T4. Th12 6th, 2023

Bộ môn Quyền Anh đồng lòng tưởng nhớ huyền thoại Muhammad Ali vào ngày kỷ niệm 7 năm ngày mất. (The boxing world pays tribute to Muhammad Ali on his 7th death anniversary)

Muhammad Ali, một biểu tượng thể thao và nhân văn đích thực, đã qua đời được 7 năm. Với tinh thần dũng cảm và niềm tin kiên định của mình, Ali đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên toàn thế giới. Tuy nhiên, Ali đã phải đối mặt với căn bệnh Parkinson suốt cuộc đời mình. Con gái Ali, Rasheda Ali, đã chia sẻ thông điệp chân thành về người cha huyền thoại của mình trên mạng xã hội, gây được tiếng vang lớn. Những người hâm mộ của Ali trên toàn thế giới đã đổ xô đến để tỏ lòng kính trọng và tưởng nhớ về huyền thoại này. Ali sẽ mãi mãi được nhớ đến như một nhà vô địch không chỉ chinh phục thế giới quyền anh mà còn chiến đấu vì công lý và truyền cảm hứng cho hàng triệu người.

Bảy năm đã trôi qua kể từ khi thế giới nói lời tạm biệt với một và duy nhất Muhammad Ali, một người đàn ông có di sản sống mãi trong trái tim và khối óc của hàng triệu người. Tính cách lớn hơn ngoài đời của Ali và cam kết kiên định với niềm tin của anh ấy tiếp tục truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ. Năng lực thể thao đáng kinh ngạc của anh ấy, cùng với lòng dũng cảm kiên định của anh ấy, đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người mơ ước lớn lao và đứng lên vì những gì họ tin tưởng. Về cuối đời, Ali phải đối mặt với những ảnh hưởng suy nhược của bệnh Parkinson, một tình trạng khiến giọng nói sôi nổi của nhà vô địch dần dần bị dập tắt. Ali cuối cùng đã chống chọi với căn bệnh quái ác và qua đời vào năm 2016 ở tuổi 74

Khi chúng ta suy nghĩ về sự kiện quan trọng này, không thể phủ nhận rằng tác động của Ali đã vượt ra ngoài võ đài quyền anh, để lại ấn tượng lâu dài với thế giới. Đặc biệt là con gái ông Rashida Ali cũng bước tới để chia sẻ một thông điệp chân thành gây được tiếng vang với tất cả những ai ngưỡng mộ nhân vật huyền thoại. Với sự ấm áp và tôn trọng, cô tôn vinh ký ức về cha mình, bày tỏ lòng biết ơn về tác động to lớn mà ông đã có đối với cuộc sống và thế giới của cô.

Rasheda đã lên mạng xã hội và đăng ảnh của cô ấy và Ali. Sau đó, anh đã chia sẻ một tin nhắn bày tỏ tình yêu của mình với huyền thoại quá cố. Anh ta tuyên bố đã mất một người cha và anh hùng bảy năm trước. Tuy nhiên, anh ấy sẽ đảm bảo rằng di sản của anh ấy sẽ tiếp tục mãi mãi.

“Ngày hôm nay 7 năm trước, Thế giới đã mất đi một Anh hùng! Tôi đã mất người bạn và người cha của mình! Vinh dự lớn nhất là tiếp tục Di sản của anh ấy. Tinh thần ấm áp và yêu thương của anh ấy sẽ sống mãi!” anh đã viết.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Rasheda Ali (@rashedaali1)

Đây không phải là tất cả, bởi vì cháu trai của Ali, Nico Walsh, cũng chia sẻ sự kính trọng đối với ông nội của mình. Hơn nữa, những người hâm mộ ‘Greatest Ever’ đã đổ xô đến để tỏ lòng kính trọng với huyền thoại đã khuất. Tác động của Ali vượt qua biên giới và chạm đến cuộc sống của mọi người từ mọi tầng lớp xã hội. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi những người này tham gia và thương tiếc cho sự ra đi của một biểu tượng đích thực.

Người hâm mộ đoàn kết tưởng nhớ Muhammad Ali khi con gái ông chia sẻ thông điệp chân thành

Một người dùng có tên Jesse James Leija khẳng định rằng anh đã gặp Ali trong đời và sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc đó. “Gặp anh là kỉ niệm em không bao giờ quên! RIP đến mức vĩ đại nhất mọi thời đại!” anh đã viết.

Một Người nổi tiếng 3 lần khác của Combat Sports Hall, Sugar Ray Sefo cũng gửi lời chia buồn. “RIP huyền thoại!!” anh đã viết.

Hơn nữa, một người dùng nói rằng anh ấy sẽ luôn yêu thích huyền thoại quyền anh và cũng cầu nguyện cho anh ấy. “Tôi sẽ luôn yêu thương và tôn trọng cha của bạn. Anh ấy đã và đang là một trong những thần tượng của tôi. Mong anh yên nghỉ nơi vĩnh hằng” anh đã viết.

Lặn SÂU HƠN

Một người dùng có tên Farrah LaRaé Wynn đã gửi tình yêu đến Rasheda vào ngày đau lòng này. “Gửi bạn rất nhiều tình yêu ngày hôm nay !!” anh đã viết.

Cuối cùng, một người dùng tên Ram Avtar tiết lộ rằng anh ấy nhớ Ali như hàng triệu người trên thế giới. “Chúng tôi nhớ bạn huyền thoại” anh đã viết.

Người hâm mộ trên khắp thế giới tôn vinh trí nhớ của Muhammad Ali bằng cách tiếp tục các nguyên tắc và giá trị của ông. Khi chúng ta suy ngẫm về lễ kỷ niệm 7 năm ngày mất của Muhammad Ali, người hâm mộ từ mọi nơi trên thế giới đang đoàn kết để tôn vinh cuộc đời và di sản đáng chú ý của ông. Hơn nữa, mặc dù anh ấy có thể không ở bên chúng ta dưới hình dạng vật lý, nhưng Ali sẽ mãi mãi được nhớ đến như một nhà vô địch không chỉ chinh phục thế giới quyền anh mà còn chiến đấu vì công lý, truyền cảm hứng cho hàng triệu người và để lại dấu ấn không thể phai mờ trong lòng nhân loại.

Bạn nghĩ gì về thông điệp chân thành của Rasheda Ali nhân ngày giỗ lần thứ 7 của cha cô ấy? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này: 5 sự thật bị lãng quên về Muhammad Ali

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *