T4. Th11 29th, 2023

Bố của Tyson Fury thừa nhận không bao giờ bỏ lỡ trận đấu của Mike Tyson ngay cả khi không có “Điện không nước”

John Fury, người được biết đến là “Vua giang hồ”, là một người đam mê quyền anh và đã đặt tên con trai của mình theo tên huyền thoại quyền anh Mike Tyson. John Fury là một võ sĩ với thành tích 8 trận thắng và 4 trận thua, tuy không nổi tiếng nhưng anh luôn ngưỡng mộ Mike Tyson. Trong một podcast gần đây với Tyson, Fury đã chia sẻ sự ngưỡng mộ và lòng trung thành của mình đối với Tyson. Anh đã chiến đấu chống lại tất cả các tỷ lệ cược để theo dõi Tyson trong các trận đấu của mình. Điều này thể hiện sự kết nối và tình cảm đặc biệt giữa hai vận động viên này. Mike Tyson cũng đã công nhận sự vĩ đại của Tyson Fury và cho biết chỉ có anh mới cho thấy anh ta tuyệt vời như thế nào.

Trở lại năm 1988, một người đam mê Mike Tyson người hâm mộ đặt tên con trai theo tên cựu vô địch hạng nặng 2 lần. Anh ấy ít biết rằng con trai mình lớn lên cũng sẽ trở thành nhà vô địch hạng nặng 2 lần. Đây là câu chuyện thú vị đằng sau nó John giận dữ đặt tên con trai, cơn thịnh nộ của Tyson. Ngày nay, ‘Vua giang hồ’ là nhà vô địch hạng nặng WBC và thực sự là một trong những vận động viên được công nhận nhất hành tinh.

Bản thân John Fury là một võ sĩ trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, anh không thấy nổi tiếng đáng kể. Thành tích của anh là 8 trận thắng và 4 trận thua. Võ sĩ yêu thích của anh ấy không ai khác chính là Mike Tyson và để thể hiện lòng trung thành của mình, anh ấy đã đặt tên con trai mình theo tên anh ấy. Trong một podcast gần đây với Mike Tyson, Fury đã giải thích sự ngưỡng mộ của anh ấy dành cho anh ấy và đi sâu vào việc làm thế nào anh ấy có thể theo dõi Tyson chiến đấu khi tỷ lệ cược chồng chất chống lại anh ấy.

John Fury đã chiến đấu chống lại tất cả các tỷ lệ cược để xem Mike Tyson chiến đấu

Fury là một fan hâm mộ của Tyson kể từ khi bắt đầu sự nghiệp. Anh tiết lộ dù không có điện nhưng vẫn xem được các trận đấu của mình. TRÊN quyền anh ả rập podcast, ngồi cạnh Tyson, anh ấy nói, “Tôi không có tiền, không có điện, không có nước sinh hoạt, tất cả những gì tôi có là một chiếc máy phát điện chạy bằng xăng, bạn phải kéo dây để nó hoạt động. Tôi thường thức dậy lúc 10:30 sáng để khởi động máy phát điện sẵn sàng cho người đàn ông này chơi nhạc rock and roll.”

Anh ấy nói thêm, “Tôi đã dành cả đời để ngưỡng mộ anh ấy và đồng thời cảm thấy tiếc cho anh ấy vì bạn biết đấy khi Cus qua đời, anh ấy giống như một người cha.” Thật an toàn khi nói rằng Fury gắn bó tình cảm với Tyson và hành trình của anh ấy. Anh chia sẻ niềm vui với cô ấy trong lúc khó khăn và chia sẻ nỗi buồn với cô ấy khi anh ấy gặp khó khăn.

Mike Tyson tìm thấy sự “vĩ đại” ở Tyson Fury mang tên ông

Vào năm 2022, Tyson được hỏi về một trận chiến giả tưởng giữa anh ấy trong thời kỳ sơ khai và Tyson Fury. Tuy nhiên, Tyson không quan tâm đến trận đấu vì sự vĩ đại của anh thể hiện ở việc nhà vô địch hạng nặng WBC được đặt theo tên anh. Như trong Mirror, anh ấy đã tuyên bố, “Nghe này, chỉ có anh ấy là Tyson Fury mới cho thấy tôi tuyệt vời như thế nào.” Anh ấy nói thêm, “Tôi không biết. Tôi không quan tâm liệu anh ta có thể đánh bại tôi hay không.”

“Anh ấy cũng nói rằng cuộc sống là một quá trình vĩ đại của cái chết”: Người hâm mộ được truyền cảm hứng sau khi Mike Tyson mang đến cho cuộc sống một định nghĩa mới

Bạn nghĩ gì về việc John Fury đặt tên con trai mình theo tên Mike Tyson? Ngoài ra, bạn nghĩ gì về nhận xét đã nói ở trên của Tyson? Chia sẻ quan điểm và ý kiến ​​​​của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này: Mike Tyson so với Buster Douglas: 10 sự thật bạn chưa biết về mối thù lớn nhất của quyền anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *