T4. Th12 6th, 2023

“Bóng đá không đá, làm sao để vượt qua?”: Người hâm mộ quyết định chọn Errol Spence Jr. hơn Terence Crawford nhận phản ứng gay gắt từ thế giới quyền Anh.

Trận đấu giữa Errol Spence Jr. và Terrence Crawford là một sự kiện được mong đợi bởi người hâm mộ quyền anh trên toàn thế giới. Cả hai võ sĩ đều là những người bất bại và nằm trong số những võ sĩ hạng cân tốt nhất. Spence Jr. là nhà vô địch hạng cân hàn của WBC, IBF và WBA, trong khi Crawford là nhà vô địch hạng cân WBO. Cuộc chiến giữa hai người là vì danh hiệu không thể tranh cãi càng đổ thêm dầu vào lửa. Tuy nhiên, trước trận đấu, các fanboy của Spence đã có những tuyên bố táo bạo, khiến cho các người hâm mộ khác tỏ ra không đồng tình. Tuy nhiên, cuộc chiến này vẫn là một sự kiện không thể bỏ lỡ đối với các fan quyền anh.

Người hâm mộ trên toàn thế giới được đầu tư vào trận đấu rất được mong đợi giữa Errol Spence Jr.Terrence Crawford duy nhất vào ngày 29 tháng 7 tại đấu trường T-Mobile, ở Las Vegas. Cổ phần càng cao càng tốt và Người hâm mộ háo hức chứng kiến ​​trận đấu được chờ đợi từ lâu. Cả hai võ sĩ đều bất bại và nằm trong số những võ sĩ hạng cân tốt nhất. Spence Jr. là nhà vô địch hạng cân hàn của WBC, IBF và WBA, trong khi Crawford là nhà vô địch hạng cân WBO. Cuộc chiến giữa hai người là vì danh hiệu không thể tranh cãi càng đổ thêm dầu vào lửa. Nhiều khả năng, cuộc chiến giữa hai người sẽ là một trò chơi inch. Sau đó, người hâm mộ có thể có những dự đoán trái chiều.

Mặc dù các cuộc tranh luận và thảo luận trước trận đấu là điều phổ biến trong môn thể thao này, nhưng người hâm mộ của 2 võ sĩ này vẫn nhiệt tình bảo vệ lập trường của họ. Người hâm mộ đã chờ đợi trận đấu này lâu nhất và có thời điểm gần như bỏ cuộc. Khi cuộc chiến đã có kết quả sau một thời gian dài, cuộc trò chuyện sôi nổi về cuộc chiến này đang diễn ra trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đặc biệt, một người hâm mộ Spence Jr. thấy mình là tâm điểm của sự chỉ trích.

Một người hâm mộ cuồng nhiệt của Errol Spence Jr. đưa ra những tuyên bố táo bạo; người hâm mộ đã trả lời

Người hâm mộ chiến đấu được đầu tư tình cảm để hỗ trợ các võ sĩ của họ. Để thể hiện sự ủng hộ của mình, họ đã lên mạng xã hội và đưa ra những tuyên bố táo bạo trước trận đấu lớn. Tương tự, một người hâm mộ tên Ray Jackson đã lên Twitter và tuyên bố, “Spence sẽ làm tổn thương cậu bé Crawford bờm đó”

Nhiều người hâm mộ tỏ ra không đồng tình với tuyên bố này. Một người hâm mộ nhìn vào khung hình trong Spence Jr. và tự hỏi liệu anh ta có tạo ra trọng lượng cho cuộc chiến không. Ông tuyên bố, “Spence trông hơi mập Hy vọng anh ấy có thể tăng cân ổn”

Một người hâm mộ tên hành lang nghĩ rằng cuộc chiến sẽ cạnh tranh hơn so với những dòng tweet dành cho fanboy của Spence đã chỉ ra. Ông tuyên bố, “Không bị thương mà là một cuộc chiến tốt mặc dù”

Thay vào đó, một người hâm mộ nghĩ rằng Crawford đã thắng cuộc thi. Ông tuyên bố, “Crawford là một vận động viên giỏi hơn.. tay tốt hơn.. chọn cú đánh tốt hơn. Độ chính xác tốt hơn.. thời gian tốt hơn… tốc độ tốt hơn. Phòng thủ tốt hơn… Hãy nhìn xem anh ấy giỏi như thế nào. nhìn vào KỸ NĂNG. Tại sao Spence cần 800 lượt truy cập để làm tốt? Anh ấy đã làm gì với tất cả những khao khát đó?

Một người hâm mộ khác có tên Cory Harkleroad đã không chọn bên nào và rất biết ơn vì cuộc chiến cuối cùng đã đến. Ông tuyên bố, “Tôi rất vui vì chúng tôi đã có ít nhất hai trong số này. Quyền anh là người chiến thắng lớn nhất ở đây. Nếu chúng ta có trận đấu giữa Wilder và AJ thì đây là năm quan trọng nhất trong lịch sử quyền anh, không cần biết người ta nói gì.”

Một người hâm mộ khác có tên Jeffery.Hồ đã hỏi những người hâm mộ Errol Spence rằng anh ấy sẽ đối phó như thế nào nếu “The Truth” thua trận.

Cuối cùng, một người hâm mộ có tên Daniel Suárez không đồng ý và tuyên bố, Crawford sẽ nghỉ hưu Spence”

Lặn SÂU HƠN
Trong khi một số người hâm mộ đứng về phía Spence, những người khác ủng hộ Crawford và một số vẫn giữ thái độ trung lập. Làm thế nào để bạn thấy cuộc chiến diễn ra? Chia sẻ với chúng tôi những suy nghĩ và phân tích của bạn trong phần bình luận bên dưới.
Xem câu chuyện này: Mike Tyson sợ rằng anh ta đã giết một thủ lĩnh băng đảng trong một cuộc chiến đường phố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *