanh sân bóng bầu dục đã bắt đầu cảm thấy khó chịu bởi âm thanh “bốp bốp” lặp đi lặp lại do mái chèo đập vào quả bóng. Những người chơi quần vợt và một số người hàng xóm phát hoảng vì tiếng ồn và sự tàn phá do môn thể thao phát triển nhanh nhất quốc gia gây ra.

Sẽ là không chính xác khi lập luận rằng môn thể thao quần vợt phát triển nhanh nhất, được chơi bởi hàng triệu người, hiện đang gặp khó khăn nghiêm trọng. Pickleball nhanh chóng trở nên phổ biến, nhưng sự sụp đổ của nó có thể đã xảy ra. Nhiều vụ kiện kêu gọi cảnh sát vì những cuộc cãi vã vô cớ và những kiến ​​​​nghị không có giải pháp rõ ràng đã cản trở rất nhiều đến môn thể thao này.

Pickleball đã có một vấn đề

Môn thể thao từng nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng giờ đây cũng nhận không ít lời chỉ trích từ những người xung quanh sân đấu. Một vài tháng trước, có một vấn đề lớn đang diễn ra về việc liệu có nên bổ sung thêm sân Pickleball hay sân quần vợt nên được sử dụng làm sân thi đấu hay không. Và hiện tại đã có sân thích hợp cho môn thể thao dùng vợt đang phát triển ở Mỹ. Có một mối quan tâm khác đã xảy ra trước môn thể thao này.

Theo New York Times, tiếng dưa chua khiến mọi người phát điên. Và có rất nhiều phàn nàn từ nhiều vùng khác nhau của Mỹ và các quốc gia khác, nơi mọi người không có âm thanh pop-pop liên tục.

Mary McKee, một người lập kế hoạch hội nghị 43 tuổi, chuyển đến khu phố này vào năm 2005. Và trong hơn một thập kỷ rưỡi qua, cô ấy đã sống một cuộc sống bình lặng xung quanh ngôi nhà ở Arlington của mình. Anh ta tuyên bố rằng Trung tâm Cộng đồng Walter Reed, nằm cách sân của anh ta chưa đầy 100 feet, có tới sáu trận đấu cùng một lúc.

Chúng tạo ra một âm thanh Tiktock dài đã trở thành một bản nhạc không mong muốn trong cuộc sống của không chỉ người đàn ông 43 tuổi mà cả những người hàng xóm khác của anh ta. Anh ấy nói, “Tôi nghĩ có lẽ tôi có thể sống với nó; có lẽ nó sẽ mờ dần vào nền.

“Không có gì gọi là một cầu thủ bóng ném ưu tú”: Người hâm mộ xé môn thể thao đang thịnh hành vào dây phơi

Mặt khác, Debbie Nagle ở ​​Scottsdale, Ariz., nghĩ rằng sẽ thật tuyệt nếu có môn thể thao này ở khu vực lân cận, nhưng giờ cô ấy không hài lòng với kết quả của chính mình. Đối với anh ấy, sống xung quanh sân Pickleball giống như nói, “Ở lại đây là địa ngục.”

Nhưng câu hỏi đặt ra là liệu đây có phải là môn thể thao đầu tiên tạo ra âm thanh khi thi đấu hay không. Vậy tại sao tiếng ồn gây ra vấn đề với sự phổ biến của môn thể thao này?

Tại sao Pickleball lại là một vấn đề lớn như vậy?

Nhiều âm thanh khó chịu, bao gồm cả tiếng nổ lớn, có thể được nghe thấy trong các môn thể thao khác nhau. Mọi người đã quen với âm thanh khó chịu này, nhưng hiện tại, tiếng pop-pop-pop không ngừng phát ra từ một số sân Pickleball có lẽ là âm thanh khó chịu và mất tập trung nhất trong toàn bộ đấu trường thể thao.

Mọi người đã nộp đơn và đệ đơn kiện yêu cầu đóng cửa các ngân hàng lân cận, đám mây riêng và các tổ chức khác đã vội vàng mở tòa án trong thời kỳ bùng nổ thể thao do những khó khăn của môn thể thao này.

Tuy nhiên, bạn nghĩ sao? Đây có thể là một chút thất bại đối với môn thể thao vợt đang phát triển ở Mỹ? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.

XEM CÂU CHUYỆN NÀY – Hành trình đến câu lạc bộ tỷ phú ưu tú của Roger Federer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *